จุดท่องเที่ยวที่สร้างเป็นหมู่บ้านสไตล์ยุโรปสมัยก่อนได้รับความนิยมมากเดี๋ยวนี้เก่าแก่ไปตามกาลเวลาแต่ส... อ่านเพิ่มเติม
...การเลือกเมืองโกลมาร์ หนึ่งในสถานที่สุดโรแมนติกของยุโรปเป็นต้นแบบ นั่นหมายถึงบรรยากาศอาคาร... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่มุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก แต่อากาศค่อนข้างร้อน อยู่ตรงข้ามกับโรงแรมแอมบาสซาเดอร์เลย ด้านในมีร้านขายของน่ารักเต็มเลย
เป็นสถานที่ที่ชอบอีกแห่ลหนึ่ง มีที่ให้สามารถถ่ายรูปมากมาย และมีทั้งของกิน ของช็อปเดินเล่นชิลๆ การเดินทางก็ไม่ยุ่งยากด้วย
พอดีไปงานที่พัทยา เลยไปแวะชมมิโมซ่า บรรยากาศถือว่าใช้ได้ครับ ตรงที่ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะกับการเดินเล่น ถ้ามีเวลาว่าง อย่าลืมไปรอดูโชว์ที่เวทีกลางนะครับ
ไปช่วงสายสิบโมงครับ ไปถึงจ่ายค่าเข้าเดินเข้าไปไม่เจออะไรน่าสนใจเท่าไหร่ เลยเดินเล่นไปทั่ว ภายในบริเวณมีของขายซะส่วนใหญ่ ลานแสดงน้ำพุและแสดงโชว์ยังไม่เปิดด้วยซ้ำ ได้เข้าไปเดินเล่นในที่แสดงสัตว์หายากก็ไม่มีอะไรมาก ไม่แนะนำให้ไปตอนเช้าครับ
พลาดไม่ได้เรื่องการชมโชว์ของสาวประเภทสอง มีมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย โชว์มีทั้งกลางแจ้งและในร่ม หรือจะทานอาหาร เลือกสินค้า ข้างในมีให้ช๊อป
สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของพัทยา
ใครชอบถ่ายรูปกับสถานที่สวยๆ เดินเล่นชิวๆชิคๆ สไตล์ยุโรป ต้องไม่พลาด
ค่าเข้า (แอบแพง) 150 บาท