อาหารเช้าดีมากๆค่ะ อร่อยมากเลย พี่แมงปอและพี่เฟอร์ ดูแลพวกเราดีมากเลยค่ะเป็นกันเองที่สุด บริการดีมากกก
(พี่เเมงปอง) เมนูอาหารมีให้เลือกสรรหลักหลายมากค่ะ เรื่องบริการ room service ต่างๆ ดีมากจริงๆค่ะ ปลื้มกับโรงแรมนี้มากค่ะ💜
ห้องพักสวย สะอาด วิวดี มีหาดไม่ไกลนัก สระว่ายน้ำ ยิม ทุกอย่าง มีอาหารเช้าให้เลือกอย่างหลากหลาย อร่อยไปหมด พี่ๆพนักงานดูแลดีมาก friendly ครับ
P’ Mangpor
ได้รับการบริการที่ดีประทับใจมากค่ะ ทั้งในส่วนของที่พักและห้องอาหารรวมทั้งฟิตเนส คงจะเป็นอีกที่ๆ มาพักบ่อยๆ ถ้ามาพัทยา
บุฟเฟต์มื้อค่ำ ซีฟู้ดสดใหม่ ญี่ปุ่น ยุโรปมีครบ รสชาติดี ราคาดี 1500++ คุ้มค่า 18:00-22:00 การบริการดีเยี่ยม ส่งเสริมให้ทานอาหารได้อร่อยมากขึ้น แนะนำเลย