Took168

ทริปพักผ่อนกับครอบครัว

รีวิวของ Renaissance Pattaya Resort & Spa
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ได้มาพักผ่อนกับครอบครัว ในทริปนี้ ขอขอบคุณ คุณจอนนี่ เป็นอย่างมาก ที่ให้บริการ และให้การต้อนรับ อบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ เลยค่ะ การให้บริการดีในทุกๆ ส่วน เช่น ห้องอาหาร แม่บ้าน ส่วนหน้า ห้องอาหารเช้า ห้องพักสะอาด ห้องอาหารติดกับทะเล พนะกงานบริการดี ยิ้มแย้ม ทุกๆ คนค่ะถ้ามาพัทยาก้อต้องนึกถึง โรงแรมเรเนซอง คะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
3.4 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.9 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
  • Hotel Website
3.7 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
0.7 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
2.3 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
0.8 กม. จาก Renaissance Pattaya Resort & Spa
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักบริการโรงแรมนี้ ครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ โดยเฉพาะ พนักงาน คุณจอนนี่ บริการ ดีมาก ค่ะ ประทับใจ โรงแรมสะอาด ครั้งหน้ามา อีกแน่นนอนค่ะ ที่สำคัญเป็น Pet Friendly ด้วยค่ะ ส่วน อาหารเช้า จัดเต็ม สุดๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ maymemej
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสได้มาที่ Renaissance pattayaกับสามีและน้องสุนัข1ตัว ส่วนตัวเราตั้งครรภ์อยู่ โรงแรมมีความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำและActivities roomสำหรับเด็กๆและที่ประทับใจมากคือพี่ Johnnieเป็นManager ดูแลดีมากๆ💯 คอยถามและเสนอช่วยดูแลเราตลอดทั้งทริป เราสังเกตุพี่Johnnie ดูแลลูกค้าทุกๆท่าน พี่น่ารักมากๆคะ🙏🏻❤️

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ AumPexPolarBabyC
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแบบดีไซน์โฮเทลในรูปแบบสนุกสนานของเครือมารีออท โรงแรมสวยงามมาก มีจุดถ่ายรูปเก๋ๆทั่วโรงแรม ห้องพัก กว้างใหญ่ ที่นอนอย่างดีนอนสะดวกสบายมาก และที่นี่ยินดีต้อนรับน้องหมาด้วยนะ สามารถพาน้องมาพักด้วยกันได้ อาหารเช้าก็ดีมากครับ มีไลน์อาหารให้เลือกทานหลากหลายมาก ไฮไลท์คือ “มิลค์บาร์” ที่ให้คุณเลือกดื่มนมที่ใช่...มีนมให้เลือกกว่า 16 ชนิด ซุ้มก๋วยเตี๋ยวที่จัดเต็มซีฟู๊ด ไลน์เยอะดี อาหารพรีเมี่ยมหลากหลายมาก
พนักงานบริการดีและดูแลดีมากกกก ให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมอยู่ติดถนนสุขุมวิท
ส่วนตัวแลกแต้มมาและไม่มีสถานะอะไร
ขอทาง FO เป็น 2 เตียงก็ได้ไม่มีปัญหา แต่ว่าต้องรอประมาณ 15 นาที
มี welcome drink เป็นน้ำอัญชันมะนาวหรืออะไรสักอย่าง
FO มาส่งถึงลิพท์ ตัวห้องถือว่าค่อนข้างใหม่ ได้เป็น วิวภูเขา วิวถนน

สระว่ายน้ำ ด้านล่างวิวสวย แต่ไม่มีบาร์
Pool ฺBar มีช่วง Happy Hour จ่ายด้วยคูปองเราเที่ยวด้วยกันได้

ตอนนี้เหมือนโรงแรมกำลังทำทางเดินลงทะเลใหม่
อันปัจจุบันทางค่อนข้างชัน ต้องระวัง พนักงานแถวนั้นรีบแจ้งก่อนเลย

ขายหาดหน้าโรงแรมโอเค หน้าใสอยู่ แต่ไม่รู้ว่ามีหินมั้ย
หน้างโรงแรมสามารถวิ่งออกกำลังกายได้จนไปถึงสวนสาธารณะ

กิจกรรมโรงแรมมีตารางให้ร่วมเยอะเหมือนกัน
ส่วน Kid Club ก็ดูแล้ว เด็กๆเยอะพอสมควร

1  ขอบคุณ tle_thiti
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ๆ คุ้มค่าสำหรับใช้เวลาช่วงวันหยุดกับครอบครัวมากๆ การบริการอบอุ่น ใส่ใจ โดยเฉพาะ ผจก.Johnnie ดูแลในห้องอาหาร จะคอยถามและบริการ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำมีทั้งบริเวณเด็กเล็กและส่วนที่ผู้ใหญ่ลงเล่น ลูกๆ เพลินกับ kidsclub ไปครึ่งวันเลยค่ะ

ขอบคุณ Peachychen