ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿2,956/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,663) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿2,956) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ส่วนห้องพักบรรยากาศดีมากเป็นส่วนตัว ห้องน้ำมีทั้งindoor outdoor มีจากุซซี่ให้แช่น้ำด้วย เหมาะแก่การไปพักผ่อน พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส รวมไปถึงคนที่พาไปที่ห้อง บริการดีมากค่ะ เงียบสงบ ชอบมากๆค่ะ มีโอกาสกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียน ลูกค้าที่มีพระคุณ,ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการของพนักงาน และ ห้องพัก ร่วมทั้งบรรยากาศของ รีสอร์ท ในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็วขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง คณะผู้บริหารรีสอร์ท
ไปพักมา 2 ครั้งในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เลยอยากเขียนรีวิวครั้งแรกเพื่อชื่นชมและให้กำลังใจพนักงานบริการ เพราะปกติไม่เคยเขียนรีวิวให้ใครมาก่อนเลย :)พนักงานบริการสุภาพ ยิ้มแย้ม บริการดีมาก ห้องพักสะอาดมีความเป็นส่วนตัวสูงมากครับ บรรยากาศรีสอร์ทดีมาก ชายหาดสะอาดเหมือนเป็นหาดส่วนตัว ครั้งแรกที่ไปนอนแบบพูลวิลล่า ห้องพักดี สงบเงียบ แต่แอร์ตอนกลางคืนแอบดังไปนิดนึงครับ เลยบอกพนักงานไป เค้าก็ดูแลดี เลยเป็นที่มาของการได้พักครั้งที่สองในราคาพิเศษครับ ครั้งที่สองได้พักแบบ Ocean Front อันนี้ติดหาดเลย ทั้งโรงแรมมี 3 ห้องเท่านั้น อันนี้พรีเมี่ยมสุดๆ ครับ มีหาดส่วนตัว สระน้ำส่วนตัวติดหาดเลยครับ ชอบสุดๆ อาหารเนี่ยราคาแบบโรงแรมทั่วไปครับ แต่ขอบอกว่าสเต๊กอร่อยมากๆ มี Live music ด้วย ชอบๆ สรุปคือ ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ บริการดี เหมาะกับการเที่ยวแบบครอบครัวมากๆ ครับ
เรียน ลูกค้าที่มีพระคุณ,ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการของพนักงาน ความสะอาดของ ห้องพัก ร่วมทั้งชายหาด และ รสชาด ของอาหาร และ live Musix ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็วขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง คณะผู้บริหารรีสอร์ท
ที่สุดของบริการ บรรยากาศทั้งห้องพักและบริเวณรีสอร์ทดีมาก พนักงานยอดเยี่ยมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักสะอาดสอ้าน ชายหาดได้รับการดูแลเป็นอย่าง ใกล้สวนน้ำเหมาะสำหรับเด็กๆ อาหารเช้าหลากหลาย กิจกรรมภายในรีสอร์ทเยอะ
Dear Valued Guest,ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการ ห้องพักที่สะอาด ร่วมทั้งชายหาด และ ความหลากหลาย ของอาหารเช้า ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรมพวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็วขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง คณะผู้บริหารรีสอร์ท
ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ไปพักที่นี่ สิ่งที่ชัดเจน1. การใส่ใจดูแล ของพนักงาน2. ความสะอาด ของที่พัก และบริเวณโรงแรม รวมถึงหาดทรายที่เกลี่ยทรายเรียบๆ ดูน่ามองตลอดเวลา3. ห้องพัก ที่ดูดี และโอเคน่าพักผ่อนมากจะกลับไปอีก พร้อมพา พ่อ และแม่ไปพักผ่อนแน่นอนคับ4. อาหารที่ทานได้ทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ มีมห้เลือกหลากหลาย กับรสชาดที่ดีภัสคับ
Dear Valued Guest,ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องการบริการของพนักงาน ความสะอาดของ ห้องพัก ร่วมทั้งชายหาด และ ความหลากหลาย ของอาหาร ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรมพวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็วขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง คณะผู้บริหารรีสอร์ท
โรงแรมป้ายด้านหน้าใหญ่สังเกตง่าย ห้องพักแต่ระห้องเป็นส่วนตัวมากห้องพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้อง กำแพงกั้นห้องค่อนข้างสูงเป็นส่วนตัวสุดๆทางเดินในรีสอร์ทไปแต่ละห้องแอบงงนิดหน่อย แต่ถ้าไม่อยากเดินเรียกรถกอล์ฟมารับได้เลยสระน้ำอยู่หน้าหาดบรรยากาศดีมาก ทะเลสวยเป็นชายหาด
Dear Value Guest,ในนามของผู้บริหาร, พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Pattaya Sea Sand Sun Resort and Spa และขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทาง โรงแรม พวกเรารู้สึกทราบซึ้ง ที่คุณได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ทั้งในเรื่องสระน้ำ ชายหาด และห้องพัก ตลอดในช่วงระยะเวลาการเข้ามาพักกับทางโรงแรม พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในครั้งต่อไปโดยเร็วขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง