ชายหาดสะอาด คนไม่เยอะ

ชายหาดไม่ไกลจากถนนใหญ่ มีร้านค้าร้านอาหารริมหาด และมีโซนที่กันไว้ให้นั่งปิกนิคได้ บรรยากาศด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
คนไม่เยอะดี

ถ้าคิดจะหนีคนเยอะจากหาดของทางราชการ แนะนำที่นี่ค่ะ คนไม่เยอะมาก มีร่มให้นั่งได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018
aor1227
thailand
อ่านรีวิว ทั้งหมด 92 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากน้ำทะเลใส แต่น้ำที่ใกล้ฝั่ง1-1.5เมตร ค่อนข้างดำ โดยรวมเป็นสถานที่มาทานข้าว ฟังเสียงทะเล จะเหมาะมาก

ขอบคุณ giffya2015
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่น่าสัมพัส หาดสวยน้ำใส บรรยากาศร่มรื่นหาดนี้ เหมาะสำหรับท่านที่ชอบรับประทานอาหารทะเลเป็นอย่างมาก เพราะมีร้านอาหารไว้คอยบริการท่าน

1  ขอบคุณ jaaey2014
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บ้านอำเภออยู่ไม่ไกลจากพัทยาเท่าไหร่ มีชายหาดที่สวย มีปะภาคาร เป็นวิวที่ดี และลมที่เย็นมากๆ แต่ชายไม่สวยเท่าไหร่ มีร้านอาหารชื่อบ้านอำเภอ อร่อยมากๆครับ

1  ขอบคุณ patsakornr
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชอบหาดนี้มาก เพราะหาดสะอาด อาหารไม่แพง รสชาติใช้ได้ ที่สำคัญเหมือนได้กลับไปอยู่ บรรยากาศสมัยก่อน เพราะนักท่องเทียวส่วนใหญ่เป็นคนไทย และคนท้องถิ่น มีเตียงผ้าใบ นั่งได้ทั้งวัน ใครไม่เคยไปอยากให้ลองไปดูค่ะ

2  ขอบคุณ vajraras
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดบ้านอำเภอ ห่างจากพัทยาไม่ไกล เลยจากทางเข้าหาดจอมเทียนวิ่งมุ่งหน้าไปทางสัตหีบ ทางเข้าอยู่ฝั่งขาเข้า กทม. จุดสังเกตคือ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ด้านซ้ายมือ ถึงแล้วยูเทิร์น ทางเข้าหาดจะมีที่ทำการไปรษณีย์ ทางเข้าเล็กต้องสังเกตป้ายสีฟ้าไว้ดีๆ หาดบ้านอำเภอมีความสวยงามและไม่จอแจเหมือนหาดพัทยา มีบริเวณชายหาดกว้างและสะอาด เล่นน้ำได้ดี ถ่ายรูปก็สวย มีร้านอาหารริมหาดพร้อมเก้าอี้ผ้าใบ มีหลายร้านด้วยกัน ที่จอดรถสะดวก แต่ที่พักน้อยและเป็นประเภทเกสเฮ้าส์ เข้าใจว่าหน้าหาดไม่มีโรงแรม สามารถขับจากพัทยามาเล่นน้ำ ทานข้าวได้

1  ขอบคุณ Littlejoe72