“ห้องอาหาร”
รีวิวของ Mix Bistro Jomtien

Mix Bistro Jomtien
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก58 ร้านอาหาร ใน นาจอมเทียน
ระดับราคา: US$15 - US$29
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารมีการรักษาความสะอาดได้ดี สอดคล้องกับมาตราการการป้องกันโรค Covid-19 พนักงานอัธยาศัยดี พนักงานห้องอาหารชื่อน้องแป้ง มีการให้คำแนะนำข้อมูลดีค่ะ และ มีการใส่หน้ากากอนามัย และ ถุงมือในการ การปรุงอาหาร ตักอาหาร และ มีการให้แขกใส่ถุงมือ และ หน้ากากอนามัยในการตักอาหารเช่นกันค่ะ

ขอบคุณ Seangpasert

รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2020

อร่อยชื่นใจ รร.มีทุกอย่างครบครัน มาอีกแน่นอนครับ นอนสบายมาก ลูกออกมาเจอไอติม พนักงานชื่อน้องแป้งกับคุณเก๋งน่ารักมาก ถ่ายรูปให้ และเล่นกับเด็กๆ มาที่นี่มีแต่รอยยิ้มครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ekunt
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหาร​อร่อย​ โรงแรมบรรยากาศ​ดีมากค่ะ​ ห้องพักกว้าง​ สระว่ายน้ำเตรียมของใช้และยารักษาโรคบ​ร่มรื่นเด็กๆชอบมากๆมีโอกาสจะเข้ามาพักอีกแน่นอน​ น้องแป้ง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ajcharan2020
รีวิว 15 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยที่พักสวยงามเป็นส่วนตัวมาก
ดีเวอร์ขอบอกต่อจ้า ใครกำลังหาที่ประชุมมาได้ดลยจ้า มีสระว่ายน้ำ มีพรักงานต้อนรับดีใากเป็นกันเองและใส่ใจลูกค้า บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ krurose
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากครับ มีอาหารให้เลือกหลายอย่างเลยครับ บรรยากาศในห้องอาหารก็ ดีครับ อย่างนี้ต้องมาอีกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ampun u

นักท่องเที่ยวที่ดู Mix Bistro Jomtien ยังดู

นาจอมเทียน, สัตหีบ

เคยไป Mix Bistro Jomtien แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ