สวนนงนุช
สวนนงนุช

มีโอกาสพาเด็กๆมาเที่ยวสวนนงนุช​พัทยา​ มีโซชดปิดใหม่เป็นโซนไดโนเสาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2023
Flyer23217829738
ทริปพาเด็กเที่ยว

พาเด็กๆ ไปเที่ยวเด็กๆ ชอบไดโนเสา มากๆเลย ค่ะ สวนสวยงาม น่าประทับใจดอกไม้สวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Chern8299

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

จัดสวนสวยงามมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ
ได้ความรู้เรื่องพันธุ์ไม้ เห็นไม้ที่ไม่เคยเห็น
มีจักรยานสามารถเช่าขี่ได้ ปั่นรอบสวน
เป็นการออกกำลังกายที่ดีทีเดียว

เสียอย่างเดียว อากาศเมืองไทยร้อนมาก
พกร่ม พกหมวกไปด้วยนะคะ

ขอบคุณ Umeber
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ชมต้นไม้นานาพันธุ์ จัดตกสวนได้สวยงามอลังการมาก และพื้นที่ใหญ่มาก แต่หากมาหน้าร้อน อากาศจะร้อนอบอ้าวมาก

2  ขอบคุณ Poogaja
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2016

สวนนงนุชเป็นสวนที่กว้างมาก สวยมาก แต่ร้อนมากเช่นกันค่ะ มีแบ่งสวนออกเป็นโซนทวีปต่างๆ ข้างในมีโชว์ด้วยนะคะ
บัตรราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับข้างใน ถือว่าคุ้มค่ะ

ขอบคุณ Onechanidapa
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2016

สวนไม้ดอกและไม้ประดับขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วยสวนประเภทต่างๆ รวมกันหลายรูปแบบ อาทิเช่น สวนตุ๊กตากระถาง สวนเนินลายปีกผีเสื้อ สวนพุทธรักษา สวนฝรั่งเศส สวนบอนไซ สวนกล้วยไม้ สวนสับปะรดสี สวนหิน และสวนตะบองเพชรและไม้ใบอวบ สามารถเดินชมและถ่ายรูปได้

1  ขอบคุณ miiwnoii
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เหมาะสำหรับวันพักผ่อน 1วัน
แนะนำต้องมีรถมาเอง
ค่าบัตรเข้าชม 500บาท ดูโซว์ช้างได้
ไม่รวมค่ารถราง/ขี่ช้าง อาหารราคาสูง
มีสวนสัตว์เล็กๆ มาเสาร์-อาทิตย์ มีโชว์

เหมาะสำหรับแวะมาถ่ายภาพ
อากาศค่อนข้างร้อน