“609 kitchen”
รีวิวของ 609 Kitchen

609 Kitchen
จองโต๊ะ
พฤ. 10/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก65 ร้านอาหาร ใน นาจอมเทียน
ระดับราคา: ฿100 - ฿1,000
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ชอบทุกอย่างค่ะ ผลไม้สดอร่อย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย หรูหราาาา พี่แนตตี้กับพี่แมงปอเทคแคร์ดี บริการทั่วถึง และเป็นกันเองค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Oei15

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มีอาหารเยอะมาก รสชาติอาหารดี พี่แมงปอ กับพี่มุ้ย ให้ความสนใจ บริการดี บรรยกาศในห้องอาการดีมาก ไว้จะมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ yoyo55084
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารเช้าอร่อยมากๆค่ะ พี่แมงปอกับพี่แนตตี้ดูแลดีมาก มีอาหารให้เลือกทานหลายประเภท เหมาะกับการมาทานกับครอบครัว เพื่อน

ขอบคุณ Friendnh61
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารเช้าดีมากๆค่ะ อร่อยมากเลย พี่แมงปอและพี่เฟอร์ ดูแลพวกเราดีมากเลยค่ะเป็นกันเองที่สุด บริการดีมากกก

ขอบคุณ sukkamolr
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

(พี่เเมงปอง) เมนูอาหารมีให้เลือกสรรหลักหลายมากค่ะ เรื่องบริการ room service ต่างๆ ดีมากจริงๆค่ะ ปลื้มกับโรงแรมนี้มากค่ะ💜

ขอบคุณ Xgodsakeeeeee

นักท่องเที่ยวที่ดู 609 Kitchen ยังดู

นาจอมเทียน, สัตหีบ

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป 609 Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ