m00u

AMBASSADOR CITY บรรยากาศหลากหลายที่มีให้คุณได้สัมผัส

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มี.ค. 2017
พระเอกของโรงแรมนี้..คงหนีไม่พ้นสระน้ำที่หลากหลายให้เราได้สัมผัส บอกได้คำเดียวว่า "สุดยอด" ส่วนอีกบรรยากาศที่อยากให้ได้สัมผัสกันคือ ...ช่วงพระอาทิตย์เริ่มพ้นขอบฟ้ากับน้ำทะเลเป็นภาพที่น่าเก็บไว้ในความทรงจำสุดๆ ยิ่งถ้ามีคนรู้ใจนั่งอยู่ข้างๆ ด้วยแล้ว...น้ำทะเลก็น้ำทะเลเถอะหวานไปหมด 555+ เดินเลาะหาดทรายขึ้นมาที่ตึก TOWER WING ระแวกนี้ก็มีที่นั่งดื่ม ชิลล์ ชิลล์ โอ้...สวรรค์ จริงๆ เลยยยยยยย.. (ถ้าเพื่อนๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศ....ขับรถมายังไม่รู้สึกเหนื่อย..ก็ถึง AMBASSADOR CITY ล่ะค่ะ)
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2017
0.8 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
รวมอาหารเช้า
0.4 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
0.7 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
0.2 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
4.1 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
6.7 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
1.0 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
3.2 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
4.4 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
8.6 กม. จาก แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เปนโรงแรมที่ค่อนข้างเก่าแต่ก็ใหญ่และติดริมชายหาย ห้องพักมีหลายแบบหลายตึกให้เลือกพัก สระว่ายน้ำมีหลายสระทั้งกลางแจ้งริมหาดและในตึก ริมหาดมีเนตตาข่ายให้เล่นวอลเล่บอล เข้าพักที่นี่แล้วรู้สึกถึงความวินเทลเบาๆ เหมือนในยุคเก่าหน่อยๆแต่ก็ราคาไม่แพงค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ plaic
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมในไทยจองได้เฉพาะฝรั่ง เวลาจองบอกสัญชาติไทยห้องเต็มทันทีไม่รู้ทำไม จะบริการแต่ฝรั่งก็ไปเปิดต่าวประเทศนู้น พอลองเปลี่ยนสัญชาติกลับจองได้งงมาก เคยไปสมัยเด็กๆชิบมากประทับใจ เจอแบบนี้เสียความรู้สึกมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ SamuchB1
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าหาโรงแรมที่มีหาดส่วนตัว เล่นน้ำได้ มีสระว่ายน้ำหลายสระ ราคาไม่แพงมาก ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ สำหรับคนที่อ่านรีวิว โรงแรมไม่ได้น่ากลัวมากขนาดนั้นค่ะ ก้อแค่มีตึกเก่าและบริเวณกว้างมาก ทำให้ดูน่ากลัวในบางโซน อาจจะเพราะเลือกพักตึก ocean wing ซึ่งคนนิยม มีคนเข้าพักเยอะพอสมควร ก้อเลยโอเคเมื่อเทียบกับราคาห้องพัก อาหารเช้าก้อปานกลาง ถ้าไม่ได้คาดหวังว่าต้องสะอาด ใหม่ เนี้ยบทุกอย่างนะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ sinorose
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้แวะเวียนกลับมาอีกครั้ง มีการปรับปรุงพื้นที่เยอะพอสมควร สถานที่ใหญ่กว้างขวางแต่ก็เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ถึงห้องพักจะดูออกว่าสร้างมานาน แต่ก็สะอาดดีไม่สกปรก แอร์เย็นสบาย อาหารรสชาติดี อร่อยใช้ได้เลย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kusumawa
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางมีหลายตึกซึ่งทำให้เห็นวิวหลายแบบ ติดชายทะเลพัทยา ภายในโรงแรมมีร้านขายอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องจัดงานสัมมนา ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เสื้อคลุมอาบนำ้ รองเท้าใส่ในห้อง ไดร์เป่าผม อยู่ใกล้สถานที่เที่ยวเช่นตลาดนำ้สี่ภาค

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ karnch