พาเด็กๆ ไปเที่ยวเด็กๆ ชอบไดโนเสา มากๆเลย ค่ะ สวนสวยงาม น่าประทับใจดอกไม้สวย... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวหลายครั้งจนกระทั่งครั้งล่าสุดที่มีเปิดโซนไดโนเสาร์เด็กๆชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม
สวนสวยมากค่าเข้าไม่ถือว่าเเพงคุ้มมาก ชอบสวนไดโนเสาร์มาก เด็กๆถ่ายรูปกันทำเหมือนจริงมากเหมือนอยู่ในโลกไดโนเสาร์จริงๆ ตัวใหญ่สูงมากด้วย มีสัตว์ให้ดูเยอะ ห้องน้ำหาง่ายอาหารไม่แพงมาก แต่ร้อนด้วยอากาศ เดินบนสกายวอลว์บ้างช่วง
แนะนำเลยค่ะ อยากให้คนไทยและนักท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยไป ได้ลองไปเที่ยวกันค่ะ ทีแรกนึกว่ามีแต่ต้นไม้ ต้องไปเดินกลางแดด จริงๆแล้วที่นี่มีขนาดใหญ่มากๆๆๆ สวยงาม ทันสมัย นอกจากต้นไม้แล้ว ยังมีสิ่งปลูกสร้างสวยๆ สัตว์ กิจกรรม ร้านอาหาร ได้รูปสวยๆเพียบ
"สวนนุงนุช" คือหนึ่งในสถานที่ชื่นชมความงามความยิ่งใหญ่ ของสวนสวยระดับโลกกว่า 50 สวน จัดตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์จากทั่วโลก ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,500 ไร่ และนอกจากนักท่องเที่ยวจะเดินทางเข้ามาชมความสวยงามของสวนอย่างสนุกสนานแล้ว สามารถเพิ่มความสนุกด้วยกิจกรรมและการแสดงแบบตื่นตาตื่นใจมากมาย
ฉันเคยไปเมื่อตอน ม.5 ช้างน่ารักมากต้นไม้เขียวขจีสวยเเละมีที่ถ่ายรูปมากมาย ให้อาหารช้างได้ทุกตัวเป็นกันเองมีการเเสดงช้างเเละบริการดีมากเป็นสถานที่ที่น่าไปอีกหนึ่งที่
เป็นสวนที่ใหญ่มาก มีอาณาบริเวณกว้างขวาง แบ่งออกเป็นหลายโซน แต่ไม่ได้มีดอกไม้สวยงามอลังการอย่างที่คิด เพราะเคยเห็นในทีวีและในข่าวว่าสวนนงนุชชนะเลิศได้รางวัลในการประกวดการจัดดอกไม้ระดับโลก แต่ในสถานที่จริงมีแต่ต้นไม้ที่เป็นไม้ใบซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีไม้ดอก หรือการแสดงดอกไม้ที่จัดอย่างอลังการเหมือนอย่างที่จินตนาการเลย ที่สวนฯ มีการแสดงช้างและรำไทย แต่ก็เป็นการแสดงที่สั้นมากแค่ไม่กี่นาที เหมาะให้ชาวต่างชาติดูมากกว่า คนไทยดูแล้วจะไม่รู้สึกว้าวเลย เพราะมีโชว์ที่อื่นๆ ที่ดีกว่าที่นี่เยอะ
จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่สวนไดโนเสาร์ ซึ่งมีรูปปั้นไดโนเสาร์ตัวใหญ่อยู่เต็มลาน อาจเหมาะสำหรับเด็กๆ แต่ถ้าผู้ใหญ่ไปจะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจเท่าไร
เป็นสถานที่ ที่ไม่ว่าใครที่มาพัทยา จะต้องมา เพราะจะมีแหล่งให้ศึกษา หาความรู้และเที่ยวชมได้ไม่รู้เบื่อ ทางสวนนงนุชจะมีการเพิ่มเติมพื้นที่ให้ครอบคลุมไปด้วยพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่แปลกตา ไม่สามารถหาดูไม่ได้จากที่อื่น มีแหล่งการเรียนรู้ให้เด็กๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ความรู้ได้เยอะมาก