Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 8 ธ.ค.
Vio.com
Renaissance HotelsUS$137
StayForLong
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่นี่บริการดี อาหารของที่นี่อร่อยใช้ได้เลยค่ะ พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจลูกค้า รู้สึกประทับใจมากเลย ในส่วนของห้องพักก็สวยงาม แถมนอนหลับสบายมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ 💕

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Bambiie
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Bambiie,

พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณ Bambiie ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรีสอร์ทของเราเป็นครั้งที่ ๒ และยังได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Bambiie และครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างมากจากการบริการที่ดี อาหารรสชาติดี ห้องพักที่สวยงาม และคุณภาพการนอนที่ดี

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Bambiie และครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ห้องพักแบบครอบครัวบริการดีมากๆ อาหารรสชาติดี พนักงานใส่ใจ
ดูแลดีมาก ขอบคุณมากๆนะคะ คุณจอนนี่และคุณตั๊กกี้ บริการดีเยี่ยม ใส่ใจทุกๆรายละเอียด
โอกาสหน้าจะไปพักอีกครั้ง
ขอบคุณกับการบริการที่ประทับใจ

1  ขอบคุณ Chananchida_linda
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Chananchida_linda,

พวกเราขอขอบคุณคุณ Chananchida_linda ที่ได้เลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา และได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Chananchida_linda ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากความใส่ใจในทุกรายละเอียดและการบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณจอห์นนี่และคุณตั๊กกี้ รวมถึงความประทับใจจากบรรยากาศที่ดี ห้องพักสำหรับครอบครัว และอาหารรสชาติดี

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Chananchida_linda อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พึ่งไปเข้าพักมา 2 คืน ห้องพักใหญ่โตสะอาดถูกใจครอบครัวมาก พนักงานบริการดีในทุกๆ touch points โดยได้มีโอกาสไปทานบัฟเฟตต์ซีฟู้ที่ kitchen 609ในคืนวันเสาร์มา ทาง พนง. ก็ดูแลครอบครัวเราเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณ Johnny คอยดูแลถามไถ่ตลอด คอยรินไวน์ นำเสนออาหารต่างๆ ให้ได้ทานกัน ทางครอบครัวผมรู้สึกขอบคุณมากและพอใจในบริการที่ได้รับในครั้งนี้ คงจะได้หลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

Eak C,

1  ขอบคุณ Eak C
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ eakkyc2020,

พวกเราขอขอบคุณคุณ eakkyc2020 และครอบครัวที่ได้เลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา และได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ eakkyc2020 และครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากห้องพักที่กว้างขวาง และการบริการที่ดี โดยเฉพาะการบริการจากคุณจอห์นนี่

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ eakkyc2020 และครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เรียบร้อย สะอาด ที่สำคัญพนักงานหน้าฟร้อน คุณชิ
และ คุณหมู ดูแลลูกค้าดีมาก ใส่ใจในบริการ มี service mind
ขอให้รักษามาตรฐานแบบนี้ตลอดไปคับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Sodastrom
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Sodastrom

พวกเราขอขอบคุณที่คุณ Sodastrom ได้เลือกใช้บริการเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Sodastrom ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากความใส่ใจในการบริการของคุณชิสาและคุณหมู

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสส่งต่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แด่คุณ Sodastrom อีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรกค่ะในช่วงที่มาตรการโควิดเริ่มผ่อนคลาย โรงแรมนี้เท่าที่รู้มีอายุแค่สามปีกว่า แต่จากทางเข้าสีตัวอาคารดูซีดเก่าแล้ว ห้องพักใหญ่ดีมาก ตกแต่งสวยตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว โดยรวมชอบมากทุกอย่างค่ะ แต่จุดพีคคือตอนสามทุ่ม ขณะเข้าห้องน้ำและปิดประตูห้องน้ำเป็นครั้งแรก หลังประตูเลื่อนเกือบครึ่งบานล่างเต็มไปด้วยเชื้อรา สยองมากที่คิดว่าหากเราไม่เลื่อนประตูก็คงหายใจเอาเชื้อราเข้าไปตลอดเหรอ มาตรฐานการทำความสะอาดคืออะไร เลยไม่ได้เข้าห้องน้ำ เมื่อแจ้งก็ได้ย้ายห้องทันที แต่เมื่อคุณใส่ชุดนอนแล้วและต้องเก็บของทั้งหมดเพื่อย้ายตอนสามทุ่มกว่านั้นไม่สนุกเลย และรู้สึกว่าจะมีอะไรที่เรามองไม่เห็นอีกไหม ส่วนตอนเช้า อาหารที่สั่งมาช้า โต๊ะที่มาหลังได้ก่อน รออาหารบางอย่างเกือบ 20 นาที พนักงานขอโทษและถามเลขห้องไปแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่แน่ใจว่าถามทำไม สภาพร้านอาหารโดยรวมไม่สะอาดค่ะ มีอาหารตกบนพื้น ส่วนบนโต๊ะก็เหมือนยังไม่เช็ด พนักงานมาถึงฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแล้วบอกทิ้งไว้ก่อน แต่พอกลับมาเอาเสื่อปูทับเลย ตอนเช็คเอ้าสามีได้เล่าให้หัวหน้า Front ฟัง ซึ่งเขาบอกว่าจะติดต่อกลับแต่นี่เกินอาทิตย์แล้วก็ยังไม่มีการติดต่อค่ะ น่าเสียดายสำหรับโรงแรมนี้ที่ไม่สามารถสร้างความประทับใจได้เหมือนโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกัน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Charbboon
RenPattaya Director of Rooms ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Charbboon,

พวกเราขอขอบคุณคุณ Charbboon ที่ได้เลือกใช้บริการรีสอร์ทของเรา และสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเราผ่านทริปแอดไวเซอร์

พวกเราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น และในขณะเดียวกันก็ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับข้อบกพร่องภายในห้องพัก และความไม่สะดวกใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการให้บริการอาหารเช้า พวกเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์นี้ไปใช้ เพื่อปรับปรุงและแก้ไขต่อไป

ขอขอบคุณและขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ พวกเรายังคงหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Charbboon อีกครั้งในอนาคต