สวนนงนุช
ทริปพาเด็กเที่ยว

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Chern8299
กลับไปอีกแน่เมื่อลูกสาวโต

Akeake13
เกาะเกร็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อลังการสวนไม้นานาชนิดแต่ที่จอดรถโล่งแบบว่างงมาสวนแต่ไม่มีร่มให้รถหรือคนขับรถ ถ้านั่งรอหน้ารถก็ต้องติดเครื่องใว้ หรือว่านี่ไม่ใช่เมืองไทยไม่มีแดดไม่มีฝน คนขับรถคือชนชั้นทรหดมากถ้ามาที่นี่ เออว่าแล้วจะไปอยู่ตรงไหนวะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Venture54909197916

พาเด็กๆ ไปเที่ยวเด็กๆ ชอบไดโนเสา มากๆเลย ค่ะ สวนสวยงาม น่าประทับใจดอกไม้สวย แต่เสียดายอากาศร้อนมากไปหน่อย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Chern8299
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวหลายครั้งจนกระทั่งครั้งล่าสุดที่มีเปิดโซนไดโนเสาร์เด็กๆชอบมาก อากาศร้อนบ้างตามประสาเมืองไทย รอการกลับไปเที่ยวยุนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Akeake13
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

สวนนงนุช สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ Pattaya มีพันธุ์ไม้ต่างๆจัดแสดงอยู่หลากหลายชนิด และส่วนที่เป็นไฮไลท์นั่นก็คือหุบเขาไดโนเสาร์ ที่มีไดโนเสาร์ขนาดเท่ากับของจริงจะแสดงอยู่มากมายทั่วบริเวณ
นอกจากนี้ยังมีการแสดงของช้างแสนรู้ และโชว์สุดอลังการอีกด้วย นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

สถานที่ท่องเที่ยวใน “พัทยา” ไม่ใช่มีเพียงแค่ชายหาด หรือเกาะต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวจำพวกแมนเมด ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นแหล่งรองรับนักท่องเที่ยวก็มีอยู่ไม่ต้อง แต่ที่น่าจะโดดเด่นและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ก็คือ “สวนนงนุช” สวนสวยที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน มีกิจกรรมหลากหลาย และมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ taitoru