อาหารโดยรวมไม่ได้อร่อยมากจนร้องว้าว ราคาก็บวกค่าสถานที่ไปด้วยเป็นธรรมดา ไม่ถือว่าโหด พนักงานบริการดีทุกคน
ร้านอาหารริมหาด ติดทะเลเลย...มีทั้งแบบโซฟา และที่นั่งกึ่งที่นอน...เหมาะกับ hang out เป็นกลุ่มเพื่อนหคือครอบครัว
อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงครับ...
ทางเข้าร้าน เข้าซอยไปนิดนึงหาเส้นทางไม่ยากเลย มีลานจอดรถที่กว้างขวาง รถติดกับหาดเลย บรรยากาศดี ไม่เสียงดัง ร้านเงียบดีค่ะ
ร้านอาหารที่ติดทะเลชอบมากๆและได้สั่งอาหารจานโปรดปลาดิบญี่ปุ่นชุดโตได้24คำเลยครับสดใหม่และอาหารจานอื่นๆอีกหอยนางลมกระทะร้อนหอยสดดีชอบๆๆกุ้งสดผัดคะน้าจานสุดท้ายเป็นจานประจำกายสปาเก๊ตตี้ผัดขี้เมาหอยลาย และสิ่งที่ผมชื่นชอบก็คือไวน์ทานควบคู่กับอาหารแบบหลากหลายครับ ที่นี้บรรยากาศสุดเลิศ บริการเป็นกันเอง ขอแนะนำครับ โอกาสหน้าจะมาให้ได้ขอบคุณครับ
เป็นร้านอาหารที่มีโซนที่ติดกับทะเลจอมเทียน บรรยากาศช่วงค่ำ ๆ เลิศมาก นั่ง สบาย อาหารมีให้เลือกเยอะมาก