สถานที่สะอาดมากและกว้างขวาง
สุภาพสตรีสองคนนั้นให้ความช่วยเหลือดีมากและยิ้มแย้มเสมอ คุ้มค่าเงิน เรื่องเดียวคือใช้เวลาเดิน 10-15 นาทีไปยังส่วนสวยๆของชายหาด แต่พวกเราไม่ใส่ใจกับการเดินนิดหน่อยแค่นั้น
สถานที่สะอาดมากและกว้างขวาง
ห้องพักสวยมาก คุ้มเงินจริงๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ตู้นิรภัย เตาไมโครเวฟ ซอส ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี จาน ถ้วย แก้ว ล้วนคุณภาพดี พนักงานน่ารักและเป็นมิตรดี แต่ที่นี่ค่อนข้างเงียบในเดือนมิ.ย. และอยู่ไกลจากกิจกรรมต่างๆ ไม่มีอะไรให้ทำ ในช่วงกลางวันหรือตอนกลางคืน นอกจากจะนั่งแท็กซี่ไปถนนคนเดิน โชคดีมีห้องสมุดให้ยืมดีวีดีดูฆ่าเวลา แต่ห้องพักชั้น 5 ต้องขึ้นบันไดชันมาก ห้องพักมีแต่มด ซึ่งจะออกมาเมื่อเรากินข้าว ซึ่งไม่ชอบเลย เ้จ้าของได้ใช้สเปรย์ฆ่าพวกมัน แต่เราก็ยังรู้สึกไม่พอใจ ในช่วงไฮซีซั่นอาจจะดีกว่าีนี้
ชอบการตกแต่งของโรงแรมนี้ ดูทันสมัยมาก ทีวีนี่แบบต่อพอร์ท USB ได้ บริการดีมาก พูดอังกฤษกันได้ดี ข้อเสียคือ ใกล้ชายหาดมากไป มีร้านอาหารเปิดแถวนี้น้อย ตอนไปช่วงมิ.ย. มีคนพลุกพล่าน ทั้งที่ไม่ใช่หน้าท่องเที่ยว แนะนำโรงแรมนี้ ถ้าอยากได้ที่สงบ แต่ถ้าต้องการชีวิตยามค่ำคืนที่สุดๆ ที่น่ีไม่เหมาะกับคุณเลย
5ive Beachhouse เป็นที่พักที่ราคาไม่แพงถ้าคุณต้องการจะพักในจอมเทียน หรือพัทยา แต่ก็ค่อนข้างไกลจากพัทยาเล็กน้อย และการที่จะเรียกรถสองแถวในแถวนี้ก็ค่อนข้างที่จะไว้ใจไม่ได้ ห้องจะทำความสะอาดเฉพาะทุกสามสี่วันถ้าเป็นแขกที่พักนาน ซึ่งมันนานเกินไป 5ive Beachhouse ที่นี่มีการออกแบบและมีเฟอร์นิเจอร์เยอะ แต่เราคิดว่ามันมาเกินไป และประตูก็ต้องใช้ไฟฟ้า แต่ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร ห้องเรามีเตาทำกับข้าวและไมโครเวฟแต่ไม่มีอ่างล้างมือในครัว พนักงานเป็นการเอง และที่นี่เป็นธุรกิจครอบครัว ฉันแนะนำที่นี่ถ้าคุณไม่ได้หวังอะไรมาก