Expedia.com
Hotels.com
Renaissance Hotels
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Orbitz.com
eDreams
Priceline
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวย ส่วนตัวมาก ประทับใจตั้งแต่โทรจองห้องพักเลยค่ะ เดินทางสะดวกจากกรุงเทพมาถึงโรงแรมประมาณ 1.30 ชั่วโมง พนักงานบริการดีทุกแผนกจริงๆ ห้องพักสะอาด วิวสวยมาก อาหารเช้าอร่อยมากดีงาม หาดทรายขาวทะเลสะอาดค่ะ มึโอกาสต้องไปอีกแน่นอนค่ะ ผู้บริหารและพนักงานทุกคนใส่ใจและดูแลลูกค้าดีมากกกกจริงๆค่ะ โดยเฉพาะคุณจอนนี่ ปรบมือให้รัวๆๆๆ คะแนนเต็ม10 ยังน้อยไปค่ะ^^

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PandoraKate
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PandoraKate,

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ PandoraKate ได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PandoraKate ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PandoraKate ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากความเป็นส่วนตัว ความสะอาดของห้องพัก ทะเล หาดทราย ทัศนียภาพที่สวยงาม และอาหารเช้าเลิศรส นอกจากนี้พวกเรายังรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PandoraKate ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากการบริการของเรา โดยเฉพาะการบริการจากคุณจอห์นนี่

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ PandoraKate อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอชม น้องพล ห้องอาหารของ โรงแรมครับ บริการเป็นกันเอง มาก ส่วนตัวชอบ โรงแรมอยู่แล้วครับ เดินถึงหาด ตอนเช้าวิ่งออกกำลังกายได้เลย อาหารเช้า อร่อย และอาหารเย็นที่ห้องอาหารเดียวกันก็ดีครับ สระว่ายน้ำก็สะดวก สะอาด ฟิตเนสก็ดีครับ ...... รวมๆแล้วดีมากครับ

ขอบคุณ Jigko_2019
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Jigko_2019

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ Jigko_2019 ได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jigko_2019 ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jigko_2019 ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำจากการบริการที่เป็นกันเองจากคุณพล และยังชื่นชอบอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Jigko_2019 อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณน้องอ้อมเป็นพิเศษที่ดูแลเราอย่างยอดเยี่ยม มาครั้งนี้เป็นครั้งที่5แล้ว บรรยากาศที่นี่ดีมาก แนะนำคนที่อยากมาพักผ่อนแบบเงียบสงบ เน้นบรรยากาศได้ที่นี่เลยครับ วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานทุกคนน่ารัก โดยเฉพาะน้องอ้อมที่ห้องอาหาร609

ขอบคุณ นริศกฤช บ
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณนริศกฤช

พวกเราขอขอบคุณที่คุณนริศกฤชได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณนริศกฤชได้มอบความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเราเป็นครั้งที่ ๕ พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณนริศกฤชได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำจากบรรยากาศที่ดี ความเงียบสงบ วิวที่สวยงาม และอาหารเลิศรสของเรา นอกจากนี้พวกเรายังรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณนริศกฤชได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากการบริการของเรา โดยเฉพาะการดูแลอย่างยอดเยี่ยมจากคุณอ้อม

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณนริศกฤชอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

ได้มาพักกับกลุ่มเพื่อนหลายห้องในวันสุดสัปดาห์ ห้องพักกว้างขวางสะอาด สระว่ายน้ำบรรยากาศดี บริการในห้องอาหารเช้าและเย็นดีมาก พนักงานทุกคนน่ารักดูแลดี โดยเฉพาะคุณต้นที่บริการกลุ่มใหญ่เราอย่างดีตอนไปทาน Seafood Buffet

ขอบคุณ Summerandzen
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Summerandzen

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ Summerandzen ได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Summerandzen ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Summerandzen ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำจากห้องพักที่กว้างขวางสะอาดและสระว่ายน้ำบรรยากาศดี นอกจากนี้พวกเรายังรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Summerandzen ชื่นชอบการบริการในห้องอาหารของเรา โดยเฉพาะคุณต้นที่ที่ดูแลคุณ Summerandzen เป็นอย่างเป็นดี

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Summerandzen อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ลมเย็นสบาย บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ ชื่นชอบความเป็นกันเองและความใส่ใจของพี่ๆ พนักงานมากๆ โดยเฉพาะพี่จอนห์นี่ ที่คอยช่วยมาอำนวยความสะดวกและดูแลอย่างดีตลอดงาน อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะเนื้อย่างที่ทั้งนุ่มและหอม ประทับใจมากๆ เลยค่ะ ^^

ขอบคุณ S_Thannaree
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PARN

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ PARN ได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PARN ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PARN ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำจากบรรยากาศที่ดีและอาหารเลิศรสของเรา นอกจากนี้พวกเรายังรู้สึกอิ่มเอมใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PARN ชื่นชอบความเป็นกันเองและความใส่ใจของพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณจอห์นนี่ที่คอยช่วยอำนวยความสะดวกและดูแลคุณ PARN เป็นอย่างเป็นดี

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ PARN อีกครั้งในอนาคต