Thasit.b

บริการระดับ 5 ดาว

รีวิวของ Renaissance Pattaya Resort & Spa
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มิ.ย. 2020ผ่านมือถือ
โรงแรมทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เรียบร้อย สะอาด ที่สำคัญพนักงานหน้าฟร้อน คุณชิ
และ คุณหมู ดูแลลูกค้าดีมาก ใส่ใจในบริการ มี service mind
ขอให้รักษามาตรฐานแบบนี้ตลอดไปคับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 10 มิ.ย. 2020
เรียนคุณ Sodastrom

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ Sodastrom ได้เลือกใช้บริการเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Sodastrom ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากความใส่ใจในการบริการของคุณชิสาและคุณหมู

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Sodastrom อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
0.4 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.8 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
3.4 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
3.7 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
3.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
0.8 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.6 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.3 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
6.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรกค่ะในช่วงที่มาตรการโควิดเริ่มผ่อนคลาย โรงแรมนี้เท่าที่รู้มีอายุแค่สามปีกว่า แต่จากทางเข้าสีตัวอาคารดูซีดเก่าแล้ว ห้องพักใหญ่ดีมาก ตกแต่งสวยตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว โดยรวมชอบมากทุกอย่างค่ะ แต่จุดพีคคือตอนสามทุ่ม ขณะเข้าห้องน้ำและปิดประตูห้องน้ำเป็นครั้งแรก หลังประตูเลื่อนเกือบครึ่งบานล่างเต็มไปด้วยเชื้อรา สยองมากที่คิดว่าหากเราไม่เลื่อนประตูก็คงหายใจเอาเชื้อราเข้าไปตลอดเหรอ มาตรฐานการทำความสะอาดคืออะไร เลยไม่ได้เข้าห้องน้ำ เมื่อแจ้งก็ได้ย้ายห้องทันที แต่เมื่อคุณใส่ชุดนอนแล้วและต้องเก็บของทั้งหมดเพื่อย้ายตอนสามทุ่มกว่านั้นไม่สนุกเลย และรู้สึกว่าจะมีอะไรที่เรามองไม่เห็นอีกไหม ส่วนตอนเช้า อาหารที่สั่งมาช้า โต๊ะที่มาหลังได้ก่อน รออาหารบางอย่างเกือบ 20 นาที พนักงานขอโทษและถามเลขห้องไปแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่แน่ใจว่าถามทำไม สภาพร้านอาหารโดยรวมไม่สะอาดค่ะ มีอาหารตกบนพื้น ส่วนบนโต๊ะก็เหมือนยังไม่เช็ด พนักงานมาถึงฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแล้วบอกทิ้งไว้ก่อน แต่พอกลับมาเอาเสื่อปูทับเลย ตอนเช็คเอ้าสามีได้เล่าให้หัวหน้า Front ฟัง ซึ่งเขาบอกว่าจะติดต่อกลับแต่นี่เกินอาทิตย์แล้วก็ยังไม่มีการติดต่อค่ะ น่าเสียดายสำหรับโรงแรมนี้ที่ไม่สามารถสร้างความประทับใจได้เหมือนโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกัน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Charbboon
RenPattaya Director of Rooms ของ Renaissance Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Charbboon,

พวกเราขอขอบคุณคุณ Charbboon ที่ได้เลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา และสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น และในขณะเดียวกันก็ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับข้อบกพร่องภายในห้องพัก และความไม่สะดวกใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการให้บริการอาหารเช้า พวกเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์นี้ไปใช้ เพื่อปรับปรุงและแก้ไขต่อไป

ขอขอบคุณและขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ พวกเรายังคงหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Charbboon อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

พึ่งเข้าพัก 30 พค. ไม่สมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว ราคาขนาดนี้ แต่บริการแบบตามมีตามเกิด โรงแรม 3 ดาวยังบริการดีกว่า
การเช็คอิน - ให้เช็คอินบ่าย 2 แต่บ่าย 3 ห้องยังไม่เสร็จ พนักงานเช็คอินชื่อ Amanda พูดเบาแบบพูดในใจหรอ เบาขนาดนี้ พอขอLate check-out บอกจะโทรแจ้ง จากนั้นก็หายตายไปเลยจ่ะ พอขึ้นห้องพักได้ก็แค่แจกการ์ด เราเดินหาห้องเองจ่ะ ไม่มีการส่งใดๆเหมือนโรงแรม 5 ดาวอื่นๆ
ห้องพัก - เหมือนพึ่งทำความสะอาดเสร็จแบบสดๆร้อนๆ ถังขยะยังเปียก แถมมีขยะอยู่
ด้านชายหาด ตอนเช็คอินพนังงานแจ้งว่าจะมีพนักงานคอยจำกัดคน พอเดินไปดูตอนเย็นเท่านั้นแหละ ไหนพนักงาน ใครจะเดินชายหาดก็เดินไปไม่มีจำกัดใดๆ
อาหารเช้า - งั้นๆ เข้าใจว่าไม่มีแบบตักเองเพราะช่วงโควิด พนักงานอาจจะทำงานเหนื่อยไป ไป 2 คน ให้ใบเลือกอาหารแค่ใบเดียว ทิชชู่ผ้าเช็ดปากไม่มีให้ ทุกอย่างต้องขอๆๆ กาแฟก็ต้องถาม เลือก Bread with yam and butter ก็มาแต่ Bread ไหนแยม ไหนเนย รอขอเองอีก ซอสเอย อะไรเอย ควรมีให้ ก็ต้องมารอขอ
เช็คเอ้า - ช้า คนเยอะ พนักงานน้อย เช็คเอ้าเสร็จเดินไปรถเองจ่ะ ไกลแสนไกล หอบกระเป๋าไป พนักงานเดินผ่านไปเฉยๆ ไม่มีการช่วยเหลือ
สรุป โคตรไม่มีอะไรประทับใจ กับราคาห้องละ 5 พันกว่า แต่การบริการแบบนี้ไปครั้งเดียว เลิก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักโรงแรมอื่นดีกว่าเยอะ
1  ขอบคุณ Sirisara P

เรียนคุณ SirisaraP,

พวกเราขอขอบคุณคุณ SirisaraP ที่ได้เลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา และสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

เวลาเช็คอินมาตรฐานของรีสอร์ทคือ ๑๕.๐๐ นาฬิกา ในกรณีที่ผู้เข้าพักมาถึงก่อนเวลา พวกเราพยายามจะให้ผู้เข้าพักสามารถเช็คอินก่อนเวลาได้ โดยขึ้นอยู่กับห้องว่างในขณะนั้น แต่ในกรณีที่ห้องพักถูกจองเต็ม และผู้เข้าพักหลายท่านมาถึงก่อนเวลา รวมถึงการร้องขอพิเศษเมื่อมาถึง อาจทำให้ผู้เข้าพักไม่สามารถเช็คอินก่อนเวลาได้ พวกเราต้องขออภัยสำหรับการเช็คอินล่าช้า ๒๑ นาทีจากเวลาเช็คอินมาตรฐาน ด้วยเหตุนี้พวกเราได้ขยายเวลาเช็คเอาท์ของคุณ SirisaraP จากเวลาเช็คเอาท์มาตรฐานไปอีก ๑ ชั่วโมง คือ เวลา ๑๓.๐๐ นาฬิกา

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ส่งผลให้พนักงานต้องใส่อุปกรณ์ป้องกัน ซึ่งอาจทำให้เสียงที่สื่อสารไม่ชัดเจน และพนักงานอาจไม่ทราบได้ถึงข้อบกพร่องนี้ในขณะให้บริการ หากคุณ SirisaraP รู้สึกว่าเสียงที่พนักงานสื่อสารไม่ชัดเจน ก็สามารถแจ้งพนักงานให้ใช้เสียงที่ดังขึ้นได้ ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ในขณะเช็คอิน เพียงได้รับการบอกกล่าวจากผู้ใช้บริการ

สำหรับการเข้าพักในพูลวิลล่า หรือห้องพักประเภทอื่น ซึ่งอยู่คนละอาคารกับจุดเช็คอิน พนักงานจะให้บริการโดยใช้รถในการรับส่งและนำทางไปยังห้องพัก แต่ในกรณีที่ห้องพักและจุดเช็คอินอยู่ภายในอาคารเดียวกัน และอยู่ถัดขึ้นไป ๓ ชั้นจากจุดเช็คอิน พนักงานอาจไม่ได้นำทางไปยังห้องพัก

พวกเราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น และในขณะเดียวกันก็ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับข้อบกพร่องภายในห้องพัก และจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์นี้ไปใช้ เพื่อปรับปรุงแก้ไขต่อไป ขอขอบคุณและขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

ชายหาดเป็นพื้นที่สาธารณะ ซึ่งทางรีสอร์ทไม่มีอำนาจในการจำกัดจำนวนคนแต่อย่างใด พวกเราทำได้เพียงขอความร่วมมือจากผู้เข้าพักทุกท่านให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน พนักงานของเราสามารถจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการได้ เฉพาะบริเวณที่เป็นพื้นที่ของทางรีสอร์ทเท่านั้น เช่น สระว่ายน้ำ หรือห้องอาหาร

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ส่งผลให้ไม่มีการจัดวางอาหารและอุปกรณ์ที่ใช้ในการรับประทานอาหาร พวกเราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น และในขณะเดียวกันก็ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับสำหรับความไม่สะดวกใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการให้บริการอาหารเช้า และจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์นี้ ส่งต่อไปให้กับแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุงแก้ไขต่อไป

พวกเราขอขอบคุณคุณ SirisaraP อีกครั้ง ที่ได้เลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา และสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์ ขอขอบคุณและขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คำชมเชย พนักงาน kids club ดูแลเอาใจน้องๆทุกคนอย่างดี ร่วมเล่นและทำกิจกรรมต่างๆกับน้องๆได้ดีมาก
คำติ การบริการตอนเช็คอินช้ามาก พนักงานให้ลูกค้ารอเช็คอินนานเกินไป. ไม่ยอมให้ห้องอื่นทั้งที่มีห้องว่าง พนักงานต้อนรับ ต้องรวดเร็ว และไม่ให้ลูกค้ารอนาน และโกโหเวลา. ว่าอีกไม่กี่นาที แต่ที่จริงรอเป็นชั่วโมง นี่คือเรื่องที่ควรปรับปรุง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Ravinnipha_Chull
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวย ส่วนตัวมาก ประทับใจตั้งแต่โทรจองห้องพักเลยค่ะ เดินทางสะดวกจากกรุงเทพมาถึงโรงแรมประมาณ 1.30 ชั่วโมง พนักงานบริการดีทุกแผนกจริงๆ ห้องพักสะอาด วิวสวยมาก อาหารเช้าอร่อยมากดีงาม หาดทรายขาวทะเลสะอาดค่ะ มึโอกาสต้องไปอีกแน่นอนค่ะ ผู้บริหารและพนักงานทุกคนใส่ใจและดูแลลูกค้าดีมากกกกจริงๆค่ะ โดยเฉพาะคุณจอนนี่ ปรบมือให้รัวๆๆๆ คะแนนเต็ม10 ยังน้อยไปค่ะ^^

2  ขอบคุณ PandoraKate
RenPattaya Director of Rooms ของ Renaissance Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PandoraKate,

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ PandoraKate ได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PandoraKate ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PandoraKate ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากความเป็นส่วนตัว ความสะอาดของห้องพัก ทะเล หาดทราย ทัศนียภาพที่สวยงาม และอาหารเช้าเลิศรส นอกจากนี้พวกเรายังรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ PandoraKate ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากการบริการของเรา โดยเฉพาะการบริการจากคุณจอห์นนี่

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ PandoraKate อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอชม น้องพล ห้องอาหารของ โรงแรมครับ บริการเป็นกันเอง มาก ส่วนตัวชอบ โรงแรมอยู่แล้วครับ เดินถึงหาด ตอนเช้าวิ่งออกกำลังกายได้เลย อาหารเช้า อร่อย และอาหารเย็นที่ห้องอาหารเดียวกันก็ดีครับ สระว่ายน้ำก็สะดวก สะอาด ฟิตเนสก็ดีครับ ...... รวมๆแล้วดีมากครับ

ขอบคุณ Jigko_2019
RenPattaya Director of Rooms ของ Renaissance Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Jigko_2019

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ Jigko_2019 ได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jigko_2019 ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jigko_2019 ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำจากการบริการที่เป็นกันเองจากคุณพล และยังชื่นชอบอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Jigko_2019 อีกครั้งในอนาคต