เรียนคุณ Summerandzen
พวกเราขอขอบคุณที่คุณ Summerandzen ได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์
พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Summerandzen ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Summerandzen ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำจากห้องพักที่กว้างขวางสะอาดและสระว่ายน้ำบรรยากาศดี นอกจากนี้พวกเรายังรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Summerandzen ชื่นชอบการบริการในห้องอาหารของเรา โดยเฉพาะคุณต้นที่ที่ดูแลคุณ Summerandzen เป็นอย่างเป็นดี
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Summerandzen อีกครั้งในอนาคต
อนันต์ จักรบุตร
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา