Benyapa A

พนักงานดูแลดี

รีวิวของ Renaissance Pattaya Resort & Spa
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมอยู่ไกลจากตัวเมืองพัทยาพอสมควร แต่เหมาะแก่การพักผ่อนที่ไม่ต้องการความวุ่นวาย

พนักงานบริการดีมากตั้งแต่ถึงโรงแรม มีบริการชาร์จไฟรถด้วย ดีงาม

เช็คอินได้ห้องเร็วไม่เหมือนที่คนอื่นๆรีวิวว่าช้า และบริการแย่ ประทับใจมาก

อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ตอนเช้าคนเยอะมาก แอบวุ่นวาย

คุณปาหนันผู้จัดการดูแลให้ตอนขอย้ายห้องเพราะอยากได้วิวสระน้ำ คุณปาหนันจัดการให้ทันที แถมให้ข้อมูลลูกค้าได้ละเอียด ประทับใจการบริการที่นี่มาก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
0.8 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
0.4 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
3.5 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
Wedding
2.8 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
3.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
สระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล
0.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
3.7 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
4.2 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่ Renaissance Pattaya 2 คืน (มาครั้งที่ 2 ) เหมาะที่จะมาพักผ่อนกับครอบครัวในวันหยุด อาหารอร่อยทุกร้าน ห้องสะอาด วิวดี และร่มรื่น

พนักงาน ให้บริการดีทุกคน โดยเฉพาะคนชื่อ Johnny เจอตลอด ทุกมื้ออาหาร คอยช่วยเหลือ ให้คำแนะนำตลอด บริการประทับใจ ครั้งหน้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: .
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kavin K
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

💗 พนักงานบริการดีมากครับ พนักงานจัดเลี้ยง พนักงานห้องอาหารเช้า ขอบคุณ คุณแม๊ค หัวหน้าบาร์ ด้วยนะครับ เจอทั้งในงานจัดเลี้ยง ทั้งห้องอาหารเช้า บริการดีมากครับ สุภาพ ใส่ใจ ลูกค้า โดยส่วนรวมแล้วพนักงานบริการดีมากครับ อาหารเช้าก็อร่อยครับ ถ้ามีโอกาส จะมาใช้บริการอีกนะครับ 🙏🏻

ขอบคุณ Tom_Watcharaphong
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการยอดเยี่ยม โดยเฉพาะคุณจอนนี่ ผู้จัดการห้องอาหาร 609 Kitchen ประทับใจในบริการ Golden Service mInd อาหารอร่อย และห้องพักดีมาก👍🏻 Perfect ดินเนอร์อาหารก็หลากหลาย สระว่ายน้ำสะอาด กว้างขวาง 🌿🕶🌊🌤🍽

ขอบคุณ bown2022
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการต้อนรับเป็นกันเอง ห้องอาหารชั้นล่าง 609 บริการดี อาหารอร่อย แนะนำครับ ที่นี่อร่อยมาก ห้องพักสวย สะอาด สบาย เมื่อเทียบกับราคาแล้วคุ้มค่ามาก
ขอบคุณ Mr. Johnnie ที่ช่วยดูแลและ Take care เป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sarayut9225
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดี วิวดีมาก สถานที่สวย เหมาะกับการพักผ่อนทั้งแบบคู่รักหรือแบบครอบครัว มีสถานที่สำหรับเด็ก มีสนามหญ้า มีกิจกรรมโยคะ
ขอให้คะแนนพนักงานชื่อ johnnie ให้บริการดีมากดูแลอย่างดี เจอที่ห้องอาหารเพียง 1 ครั้งก็จำได้ตลอดเลย พอเจออีกครั้งก็จำได้ ให้บริการดีมาก ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง แนะนำทั้งอาหารและทุกอย่างเกี่ยวกับที่พักเป็นอย่างดี ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ 625kaewp