ajarnkb

โรงแรมที่ดีที่สุดในพัทยา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ค. 2016
เพิ่งไปพักมาเมื่อต้นเดือนกรกฎาที่ผ่านมานี่เอง มีผู้สูงอายุไปด้วย บริการดีมากๆ ประทับใจมาก บรรยากาศดีมาก น้ำทะเลใสเหมือนกับทะเลที่อันดามันเลย นึกแล้วก็อยากไปอีก จะต้องหาโอกาสไปอีกอย่างแน่นอน ยกให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในพัทยาเลยครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 21 ก.ค. 2016
เรียน ลูกค้าที่มีพระคุณ,

ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการของพนักงาน และ ห้องพัก ร่วมทั้งบรรยากาศของ รีสอร์ท ในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็ว

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง คณะผู้บริหารรีสอร์ท
2.7 กม. จาก ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
6.0 กม. จาก ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
รวมอาหารเช้า
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
5.8 กม. จาก ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
5.4 กม. จาก ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
3.7 กม. จาก ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • StayForLong
6.9 กม. จาก ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
1.9 กม. จาก ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ส่วนห้องพักบรรยากาศดีมากเป็นส่วนตัว ห้องน้ำมีทั้งindoor outdoor มีจากุซซี่ให้แช่น้ำด้วย เหมาะแก่การไปพักผ่อน พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส รวมไปถึงคนที่พาไปที่ห้อง บริการดีมากค่ะ เงียบสงบ ชอบมากๆค่ะ มีโอกาสกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Meawamp
nitipat p Manager ของ ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปพักมา 2 ครั้งในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เลยอยากเขียนรีวิวครั้งแรกเพื่อชื่นชมและให้กำลังใจพนักงานบริการ เพราะปกติไม่เคยเขียนรีวิวให้ใครมาก่อนเลย :)

พนักงานบริการสุภาพ ยิ้มแย้ม บริการดีมาก ห้องพักสะอาดมีความเป็นส่วนตัวสูงมากครับ บรรยากาศรีสอร์ทดีมาก ชายหาดสะอาดเหมือนเป็นหาดส่วนตัว ครั้งแรกที่ไปนอนแบบพูลวิลล่า ห้องพักดี สงบเงียบ แต่แอร์ตอนกลางคืนแอบดังไปนิดนึงครับ เลยบอกพนักงานไป เค้าก็ดูแลดี เลยเป็นที่มาของการได้พักครั้งที่สองในราคาพิเศษครับ ครั้งที่สองได้พักแบบ Ocean Front อันนี้ติดหาดเลย ทั้งโรงแรมมี 3 ห้องเท่านั้น อันนี้พรีเมี่ยมสุดๆ ครับ มีหาดส่วนตัว สระน้ำส่วนตัวติดหาดเลยครับ ชอบสุดๆ อาหารเนี่ยราคาแบบโรงแรมทั่วไปครับ แต่ขอบอกว่าสเต๊กอร่อยมากๆ มี Live music ด้วย ชอบๆ สรุปคือ ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ บริการดี เหมาะกับการเที่ยวแบบครอบครัวมากๆ ครับ

2  ขอบคุณ Ninooe
nitipat p Manager ของ ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่มีพระคุณ,

ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการของพนักงาน ความสะอาดของ ห้องพัก ร่วมทั้งชายหาด และ รสชาด ของอาหาร และ live Musix ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็ว

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่สุดของบริการ บรรยากาศทั้งห้องพักและบริเวณรีสอร์ทดีมาก พนักงานยอดเยี่ยมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักสะอาดสอ้าน ชายหาดได้รับการดูแลเป็นอย่าง ใกล้สวนน้ำเหมาะสำหรับเด็กๆ อาหารเช้าหลากหลาย กิจกรรมภายในรีสอร์ทเยอะ

1  ขอบคุณ Thian P
nitipat p Manager ของ ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Valued Guest,

ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการ ห้องพักที่สะอาด ร่วมทั้งชายหาด และ ความหลากหลาย ของอาหารเช้า ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม

คณะผู้บริหารรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ไปพักที่นี่ สิ่งที่ชัดเจน
1. การใส่ใจดูแล ของพนักงาน
2. ความสะอาด ของที่พัก และบริเวณโรงแรม รวมถึงหาดทรายที่เกลี่ยทรายเรียบๆ ดูน่ามองตลอดเวลา
3. ห้องพัก ที่ดูดี และโอเคน่าพักผ่อนมาก
จะกลับไปอีก พร้อมพา พ่อ และแม่ไปพักผ่อนแน่นอนคับ
4. อาหารที่ทานได้ทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ มีมห้เลือกหลากหลาย กับรสชาดที่ดี

ภัสคับ

ขอบคุณ Thep - P

Dear Valued Guest,

ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการของพนักงาน ความสะอาดของ ห้องพัก ร่วมทั้งชายหาด และ ความหลากหลาย ของอาหาร ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม

คณะผู้บริหารรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมป้ายด้านหน้าใหญ่สังเกตง่าย ห้องพักแต่ระห้องเป็นส่วนตัวมาก
ห้องพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้อง กำแพงกั้นห้องค่อนข้างสูงเป็นส่วนตัวสุดๆ
ทางเดินในรีสอร์ทไปแต่ละห้องแอบงงนิดหน่อย แต่ถ้าไม่อยากเดินเรียกรถกอล์ฟมารับได้เลย
สระน้ำอยู่หน้าหาดบรรยากาศดีมาก ทะเลสวยเป็นชายหาด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องดีลักซ์การ์เด้นใกล้ล็อบบี้
3  ขอบคุณ peung7244
nitipat p Manager ของ ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Dear Value Guest,

ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องสระน้ำ ชายหาด และห้องพัก ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็ว