Inspire460625

รู้สึกผิดหวังและไม่พอใจมาก

รีวิวของ Cross Vibe Pattaya Seaphere
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 มี.ค. 2018ผ่านมือถือ
จองห้องพัก 2 คืน ห้องแบบ 1X1 bedroom sea view จากใน Agoda ซึ่งจะเป็นแปลนห้องที่มีแนวหน้าต่างกว้าง และมองเห็นวิวทั้งจากเตียงและโซฟาเพราะจะมาทำงานดูวิวทะเลชิวๆที่ห้องพักโรงแรม แต่พอมาถึงที่พัก ด้วยความที่เช็คอินตอน 5 ทุ่ม หรือไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จึงได้พักห้องที่เป็นแปลนแบบ 1X bedroom ธรรมดา ซึ่งราคาถูกสุด ซึ่งโซฟาอยู่ด้านในห้องไม่สามารถมองเห็นวิวใดๆได้จากโซฟาทั้งสิ้น จึงได้ถามพนักงาน ได้ความว่าทางโรงแรมก็เรียกห้อง type นี้ว่าเป็น 1 bedroom เหมือนกัและห้องนี้มองเห็นวิวทะเลเหมือนกัน แต่ประเด็นรูปที่จองไม่ใช่ไงคะ แบบนี้ถือว่าหลอกลวงได้มั๊ยคะ ควรจะแยกห้องเป็นอีกแบบอีกราคาไปเลยมั๊ยคะ รู้สึกไม่พอใจมาก เหมือนถูกหลอก มันไม่ควรเกิดขึ่นกับ brand นี้ มันไม่ถูกต้องเลยค่ะ ทางโรงแรมควรจะต้องแก้ไขหรือทำอะไรเพื่อเป็นการขอโทษบ้างนะคะ ไม่ใช่ปัดๆไปแบบนี้
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 29 มี.ค. 2018
ขอขอบคุณที่กรุณาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับห้องพักและรูปภาพในเว็บไซด์ของทางโรงแรม ขอทราบห้องพักหมายเลขที่คุณลูกค้าเข้าพักในวันดังกล่าว เพื่อดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดเทียบกับประเภทห้องพักที่ได้จองมา กรณีที่ทางโรงแรมไม่ได้จัดห้องพักให้ตรงตามที่คุณลูกค้าจองมา จะดำเนินการแจ้งให้คุณลูกค้าทราบและทางโรงแรม ยินดีที่จะรับผิดชอบครับ คุณลูกค้าสามารถแจ้งติดต่อมาที่ gm.ps@x2vibe.com ได้ครับ
  • Lol.travel
  • eDreams
3.7 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • Hotel Website
3.3 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • travelup.com
2.5 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • Lol.travel
3.5 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • eDreams
1.1 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
1.9 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
1.3 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • eDreams
5.5 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2018

ไปพักมาวันที่ 29/1/18
พักห้อง 509 พนักงงานมีการต้อนรับที่ดี
ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน
พนักงานห้องอาหารบริการดีเยี่ยม
อาหารรสชาติถูกปาก

ไฟในส่วนห้องนอนเสีย แจ้งไปแล้ว ไม่ได้รับการแก้ไข
ไม่มีบริการรีดผ้า แต่มีใบส่งซักรีด งง ครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Suppawat M
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Suppawat M.

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและข้อคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรมฯ จากข้อคิดเห็นเกี่ยวกับไฟในห้องพักภายหลังจากที่ลูกค้าออกจากโรงแรมฯมาแล้ว เราได้เข้าตรวจสอบทุกจุดให้ห้องพักที่เกี่ยวกับไฟฟ้าส่องสว่าง และปลั๊กไฟฟ้า พบว่ามีสวิทเปิดไฟแสงสว่างด้านหัวเตียงเป็นระบบสองทาง จึงได้ทำความเข้าใจกับพนักงานส่วนทำความสะอาดห้องพักให้ระวังเกี่ยวกับการวางเตียงไม่ให้ติดสวิทไฟ ส่วนด้านอื่นๆยังคงไม่พบปัญหา ต้องอภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับในระหว่างเข้าพักด้วย กรณีรีดผ้าทางโรงแรมฯ มีโต๊ะและเตารีดสำหรับให้ลูกค้ายืมครับ ด้านบริการรีดผ้าให้ลูกค้า ทางโรงแรมฯต้องของเรียนชี้แจงว่าบริการรีดผ้าสามารถให้บริการได้แล้ว โดยสั่งชุดรีดเพิ่มเติมเพื่อให้สามารถรับลูกค้าได้

คำแนะนำและข้อคิดเห็นจากคุณลูกค้าที่ได้ให้เกียรติเข้าใช้บริการจะส่วนหนึ่งที่ทางโรงแรมฯนำมาปรับแก้ไขให้สอดคล้องต่อความต้องการและความพีงพอใจในการเข้าใช้บริการในโอกาสต่อไป

สมชาย สุวรรณเกตุ

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสไตล์คอนโด ห้องสวย สิ่งอำนวยความสะดวกดี สะอาด วิวชั้น 8 ดี เห็นทะเลและเห็นพระอาทิตย์ตกชัดเจน พนักงานดี ที่พักใกล้ทะเลแต่ไม่ติดทะเลต้องเดินออกมาประมาณ 150 เมตร ทะเลที่นี่สวยดี สงบ เดินทางสะดวก หาไม่ยาก

1  ขอบคุณ ph031
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2018

คุณ ph031
ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศของโรงแรม ซึ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับคุณลูกค้าที่มาพักผ่อนที่พัทยา เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับเกียรติให้บริการท่าน และเพื่อนๆของท่านในโอกาสต่อไป

สมชาย สุวรรณเกตุ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ดีไซน์ทันสมัย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดีค่ะ เพิ่งเข้าพักเมื่อวานซึ่งเป็นวันเสาร์ โรงแรมมีแขกเยอะ แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยังสามารถหามุมถ่ายรูปสวยๆ ได้ วิวสวยมากๆ ที่สำคัญ เตียงนอนนอนสบายมาก ชอบค่ะ หวังว่าครั้งหน้าไปใหม่ บาร์บนดาดฟ้าคงจะเปิดแล้ว วิวคงสวยมาก ต้องไปถ่ายรูปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ Bernyspice
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Bernyspice
ขอบคุณที่เข้าใช้บริการ และข้อคิดเห็นเกี่ยวกับมุมสวยงามตามสไตล์ครอสทูไวบ์ รวมทั้งเครืองอำนวยความสะดวกสำหรับคุณลูกค้า เราคาดว่าดาดฟ้าจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่คุณลูกค้าสามารถใช้บริการได้ในเร็วๆวันนี้ครับ

สมชาย สุวรรณเกตุ

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพักนอนสบาย เตียงนุ่ม หมอนเยอะมาก
😁😁😁ข้างบนวิวดี ลมพัดเย็น สระน้ำเล็กไปหน่อย บริการปานกลาง อาหารเช้ายังไม่หลากหลาย เพิ่มเติมอีกนิดก็โอเคคะ สถานที่เดินไปอีกนิดก็ชายหาด มีคนไม่มากนัก และมีร้านนั่งกินริมหาดอยู่บ้าง รวมๆแล้วก็โอเคคะ😊😊😊

2  ขอบคุณ TivawanB
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Tivawan B
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรมในส่วนห้องพักความสะดวกสบายระหว่างที่เข้าใช้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้สำหรับคุณลูกค้าทุกท่าน ในเรื่องความหลากหลายของอาหารเช้ายินดีน้อมรับข้อคิดเห็นและจะดำเนินการปรับเพิ่มเติมเพื่อคุณลูกค้าทุกท่านครับ หาดบ้านอำเภอ นาจอมเทียนคงเป็นอีกหาดที่มีความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบายในการพักผ่อนสำหรับทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกในคราวหน้าด้วยความยินดีครับ

สมชาย สุวรรณเกตุ

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันเสาร์ที่ผ่านมาได้ไปพักที่โรงแรมกับกลุ่มเพื่อนๆรู้สึกประทับใจมากห้องดีไซน์สวยเตียงนอนนุ่มนอนสบายมากๆวิวสระว่ายน้ำตอนเย็นสวยมากๆแต่สระว่ายน้ำค่อนข้างจะเล็กไปหน่อยแต่ดีที่เป็นน้ำเกลือและวิวสวยอาหารอหร่อยและรู้สึกประทับใจในการบริการของพนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างถ้ามีโอกาสต้องกลับไปพักที่นั้นอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ Rattana T
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Rattana T,
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นในการเข้าใช้บริการและความชื่นชอบในการบริการจากพนักงาน รวมถึงความประทับใจเกี่ยวกับห้องพักส่วนอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดให้ หวังว่าจะได้รับเกี่ยรติจากท่านลูกค้ากลับมาใช้บริการกันอีกในโอกาสต่อไป พนักงานทุกคนมีความยินดีที่จะได้ให้การต้อนรับท่านอีก