Yada T

ที่พักดี บรรยากาศสวย

รีวิวของ Mason
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ต.ค. 2022
ที่พักดี บรรยากาศดี โรงแรมสวย อ่างอาบน้ำใหญ่มาก มีบริการตีฟอง เตรียมอ่างอาบน้ำให้อย่างดี มีน้ำแข็งบริการไม่อั้น สระว่ายน้ำมีบริการห่วงยาง ยูนิคอรน ฟรี พนักงานบริการดี โดยเฉพาะ k‘เติ้ล บริการดีมาก กะตือรือร้นที่จะบริการ ชวนคุย สร้างบรรยากาศ ให้สนุกสนาน เป็นกันเอง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 29 ต.ค. 2022

เรียน คุณ Yadat
ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน MASON ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่า แสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา ทางเราจะนำความคิดเห็นของคุณท่าน และมั่นใจว่าความคิดเห็นของคุณท่าน จะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคน เพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณYadat และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

• Renaissance Hotels
  • eDreams
4.2 กม. จาก Mason
1.0 กม. จาก Mason
4.4 กม. จาก Mason
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสวยสะอาด บริการดี อาหารอร่อยมากๆๆๆๆ พนักงานที่นี่บริการดี เป็นกันเอง
โดยเฉพาะ คุณเติ้ล บริการดีมาก เอนเตอร์เทนเก่ง สุภาพ มี sevice mind รู้สึกประทับใจมาก
จะหาเวลากลับมาพักอีกแน่นอน เป็นโรงแรมที่น่าแนะนำต่อ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kannittha K
Wachirawit Jayler แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Mason เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Kannitthak,

ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน MASON ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ MASON สิ่งสำคัญที่สุดเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน พนักงานของ MASON ทุกคนล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับผู้มาใช้บริการอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของ MASON เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณท่าน ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

#MASONexperience

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี สุภาพ ทำให้ทริปนี้ครอบครัว Happy มาก รอบนี้เราอยู่โรงแรมอย่างเดียว 3 วัน 2 คืน ไม่ออกไปใหนเลย Butler คุณปลา ที่ดูแลครอบครัวเรา ดูแลดีมาก ขออะไรได้หมด บริการรวดเร็วทันใจ สุภาพ น่ารัก ให้เต็ม 100 ไม่หักเลยค่ะ ใครได้ Butler ส่วนตัว แนะนำคุณปลานะคะ ไม่ผิดหวังค่ะ

รอบนี้พัก Beach front Grand poolvilla และ Double Grand ห้องสวยมากทั้ง 2 ห้อง ติดนิดนึงที่อาจจะไม่ค่อยส่วนตัวเวลาเล่นสระ เพราะต้นไม้กั้นระหว่างห้องบางไปนิด

อาหารที่โรงแรมอร่อยมาก ทั้งอาหารเช้าและที่ Zila พนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ ทานเกือบครบทุกเมนู ไม่มีจานใหนไม่อร่อยเลยค่ะ โดยเฉพาะไอศครีมฟรีตอนบ่าย 2 เลิฟมากๆค่า

หาดส่วนตัวของโรงแรมสะอาดมากนะคะ ถ่ายรูปสวย บาร์ริมทะเลก็สวยมากค่ะ

คิดว่าได้มาซ้ำอีกแน่นอน เพราะ Happy กับทริปนี้มากค่ะ

1  ขอบคุณ suevii
Patcharee Bontaisong Guest Services / Front Office ของ Mason เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Eve PTS.

#MASONexperience

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Mason เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่จอดรถดีมากการประสานงานเจ้าหน้าที่ดีมาก อาหารเช้าคุณภาพดีมากพนักงานน่ารักทุกคน บริการระดับ5ดาวอย่างแท้จริง โดยเฉพาะคุณ Farn ดูแลดีมากๆค่ะ ทางครอบครัวเราจะกลับมาอีกอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ chutamarts

เรียน คุณจุฬามาศ

#MASONexperience

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดี พนักงานบริการดี และอาหารเช้าดีมาก ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีก ขอน้ำแข็งได้ตลอด นำอาหารข้างนอกมาทานก็มีพนักงานเอาจานมาให้ยืม มีบริการถ่ายรูปให้ อาหารเช้าเป็นน้ำคั้นสด กาแฟอร่อย ของสตรอเบอรี่พิเศษให้น้อง ก็มีมาให้ พนักงานบริการดี รวดเร็ว รถกอล์ฟรอไม่นาน

ขอบคุณ natcha244
Patcharee Bontaisong Guest Services / Front Office ของ Mason เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Natcha244,
ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน MASON รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่ MASON อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่า เพื่อกล่าวคำชื่นชมในส่วนของสถานที่ ความสุภาพของพนักงานบริการ ตลอดจนบรรยากาศภายใน MASON และที่สำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแด่คุณท่าน ทีมพนักงานของ MASON ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับคุณท่านอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของ MASON เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้บริการคุณท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

Front Office Manager
#MASONexperience

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ตั้งแต่เช็คอินยันเข้าวิลล่าพนักงานทุกคนบริการดีมากพนักงานบริการระดับ 5 ดาวอบรมดี มารยาทดี ใส่ใจทุกลายละเอียดดีมาก อาหารเช้าช่วงโควิดคนน้อยแต่เป็นอลาคลาสสั่งได้เลื่อยๆอาหารอร่อย มีเมนูหลากหลาย สามารถสั่งเครื่องดื่มกลับไปทานที่ห้องได้ดีที่สุด สามารถยืดหยุ่นการเช็คเอาท์เลทได้นิสหย่อยแต่ถือว่าดีคะ คุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไป ไว้จะกลับมาพักอีกนะคะ 😍🥰

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Meanati
Patcharee Bontaisong แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Mason เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Khun Meanati,

Thank very must for trusting in service quality, and productivity of Mason!!!
We really happy to hear that you were happy since you checked in until you checked out because of our staffs. We spent much time for training that help us move forward to approach to the satisfaction. Therefore, we would like to inform that your feedback is very necessary to know our position. We would confirm that we will keep learning to find to the way to make you happy during stay with us. You Happy, I am Happy!!!!!

We extremely hope to give you warm welcome back to your second home in Pattaya.

Best regards,
Mason Management team