ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
Hotels.com
Renaissance Hotels
ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$143
PricelineUS$143
ZenHotels.comUS$173
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้​วันที่​3​ธ.ค, และเมื่อวานนี้​ผมใด้นำขณะลูกทัวร์​บริษัท​หนึงมาจัดสัมนา​วิชาการ​ที่โรงแรมranaissncepattaya
และงานออกมาเรีย​บร้อยเป็นอย่างดีมาก​เพราะ​ได้รับความร่วมมือ​จากทีม​งานF&BโดยมีคุณJhonney(จอนนี่)​
ซึ่ง​มี​ตำแหน่ง​เป็นผู้จัดการ​ได้เข้ามาดผแลแทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่อง​อาหาร​ค่ำำ​งานปาร์ตี้​ตอน​กลางคืนร่วมไปถึง​อาหารเช้า​และกลางวันคุณ​จอนนี่ได้เข้ามาดูแลจัดการเรื่องต่างพร้อม​ยังช่วยเด็กเสริฟ​อาหารอีกต่างหาก​ ทั้ง​นั้น​และ​ทั้ง​นี้ผมในตัวแทนบริษัท​นีโอ​ที่เป็นบริษัท​ท่องเที่ยว​อันดับ​ต้น​ๆของเมืองไทยใม่ว่าจะเป็นทัวร์​ในประเทศ​และ​ต่างประเทศ​ ขอบคุณ​คุณ​จอนนี่ผู้จัดการ​ฝ่ายF&Bของทางโรงแรม​Renaissance​ pattaya
และผมขอตั่ง​ฉายาให้เขา​ เขาคือSuppermanแห่งโรงแรมRenaissance pattaya
ตัวจริง​นะครับ
ขอได้รับ​ความขอบคุณ​อย่าง​มากครับ
เอกชัย.......

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ekchait2021
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่Renaissance หลายต่อหลายครั้ง
ก็ยังประทับใจทุกครั้งที่มาที่นี้ ห้องพักดี
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี มาจนพนักงานจำชื่อจำหน้าได้
ที่สำคัญคุณจอร์นนี่ค่อยให้ความช่วยเหลือและเทคแคร์ดีมากกก
ต้องการห้องแบบไหน กี่ห้อง คุณจอร์นนี่จัดหามาให้ได้เสมอ ปลื้ม
ต้องขอชื่นชม ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า รู้ใจไปหมด
ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มองหาที่พักสวย ๆ บริการที่ดี
แนะนำที่เรเนซองค์นะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Mingkwun2535
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่นี่บ่อยมากเลยค่า เดินทางมาจากรุงเทพค่ะ ผู้จัดการห้องอาการที่ชื่อ Johnnie บริการดีมากๆ พนักงานท่านอื่นๆด้วยค่ะ ห้องพักดีมาก สะอาด บรรยากาศดี สระว่ายน้ำกับวิวทะเลสวยงาม ประทับใจทุกอย่างค่ะ

1  ขอบคุณ Nnndearr
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การบริการจากคุณ จอนนี่ ใส่ใจในการบริการดี คอยถามตลอดและอัพเดทตลอดๆ มาจัดสัมมนาเดินถาม เดินตาม เดินเช็คงานตลอด งานเป็นยังไงบ้าง เรียบร้อยดีไหม ขาดตกบกพร่องตรงไหน หรือมีอะไรให้ช่วยเหลือไหมครับ คำเหล่านี้จะได้ยินจากคุณจอนนี่เสมอ ตลอดระยะการจัดสัมมนาเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าใส่ใจเกินระดับ

ขอบคุณ Amm C
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้กลับไปพักที่โรงแรมหลังจากหายไปประมาณ เดือนครึ่ง ทุกอย่างยังถือว่าดีงามเหมือนเช่นเคย พนักงานทุกคนน่ารัก จำกันได้มักหน้าคุ้นตากันหมด ครั้งนี้ได้ลองเล่น Paddle board ของเล่นใหม่ของทาง ฟิตเนส สนุกดีแต่ที่สำคัญได้รูปสวยๆมาเยอะเลย พี่แหม่ม ฟิตเนส บริการดีมากเลย ช่วยถ่ายรูปได้สวย ใครมาเดี่ยวมาคู่ พี่แหม่มจัดการให้ได้หมด มืออาชีพจริงๆค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อยากถ่ายรูปสวยต้องถามหาคนนี้เลยค่ะ พี่แหม่ม ฟยินดีให้บริการค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 811vickyr
Renaissance Pattaya Marketing ของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear signature 811vickyr,

Thank you so much for your recent stay with us and for taking the time to pen a glowing review.

We are absolutely delighted that you truly enjoyed your recent stay with us and are thrilled to know that you found our paddle boards fun with lots of Instagram-able opportunities!

We look forward to welcoming you back in the not-too-distant future.

Best regards,

Hamza Cofi