โรงแรมอยู่ติดถนนสุขุมวิท
ส่วนตัวแลกแต้มมาและไม่มีสถานะอะไร
ขอทาง FO เป็น 2 เตียงก็ได้ไม่มีปัญหา แต่ว่าต้องรอประมาณ 15 นาที
มี welcome drink เป็นน้ำอัญชันมะนาวหรืออะไรสักอย่าง
FO มาส่งถึงลิพท์ ตัวห้องถือว่าค่อนข้างใหม่ ได้เป็น วิวภูเขา วิวถนน
สระว่ายน้ำ ด้านล่างวิวสวย แต่ไม่มีบาร์
Pool ฺBar มีช่วง Happy Hour จ่ายด้วยคูปองเราเที่ยวด้วยกันได้
ตอนนี้เหมือนโรงแรมกำลังทำทางเดินลงทะเลใหม่
อันปัจจุบันทางค่อนข้างชัน ต้องระวัง พนักงานแถวนั้นรีบแจ้งก่อนเลย
ขายหาดหน้าโรงแรมโอเค หน้าใสอยู่ แต่ไม่รู้ว่ามีหินมั้ย
หน้างโรงแรมสามารถวิ่งออกกำลังกายได้จนไปถึงสวนสาธารณะ
กิจกรรมโรงแรมมีตารางให้ร่วมเยอะเหมือนกัน
ส่วน Kid Club ก็ดูแล้ว เด็กๆเยอะพอสมควร