ปกติก่อนโควิด มาพักเป็นประจำ พอโควิดมาไม่ได้มาเลย แต่เหตุการณ์ไฟไหมที่โรงงานที่กิ่งแก้ว บ้านเราอยู่ในรัศมีที่ต้องอพยพ ที่แรกเลยที่คิดถึงคือที่นี่ แล้วก้อไม่ผิดหวัง โทรมาจองห้องพักกับคุณจูน คุณจูนน่ารักมาก ให้ความช่วยเหลือแนะนำเป็นอย่างดี มาพักเป็นเวลา 5 คืน ประทับใจมาก ตั้งแต่ พนง. ต้อนรับที่รับเรา check in คุณทราย คุณไอซ์ ถึงแม้คืนแรกที่มาจะมาถึงเกือบเที่ยงคืน แต่ทุกอย่างก้อรวดเร็วมาก พี่เบลบอย พี่ๆ พนง. ในห้องอาหาร และสระน้ำดูแลครอบครัวเราดีมาก พี่ พนง. ที่ห้องอาหาร พี่นิดหน่อย พี่ภัทร จำครอบครัวเราได้ แม้เราจะไม่ได้มาสักระยะนึงเลย ดีใจมากที่ได้กลับมาพัก ทุกอย่างดีมากเหมือนเดิม ห้องพักดีมากหลับสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อยทุกอย่าง special menu ดีมาก ประทับใจที่สุด และชื่นชมที่ พี่ๆ พนง. ทุกตำแหน่งที่เราเคยพบเจอ ยังอยู่กันครบถ้วน และน่ารักกับครอบครัวเราทุกคน ครอบครัวเราขอเป็นกำลังใจให้ทั้งผู้บริหาร และพี่ๆ พนง. ทุกคนนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ สู้ๆนะคะ❤️แล้วเราจะจะกลับมามาหาพี่ๆอีกนะคะ❤️❤️❤️