สวนนงนุช
บันทึก
ทริปพาเด็กเที่ยว

พาเด็กๆ ไปเที่ยวเด็กๆ ชอบไดโนเสา มากๆเลย ค่ะ สวนสวยงาม น่าประทับใจดอกไม้สวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Chern8299
กลับไปอีกแน่เมื่อลูกสาวโต

ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวหลายครั้งจนกระทั่งครั้งล่าสุดที่มีเปิดโซนไดโนเสาร์เด็กๆชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
Akeake13
เกาะเกร็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2019

แนะนำเลยค่ะ อยากให้คนไทยและนักท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยไป ได้ลองไปเที่ยวกันค่ะ ทีแรกนึกว่ามีแต่ต้นไม้ ต้องไปเดินกลางแดด จริงๆแล้วที่นี่มีขนาดใหญ่มากๆๆๆ สวยงาม ทันสมัย นอกจากต้นไม้แล้ว ยังมีสิ่งปลูกสร้างสวยๆ สัตว์ กิจกรรม ร้านอาหาร ได้รูปสวยๆเพียบ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ bnic7
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

"สวนนุงนุช" คือหนึ่งในสถานที่ชื่นชมความงามความยิ่งใหญ่ ของสวนสวยระดับโลกกว่า 50 สวน จัดตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์จากทั่วโลก ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,500 ไร่ และนอกจากนักท่องเที่ยวจะเดินทางเข้ามาชมความสวยงามของสวนอย่างสนุกสนานแล้ว สามารถเพิ่มความสนุกด้วยกิจกรรมและการแสดงแบบตื่นตาตื่นใจมากมาย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nithiphonK
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2019

ฉันเคยไปเมื่อตอน ม.5 ช้างน่ารักมากต้นไม้เขียวขจีสวยเเละมีที่ถ่ายรูปมากมาย ให้อาหารช้างได้ทุกตัวเป็นกันเองมีการเเสดงช้างเเละบริการดีมากเป็นสถานที่ที่น่าไปอีกหนึ่งที่

1  ขอบคุณ Bamsmursf
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นสวนที่ใหญ่มาก มีอาณาบริเวณกว้างขวาง แบ่งออกเป็นหลายโซน แต่ไม่ได้มีดอกไม้สวยงามอลังการอย่างที่คิด เพราะเคยเห็นในทีวีและในข่าวว่าสวนนงนุชชนะเลิศได้รางวัลในการประกวดการจัดดอกไม้ระดับโลก แต่ในสถานที่จริงมีแต่ต้นไม้ที่เป็นไม้ใบซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีไม้ดอก หรือการแสดงดอกไม้ที่จัดอย่างอลังการเหมือนอย่างที่จินตนาการเลย ที่สวนฯ มีการแสดงช้างและรำไทย แต่ก็เป็นการแสดงที่สั้นมากแค่ไม่กี่นาที เหมาะให้ชาวต่างชาติดูมากกว่า คนไทยดูแล้วจะไม่รู้สึกว้าวเลย เพราะมีโชว์ที่อื่นๆ ที่ดีกว่าที่นี่เยอะ

จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่สวนไดโนเสาร์ ซึ่งมีรูปปั้นไดโนเสาร์ตัวใหญ่อยู่เต็มลาน อาจเหมาะสำหรับเด็กๆ แต่ถ้าผู้ใหญ่ไปจะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจเท่าไร

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ Tote919
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นสถานที่ ที่ไม่ว่าใครที่มาพัทยา จะต้องมา เพราะจะมีแหล่งให้ศึกษา หาความรู้และเที่ยวชมได้ไม่รู้เบื่อ ทางสวนนงนุชจะมีการเพิ่มเติมพื้นที่ให้ครอบคลุมไปด้วยพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่แปลกตา ไม่สามารถหาดูไม่ได้จากที่อื่น มีแหล่งการเรียนรู้ให้เด็กๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ความรู้ได้เยอะมาก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Quest820428