tttmm

โอเคเลยค่ะสำหรับโรงแรมนี้

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ต.ค. 2012
เข้าพักโซน ocean wink ห้องนอนสะอาดดี เตียงกว้าง อาหารเช้าโอเคค่ะ สระว่ายน้ำมีให้เลือกหลายสระ น่าว่ายทั้งนั้น บริเวณโดยรอบตกแต่งสวยดี หาดก็เป็นหาดส่วนตัวด้วย แต่ขอติตรงที่ทางโรงแรมไม่รักษาชายหาดเลย ค่อนข้างสกปรก ขยะเยอะ ไม่กล้าเล่นน้ำเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2012
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 11 ก.ค. 2013
ขอขอบพระคุณอย่างสูงยิ่ง ที่สละเวลาให้คำแนะนำติชมอันมืค่ายิ่ง ในการใช้บริการของโรงแรม และโรงแรมฯขอแสดงความเสียใจต่อสภาพชายหาด ณ วันที่ท่านมาใช้บริการที่มีขยะจำนวนหนื่งถูกคลื่นลมซัดเข้าเกยฝั่งตามที่ท่านกรุณาติชมมา ฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ขอโอกาสในการปรับปรุงบริการในทุกๆด้านให้เป็นที่ประทับใจกับแขกผู้ใช้บริการต่อไป

ขอแสดงความนับถิอ
ฝ่ายบริหาร
  • eDreams
0.8 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
รวมอาหารเช้า
  • travelup.com
0.7 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
  • Hotel Website
0.2 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
  • Design Hotels
4.1 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
1.0 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
  • Official Hotel
3.2 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
8.6 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
0.4 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
  • eDreams
4.4 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
  • Lol.travel
  • eDreams
6.7 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ภรรยาผมและผมพักที่โรงแรมนี้เมื่อปี 2554 และมีช่วงเวลาที่แสนวิเศษ ตั้งแต่พนักงานที่เป็นกันเองไปจนถึงอาหารอร่อย เรายังเลือกทัวร์จากบริษัทด้านล่าง 2-3 ทัวร์และก็สนุกกับมันมากๆ เราพักที่ดึกฝั่งทะเลและมันก็สะอาดมากๆและยังสะดวกสบายสำหรับเราทั้งคู่ ภรรยาผมเป็นชาวรัสเชียและตัวผมเป็นคนอเมริกันและเราทั้งคู่ก็พบว่าโรงแรมนี้ดีมากๆ เราจะกลับมาที่นี่อีกเดือนหน้าและจะพักที่นี่ 2 อาทิตย์และหวังว่าจะมีช่วงเวลาที่ดี

1  ขอบคุณ 988RobertR
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2012

ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้ให้กับคู่รักหรือครอบครัวที่มีเด็ก เราพักที่นี่ 8 วันที่ตึกฝั่งทะเล ห้องธรรมดา 4 ห้อง ชั้น 14 ห้องนั้นสะอาดและสะดวกสบาย ไม่มีอะไรเป็นพิเศษแต่ว่าสวยดี มันค่อยข้างมีเสียงรบกวนตอนกลางคืนเพราะผนังนั้นบางและคุณจะได้บินเสียงคนสังสรรค์กันในตอนกลางคืน แต่หลังจากที่ไปคุยกับข้างห้องแล้ว พวกเขาก็เลิกส่งเสียงดัง พื้นที่ของโรงแรมนั้นใหย่และเขียวขจี มีสระว่ายน้ำหลายสระ ตลาดเล็กๆและมีกีฬาให้เล่นในโรงแรมเช่นเดียวกับร้านอาหาร ร้านกาแฟและอื่นๆ แขกหลักของโรงแรมนั้นเป็นชาวรัสเชีย มีคนจีนกับคนท้องถิ่นบ้าง

1  ขอบคุณ mira78
krittw Manager ของ แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2012

Thank You So Much For Choose The Ambassador City Jomtien For Your Greatest Vacation, we hope to welcome you back soon. Have a nice trip!

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2012

เป็นประสบการณ์ ที่แย่มาก เพราะเมื่อปลายเดือนมีนาคม 2555 ที่ผ่านมานี้ ได้เข้าไปพักกับครอบครัว เปิด จำนวน5 ห้องนอน เป็นโซน อินน์โฮเต็ล ห้องนอน แย่มาก สกปรก มีกลิ่นบุหรี่ และห้องที่ดิฉันนอน ห้องน้ำสกปรกมาก ล้างไม่สะอาด และที่สำคัญ วันที่ต้องเช็คเอาท์ ดิฉันติดอยุ่ในห้องน้ำ เพราะว่า ลูกบิดประตูเสีย เปิดไม่ออก ให้คนไปเรียกพนักงานมาเปิด ต้องรอ นานเกือบชั่วโมง หลังจากนั้นก็ไม่มีการ สนใจอะไรอีกเลย เปิดออกให้แล้ว แล้วกันไม่มีใครมาสนใจ ลูกค้าเลย ต้องบอกว่า แย่มาก มาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2012
45  ขอบคุณ suwanneenid
krittw Manager ของ แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณ
ขอขอบคุณที่ใช้บริการที่ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซืตี้ จอมเทียน และแนะนำในการบริการ สิ่งเหล่านี้เป็นกระจกเงาของเราเพื่อตรวจสอบการบริการของพนักงานว่ามีประสิทธิภาพตามมาตรฐานที่กำหนดไว้หรือไม่ และควรที่จะพัฒนาด้านใดเป็นพิเศษเพื่อนำมาซึ่งคุณภาพ แจ้งถึงเหตุการณ์ที่ท่านติดอยู่ในประตูหัองน้ำนานและสภาพห้องพักมีกลิ่นบุหรี่ สภาพห้องไม่เป็นที่ประทับใจ ทางฝ่ายบริหารฯ ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับท่านและขอโอกาสในการดำเนินการแก้ไขปรับปรุงในทุกๆ ส่วนงานบริการ เพื่อให้เป็นที่ประทัยใจต่อแขกผู้มาใช้บริการสืบไป กรณีที่มีลูกค้ามาใช้บริการและประสงค์จะสูบบุหรี่ ทางฝ่ายบริหารฯได้จัดสถานที่สำหรับแขกในการสูบบุหรี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ดำเนินการแจ้งขอความร่วมมือกับแขกห้ามสูบบุหรี่ภายในห้องพักเป็นอันขาดเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัย ทางโรงแรมตระหนักในข้อนี้เป็นอย่างยิ่งที่ต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสะบายและประทับใจในการบริการ ทางโรงแรมต้องขออภัยต่อเหตุการที่ไม่ประทับใจที่เกิดขึ้นกับท่าน และจะนำคำแนะนำของท่านทั้งหมดไปพัฒนาเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทยีน หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป
ฝ่ายบริหารฯ

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

สวัสดี! เรามาพักที่นี่กับเพื่อนๆตอนเดือนตุลาคม 2011 ฉันจะไม่พูดถึงข้อเสียละกันนะ ฉันเขียนพวกนั้นมาพอละในคอมเมนต์อื่นๆ เลยมาดูเรื่องดีๆของโรงแรมนี้กันดีกว่า กว้างขวางสะอาดเอี่ยม มีสระว่ายน้ำหลายสระพร้อมผ้าเช็ดตัวกับม้านั่งริมสระบริการฟรี มีชายหาดส่วนตัว โอวสุดยอด! พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสคอยช่วยเหลือทุกปัญหา อย่าโวยวายทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีแล้วทุกๆอย่างจะโอเคเอง มีตลาดเล็กๆใกล้ๆโรงแรมราคาถูกกว่าที่ Lukdod(ซึ่งจริงๆเป็นร้านที่ถูกสุดๆเลยล่ะ) ถ้าคุณต้องการอะไรที่ไท้ยไทย จับทริปให้เยอะที่สุดมีทั้ง สวนนงนุช คาวาอิ โชว์อคาซาร์ และอื่นๆ เดินไปทั่วๆพัทยา อย่าลืมไปที่ร้านขายผ้าไหมด้วยล่ะ ราคาสุดๆจริงๆ แต่คุณภาพก็เยี่ยมด้วยเช่นกันที่สำคัญทัวร์นั้นฟรี เป็นการพักผ่อนอันแสนสบาย! ถ้ามองโลกแต่ในแง่ดีอ่ะนะ

2  ขอบคุณ Serge_Rush
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2012

โรงแรมเยี่ยมที่มี 2 ตึก ตึกเก่าและตีกใหม่ พวกเราพักที่ตึกเก่า ห้องไม่ค่อยสะอาดและอาหารเช้าก็ใช้ได้ดี สระว่ายน้ำก็สวยดี โรงแรมดีแต่ว่าที่ตั้งนั้นอยู่ไกลจากย่านใจกลางเมืองไปหน่อย ฉันต้องนั่งแท๊กซี่ไปที่ย่านใจกลางเมือง

2  ขอบคุณ sh1351