“Breakfast”
รีวิวของ 609 Kitchen

609 Kitchen
จองโต๊ะ
อา. 19/1
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก66 ร้านอาหาร ใน นาจอมเทียน
ระดับราคา: ฿100 - ฿1,000
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

(พี่เเมงปอง) เมนูอาหารมีให้เลือกสรรหลักหลายมากค่ะ เรื่องบริการ room service ต่างๆ ดีมากจริงๆค่ะ ปลื้มกับโรงแรมนี้มากค่ะ💜

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Xgodsakeeeeee

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ห้องพักสวย สะอาด วิวดี มีหาดไม่ไกลนัก สระว่ายน้ำ ยิม ทุกอย่าง มีอาหารเช้าให้เลือกอย่างหลากหลาย อร่อยไปหมด พี่ๆพนักงานดูแลดีมาก friendly ครับ

P’ Mangpor

ขอบคุณ Paopao159
รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ได้รับการบริการที่ดีประทับใจมากค่ะ​ ทั้งในส่วนของที่พักและห้องอาหารรวมทั้งฟิตเนส​ คงจะเป็นอีกที่ๆ​ มาพัก​บ่อยๆ​ ถ้ามาพัทยา

ขอบคุณ 579cherryp
รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

บุฟเฟต์มื้อค่ำ ซีฟู้ดสดใหม่ ญี่ปุ่น ยุโรปมีครบ รสชาติดี ราคาดี 1500++ คุ้มค่า 18:00-22:00 การบริการดีเยี่ยม ส่งเสริมให้ทานอาหารได้อร่อยมากขึ้น แนะนำเลย

ขอบคุณ Dear17812
รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Dinner time
อาหารทะเลสด เนื้อแน่นๆ น้ำจิ้มรสเด็ด 🦞🦐🦑🍤
อาหารอื่นอร่อยเช่นกัน 🍖🍖🥗
พนักงานบริการดีทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส
😁😁

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ matcham2015

นักท่องเที่ยวที่ดู 609 Kitchen ยังดู

นาจอมเทียน, สัตหีบ

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป 609 Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ