เปนโรงแรมที่ค่อนข้างเก่าแต่ก็ใหญ่และติดริมชายหาย ห้องพักมีหลายแบบหลายตึกให้เลือกพัก สระว่ายน้ำมีหลายสระทั้งกลางแจ้งริมหาดและในตึก ริมหาดมีเนตตาข่ายให้เล่นวอลเล่บอล เข้าพักที่นี่แล้วรู้สึกถึงความวินเทลเบาๆ เหมือนในยุคเก่าหน่อยๆแต่ก็ราคาไม่แพงค่ะ
โรงแรมในไทยจองได้เฉพาะฝรั่ง เวลาจองบอกสัญชาติไทยห้องเต็มทันทีไม่รู้ทำไม จะบริการแต่ฝรั่งก็ไปเปิดต่าวประเทศนู้น พอลองเปลี่ยนสัญชาติกลับจองได้งงมาก เคยไปสมัยเด็กๆชิบมากประทับใจ เจอแบบนี้เสียความรู้สึกมาก
ถ้าหาโรงแรมที่มีหาดส่วนตัว เล่นน้ำได้ มีสระว่ายน้ำหลายสระ ราคาไม่แพงมาก ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ สำหรับคนที่อ่านรีวิว โรงแรมไม่ได้น่ากลัวมากขนาดนั้นค่ะ ก้อแค่มีตึกเก่าและบริเวณกว้างมาก ทำให้ดูน่ากลัวในบางโซน อาจจะเพราะเลือกพักตึก ocean wing ซึ่งคนนิยม มีคนเข้าพักเยอะพอสมควร ก้อเลยโอเคเมื่อเทียบกับราคาห้องพัก อาหารเช้าก้อปานกลาง ถ้าไม่ได้คาดหวังว่าต้องสะอาด ใหม่ เนี้ยบทุกอย่างนะคะ
ได้แวะเวียนกลับมาอีกครั้ง มีการปรับปรุงพื้นที่เยอะพอสมควร สถานที่ใหญ่กว้างขวางแต่ก็เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ถึงห้องพักจะดูออกว่าสร้างมานาน แต่ก็สะอาดดีไม่สกปรก แอร์เย็นสบาย อาหารรสชาติดี อร่อยใช้ได้เลย
โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางมีหลายตึกซึ่งทำให้เห็นวิวหลายแบบ ติดชายทะเลพัทยา ภายในโรงแรมมีร้านขายอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องจัดงานสัมมนา ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เสื้อคลุมอาบนำ้ รองเท้าใส่ในห้อง ไดร์เป่าผม อยู่ใกล้สถานที่เที่ยวเช่นตลาดนำ้สี่ภาค