Vicky R

รูปสวยต้อง Renaissance Pattaya

รีวิวของ Renaissance Pattaya Resort & Spa
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ครั้งนี้กลับไปพักที่โรงแรมหลังจากหายไปประมาณ เดือนครึ่ง ทุกอย่างยังถือว่าดีงามเหมือนเช่นเคย พนักงานทุกคนน่ารัก จำกันได้มักหน้าคุ้นตากันหมด ครั้งนี้ได้ลองเล่น Paddle board ของเล่นใหม่ของทาง ฟิตเนส สนุกดีแต่ที่สำคัญได้รูปสวยๆมาเยอะเลย พี่แหม่ม ฟิตเนส บริการดีมากเลย ช่วยถ่ายรูปได้สวย ใครมาเดี่ยวมาคู่ พี่แหม่มจัดการให้ได้หมด มืออาชีพจริงๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: อยากถ่ายรูปสวยต้องถามหาคนนี้เลยค่ะ พี่แหม่ม ฟยินดีให้บริการค่ะ
Renaissance Pattaya Marketing ของ Renaissance Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 25 มิ.ย. 2021
Dear signature 811vickyr,

Thank you so much for your recent stay with us and for taking the time to pen a glowing review.

We are absolutely delighted that you truly enjoyed your recent stay with us and are thrilled to know that you found our paddle boards fun with lots of Instagram-able opportunities!

We look forward to welcoming you back in the not-too-distant future.

Best regards,

Hamza Cofi
Executive Assistant Manager
3.7 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
3.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
  • eDreams
0.7 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
  • Official Site
2.3 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
4.1 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
0.4 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
0.8 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
5.2 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เจอคุณ Johnnie บริการประทับใจ ดูแลเป็นอย่างดีมาก ที่พักสะอาด ดูดีมาก บรรยากาศ ยามค่ำคืนก็ได้อารมณ์ ริมชายทะเล สระว่ายน้ำมีหลายที่..เลือกว่ายน้ำได้

ขอบคุณ..คุณJohnnie และทีมงาน ที่ทำให้การพักผ่อนที่ Renaissance พัทยา ประทับใจมากยิ่งขึ้น

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sam_temm
Sirawit Wisittasak Guest Services / Front Office ของ Renaissance Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

Dear sam_temm,

Thank you very much for taking your time sharing you wonderful experience during your recent stay with us. It’s awesome to hear how much you enjoyed service from us, especially from Khun Johnnie, our Food and Beverage Manager. We’re stoked to hear that you had an amazing time – thank you so much!

Front Office Manager

วันหยุดนี่เราไปพักที่ Renaissance Pattaya เรามีความประทับใจสถานที่ และบริการดีเยี่ยมมากๆค่ะ อาหารอร่อยเลิศ บริการดีเลิศ/กลับไปจะไปชวนเพื่อนๆ มาใช้บริการที่นี่กันเยอะน่ะค่าาาาาาาาา

ขอขอบคุณjohnnie มากๆค่ะ บริการพวกเราเป็นอย่างดี

ขอบคุณ princessss12

Dear princessss12,

Front Office Manager

ทริปวันหยุดนี้พาครอบครัวไปพักผ่อนที่ Renaissance Pattaya มีความประทับใจเป็นอย่างมาก ทั้งสถานที่ และบริการดีเยี่ยม. จึงถือโอกาสนี้ขอบคุณและบอกต่อให้ทุกท่านได้มาใช้บริการที่แห่งนี้ แล้วคุณจะได้ความทรงจำดีๆ กลับไปแบบไม่รู้ลืม

ปล.ขอบคุณคุณจอนนี่ และ ทีมงานเป็นอย่างมากครับบริการครอบครัวเราเป็นอย่างดี

ขอบคุณ Khunoff88

Dear Khunoff88,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ทั้งคุณจอหนนี่และ GM ถามไถ่ทุกครั้งที่เจอ บริการอย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดหลานสาว หรือการเตรียมห้องประชุมรวมไปถึงเตรียมเครื่องดื่มและเบรคให้อย่างดี ประทับใจสุดๆเลยค่ะ

ขอบคุณ yayeep
Sirawit Wisittasak Guest Services / Front Office ของ Renaissance Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear yayeep,

Thanks so much for your review. It’s awesome to hear how much you enjoyed service from us, especially from our General Manager and from Khun Johnnie, our Food and Beverage Manager. We're especially pleased you enjoyed the birthday surprise and meeting service – we invest a significant amount of time into sourcing and maintaining the quality and value of this part of our service.

Our hotel aims to provide a truly unique experience, and we are thrilled that we were able to exceed your expectations. We look forward to welcoming you back to our hotel in the future.

Front Office Manager

คุณจอนนี่ ดูแลดีมากๆเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณจอนนี่ตามดูแลทุกเรื่องไม่เคยขาด ด้านห้องอาหารเป็นเรียบ สะอาด น่าทาน ป้องกันสิ่งต่างๆได้ดีมากน่ารับประทาน ห้องประชุมกว้างขวาง คุณจอนนี่ก็บริการถึงห้อง

ขอบคุณ zineseven

Dear zineseven,