เป็นโรงแรมที่ทันสมัย ห้องกว้าง เตียงนอนสบายมาก การตกแต่งโมเดิร์น สะอาด พนักงานมี Service Mind มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี บริเวณรอบที่พักมีร้านอาหารเยอะ ตอนเช้าสามารถมาเดินออกกำลังกายที่หนองประจักษ์หน้าโรงแรมได้เลย
ทั่วไปแล้วโรงแรมที่พักดี ทำเลเหมาะสม ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายร้าน แนะนำให้พักด้านที่ติดกับน้ำวิวจะสวยกว่า เดินเล่นออกกำลังกายตอนเช้าก็เหมาะใกล้กับหนองมาก (อยู่ข้างหน้าเลย) น้ำร้อนอาบสบาย เตียงนอนสะอาด โดยรวมแนะนำสำหรับคนไปอุดรธานี
ห้องพักที่นี่ออกแบบแนวบูติก สวยงาม ห้องน้ำแยกส่วนชัดเจน อุปกรณ์ในห้องครบ อยู่ใกล้สวนสาธารณะหนองประจักษ์ เช้า เย็นไปออกกำลังกายได้สะดวก อาหารเช้าอลังการมาก มีครบทั้งโจ๊ก ช้าวเปียก ข้าวต้ม ข้าวผัด ข้าวกล้อง อาหารเยอะและอร่อยมากๆ คุ้มราคาครับ
ได้ราคาพันกว่าๆ สำหรับเราถือว่าถูกมาก จะหาห้องแบบนี้ในราคานี้แถวบ้านเราไม่ได้แน่ๆ มารับส่งถึงสนามบินเลยน่ะ ห้องพักสะอาด กว้าง สรุปดีเกินราคา ส่วนอีกเรื่องที่ประทับใจมากๆคืออาหาร...เพราะมีให้ครบเลยทั้งไข่กะทะ ข้าวเปียก ขนมปังเวียดนาม กินมื้อเช้าที่นี่จบเลย ไม่ต้องไปตระเวณกินที่อื่นแล้ว ข้าวเปียกเลือกตักได้เองด้วย หอมน้ำต้มกระดูกหมู หมูก็นุ๊มนุ่ม
ทำเลดี อยู่ติดหนองประจักษ์ ทำให้เดินเล่นตอนเย็นๆ อากาศดีมาก กลางคืนแถวรอบๆหนองประจักษ์ของกินเยอะ
ห้องพักกว้าง ห้องน้ำก็กว้าง แต่การตกแต่งไม่ค่อยจะมีดีไซน์เหมือนชื่อ หรือว่าเราคาดหวังมากเกินไป
อาหารเช้าก็ธรรมดา มีเมนูท้องถิ่น เช่น ขนมปังยัดไส้ ด้วย
เป็นตัวเลือกที่ดีโรงแรมหนึ่งในอุดรธานีครับ
โรงแรมอยู่ติดหนองประจักษ์ เหมาะแก่การมาพักผ่อน แต่ถ้าจะต่อรถไปที่เที่ยวอื่นๆอาจจะไม่สะดวก แต่มีรถรับจ้างเรียกได้ โรงแรมมีรถรับส่งสนามบิน ค่อนข้างดี พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มดี ห้องพักสะอาดใช้ได้ แนะนำให้เดินเล่นออกกำลังกายตอนเช้าหรือตอนเย็น บรรยากาศดี โดยรวมถือว่าเป็นโรงแรมที่ดี