บะหมี่ อร่อยมากครับ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย P.mangpor&P.fur บริการเป็นกันเอง และtakecare ห้องอาหารสะอาดมาก
ชอบทุกอย่างค่ะ ผลไม้สดอร่อย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย หรูหราาาา พี่แนตตี้กับพี่แมงปอเทคแคร์ดี บริการทั่วถึง และเป็นกันเองค่ะ
มีอาหารเยอะมาก รสชาติอาหารดี พี่แมงปอ กับพี่มุ้ย ให้ความสนใจ บริการดี บรรยกาศในห้องอาการดีมาก ไว้จะมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ
อาหารเช้าอร่อยมากๆค่ะ พี่แมงปอกับพี่แนตตี้ดูแลดีมาก มีอาหารให้เลือกทานหลายประเภท เหมาะกับการมาทานกับครอบครัว เพื่อน
อาหารเช้าดีมากๆค่ะ อร่อยมากเลย พี่แมงปอและพี่เฟอร์ ดูแลพวกเราดีมากเลยค่ะเป็นกันเองที่สุด บริการดีมากกก