Nichanan R

รู้สึกได้พักผ่อน และพนักงานในห้องอาหารมีความเป็นกันเอง

รีวิวของ Cross Vibe Pattaya Seaphere
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มิ.ย. 2018
เมื่อช่วยวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่าน ได้พาครอบครัวไปพักที่นี่ รู้สึกเด็กๆ จะมีความสุขกับที่นี่มาก มองแล้วทำให้เรารู้สึกมีความสุขกับลูกๆ ไปด้วย ผู้จัดการในห้องอาหารมีความเป็นกันเอง มาแนะนำสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจซึ่งเราเองก็ไม่เคยไป วัดญาณฯ ไปแล้วก็ประทับใจอย่างที่พนักงานท่านนั้นบอกจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ

ผู้จัดการโรงแรมก็เป็นกันเองค่ะ กล่าวทักทายแขกรวมถึงพนักงาน ขอบคุณมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2018
ตอบกลับเมื่อ 5 มิ.ย. 2018
สวัสดีครับคุณ Nichanan R

ในฐานะตัวแทนพนักงานและฝ่ายบริหาร ผมขอขอบคุณที่คุณ Nichana R เลือกโรงแรมเราเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว และสละเวลาอันมีค่าในการให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการของเรา
ทางโรงแรมจะได้นำคำชมเชยดังกล่าวแจ้งให้พนักงานทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปรับปรุงบริการต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Nichanan R และครอบครัวอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

อภิเชษฐ์ อ่องศรี
3.7 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • Movenpick
2.5 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
3.5 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • eDreams
1.1 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
3.2 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • Hyatt.com
2.1 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
  • eDreams
0.4 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
2.2 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
1.3 กม. จาก Cross Vibe Pattaya Seaphere
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

X2 Vibe Pattaya Seaphere Residence (ครอสทูไวบ์ พัทยา ซีเฟีย เรสซิเดนซ์) มาตรฐาน 4 ดาวในเครือ X2 ที่พักดีไซน์โมเดิร์น สีคลุมโทน เรียบ แต่หรู โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 32 ห่างจากหาดบ้านอำเภอ ประมาณ 150 เมตร ที่พักเป็นอาคาร 8 ชั้น

.. วันนี้ เข้าพักห้อง one bedroom ค่ะ ห้องของเราอยู่ชั้น 5 ห้อง 502 ภายในห้องแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน มีโซนครัวเล็กๆ มีจาน ชาม ช้อน ส้อม มีด อยู่ในตู้บิวท์อิน มีเตาไฟฟ้า และไมโครเวฟสำหรับอุ่นอาหาร มีตู้เย็นขนาดใหญ่ (มีน้ำเปล่าให้วันละ 4 ขวด) มีโต๊ะทานอาหาร โซนห้องนั่งเล่น มีโซฟา พร้อมหมอน 4 ใบ (หมอนเต็มห้องเลยค่ะ) 😂 มี TV จอแบนขนาดใหญ่ และ โซนห้องนอน ระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น สามารถเลื่อนประตูเปิดปิดได้ ห้องน้ำมีทั้งฝักบัวแบบธรรมดา และ เรนชาวเวอร์ อุปกรณ์ภายในหลากหลาย แต่ขาดแปรงสีฟัน และ พนักงานลืมจัดผ้าเช็ดตัวไว้ให้ค่ะ พอโทรไปแจ้งเพียงแปปเดียวก็นำมาให้ค่ะ อุปกรณ์ในตู้เสื้อผ้ามีไม้แขวน เสื้อคลุมอาบน้ำ สลิปเปอร์ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ และร่มให้ค่ะ ห้องสะอาดดีมากค่ะ แต่ไฟดาวไลน์ห้องนั่งเล่นไม่ติดหนึ่งดวงนะคะ ..

.. สระว่ายน้ำ อยู่ชั้น 8 วิวสวย ถือว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่ แต่ขนาดไม่ใหญ่ อยู่ติดกับห้องอาหารเช้า ..

.. อาหารเช้า เริ่ม 6:30 - 10:30 ไลน์อาหารไม่เยอะ โต๊ะนั่งทานไม่มาก ที่นี่มีห้องอาหารห้องเดียวค่ะ ..

.. ที่จอดรถ จอดที่ใต้อาคารค่ะ จอดได้ประมาณ 10 คัน แต่จะมีที่จอดในสวนฝั่งตรงข้ามที่สามารถจอดได้ มีไฟส่องสว่าง ..

.. วันที่ไปถึง ฝนตกหนัก ลมแรง ฟ้าแรงมาก ไฟดับ และมือถือแบตหมด พนักงานบริการดี ให้ชาร์ตแบตได้ที่ lobby เนื่องจากมีไฟสำรอง ..

ใครไปพัทยา อยากได้ที่พักสงบๆ แนะนำเลยค่ะ 😊

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kanok059
Apichet O General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

สวัสดีครับคุณ kanok059

ในฐานะตัวแทนของทีมงานโรงแรม X2 Vibe Pattaya SeaPhere ผมขอขอบคุณที่ให้เกียรติเข้าพักและใช้บริการของเรา รวมถึงสละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมอีกด้วย แต่ขอถือโอกาสขออภัยในความไม่สะดวกที่คุณ kanok059 ได้รับขณะเข้าพักมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ ทางทีมงานจะรีบแก้ไขจุดต่างๆที่ได้รับข้อมูลมาอย่างเร่งด่วนที่สุด
ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ kanok059 ในโอกาสหน้าอีกนะครับ

ขอบคุณครับ

Apichet O

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จองห้องพัก 2 คืน ห้องแบบ 1X1 bedroom sea view จากใน Agoda ซึ่งจะเป็นแปลนห้องที่มีแนวหน้าต่างกว้าง และมองเห็นวิวทั้งจากเตียงและโซฟาเพราะจะมาทำงานดูวิวทะเลชิวๆที่ห้องพักโรงแรม แต่พอมาถึงที่พัก ด้วยความที่เช็คอินตอน 5 ทุ่ม หรือไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จึงได้พักห้องที่เป็นแปลนแบบ 1X bedroom ธรรมดา ซึ่งราคาถูกสุด ซึ่งโซฟาอยู่ด้านในห้องไม่สามารถมองเห็นวิวใดๆได้จากโซฟาทั้งสิ้น จึงได้ถามพนักงาน ได้ความว่าทางโรงแรมก็เรียกห้อง type นี้ว่าเป็น 1 bedroom เหมือนกัและห้องนี้มองเห็นวิวทะเลเหมือนกัน แต่ประเด็นรูปที่จองไม่ใช่ไงคะ แบบนี้ถือว่าหลอกลวงได้มั๊ยคะ ควรจะแยกห้องเป็นอีกแบบอีกราคาไปเลยมั๊ยคะ รู้สึกไม่พอใจมาก เหมือนถูกหลอก มันไม่ควรเกิดขึ่นกับ brand นี้ มันไม่ถูกต้องเลยค่ะ ทางโรงแรมควรจะต้องแก้ไขหรือทำอะไรเพื่อเป็นการขอโทษบ้างนะคะ ไม่ใช่ปัดๆไปแบบนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
4  ขอบคุณ Inspire460625
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2018

ขอขอบคุณที่กรุณาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับห้องพักและรูปภาพในเว็บไซด์ของทางโรงแรม ขอทราบห้องพักหมายเลขที่คุณลูกค้าเข้าพักในวันดังกล่าว เพื่อดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดเทียบกับประเภทห้องพักที่ได้จองมา กรณีที่ทางโรงแรมไม่ได้จัดห้องพักให้ตรงตามที่คุณลูกค้าจองมา จะดำเนินการแจ้งให้คุณลูกค้าทราบและทางโรงแรม ยินดีที่จะรับผิดชอบครับ คุณลูกค้าสามารถแจ้งติดต่อมาที่ gm.ps@x2vibe.com ได้ครับ

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2018

ไปพักมาวันที่ 29/1/18
พักห้อง 509 พนักงงานมีการต้อนรับที่ดี
ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน
พนักงานห้องอาหารบริการดีเยี่ยม
อาหารรสชาติถูกปาก

ไฟในส่วนห้องนอนเสีย แจ้งไปแล้ว ไม่ได้รับการแก้ไข
ไม่มีบริการรีดผ้า แต่มีใบส่งซักรีด งง ครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Suppawat M
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Suppawat M.

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและข้อคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรมฯ จากข้อคิดเห็นเกี่ยวกับไฟในห้องพักภายหลังจากที่ลูกค้าออกจากโรงแรมฯมาแล้ว เราได้เข้าตรวจสอบทุกจุดให้ห้องพักที่เกี่ยวกับไฟฟ้าส่องสว่าง และปลั๊กไฟฟ้า พบว่ามีสวิทเปิดไฟแสงสว่างด้านหัวเตียงเป็นระบบสองทาง จึงได้ทำความเข้าใจกับพนักงานส่วนทำความสะอาดห้องพักให้ระวังเกี่ยวกับการวางเตียงไม่ให้ติดสวิทไฟ ส่วนด้านอื่นๆยังคงไม่พบปัญหา ต้องอภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับในระหว่างเข้าพักด้วย กรณีรีดผ้าทางโรงแรมฯ มีโต๊ะและเตารีดสำหรับให้ลูกค้ายืมครับ ด้านบริการรีดผ้าให้ลูกค้า ทางโรงแรมฯต้องของเรียนชี้แจงว่าบริการรีดผ้าสามารถให้บริการได้แล้ว โดยสั่งชุดรีดเพิ่มเติมเพื่อให้สามารถรับลูกค้าได้

คำแนะนำและข้อคิดเห็นจากคุณลูกค้าที่ได้ให้เกียรติเข้าใช้บริการจะส่วนหนึ่งที่ทางโรงแรมฯนำมาปรับแก้ไขให้สอดคล้องต่อความต้องการและความพีงพอใจในการเข้าใช้บริการในโอกาสต่อไป

สมชาย สุวรรณเกตุ

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสไตล์คอนโด ห้องสวย สิ่งอำนวยความสะดวกดี สะอาด วิวชั้น 8 ดี เห็นทะเลและเห็นพระอาทิตย์ตกชัดเจน พนักงานดี ที่พักใกล้ทะเลแต่ไม่ติดทะเลต้องเดินออกมาประมาณ 150 เมตร ทะเลที่นี่สวยดี สงบ เดินทางสะดวก หาไม่ยาก

1  ขอบคุณ ph031
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2018

คุณ ph031
ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศของโรงแรม ซึ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับคุณลูกค้าที่มาพักผ่อนที่พัทยา เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับเกียรติให้บริการท่าน และเพื่อนๆของท่านในโอกาสต่อไป

สมชาย สุวรรณเกตุ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ดีไซน์ทันสมัย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดีค่ะ เพิ่งเข้าพักเมื่อวานซึ่งเป็นวันเสาร์ โรงแรมมีแขกเยอะ แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยังสามารถหามุมถ่ายรูปสวยๆ ได้ วิวสวยมากๆ ที่สำคัญ เตียงนอนนอนสบายมาก ชอบค่ะ หวังว่าครั้งหน้าไปใหม่ บาร์บนดาดฟ้าคงจะเปิดแล้ว วิวคงสวยมาก ต้องไปถ่ายรูปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ Bernyspice
ok4763 General Manager ของ Cross Vibe Pattaya Seaphere เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Bernyspice
ขอบคุณที่เข้าใช้บริการ และข้อคิดเห็นเกี่ยวกับมุมสวยงามตามสไตล์ครอสทูไวบ์ รวมทั้งเครืองอำนวยความสะดวกสำหรับคุณลูกค้า เราคาดว่าดาดฟ้าจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่คุณลูกค้าสามารถใช้บริการได้ในเร็วๆวันนี้ครับ