เข้าพักห้อง Studio Ocean View จองผ่าน expedia thailand ราคาโปรโมชั่น
ภายในห้องสะอาด อุปกรณ์ต่างๆเพียบพร้อมดี
ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดผม อุปกรณ์อาบน้ำ มี สบู่ หมวกคลุมผม ไม้ปันหู
ห้องน้ำ พยายามจะแยกส่วนแห้ง ส่วนเปียก แต่ก็ยังกระเด็นมาหากันได้นิดหน่อย
ในห้องน้ำมีสบู่แบบและแชมพูแบบกดให้ด้วย
ทึวึ มีให้ช่องดูพอสมควร เหมือนจะเป็นทีวีดิจิตอล แต่ช่อง 3SD ไม่มีแหะ
แอร์ใหม่ แต่เย็นช้าเวอร์ เปิด 16 องศา ไปสองชั่วโมงกว่า ยังไม่เย็นให้เลย
ต้องไปยืนจ่อใต้แอร์ ไม่งั้นร้อนหลังเปียกแน่
ห้องพักน่ารัก ดูสะอาดตา แต่ ที่ว่าง ระหว่างปลายเตียงกับผนังน้อยไปหน่อย
สามารถมองวิวทะเลได้จากด้านในห้อง เสียดายห้องนี้ไม่มีเทอเรซให้ออกไปนั่งรับลม
แต่วิวสวยดีมากๆ แค่ดูวิวอย่างเดียวก็คุ้มค่าห้องแล้ว
อาหารเช้า มีข้าวต้ม ขนมปัง แยม เนย ชา กาแฟ โอวัลติน ซีเรียล นมสด แตงโม
ที่จอดรถ ต้องไปจอดที่จุดจอดรถ ตรงข้ามกับร้านต้อยซีฟู้ด ไม่ไกลจากทางเข้าโรงแรมนัก
ดูปลอดภัยดี เหมือนโรงแรมจะเช่าไว้ให้ลูกค้าจอด ถ้าเข้่ามาจากซอย 28 จะต้องขับเลยป้าย
เข้าโรงแรมไปนิดนึง ที่จอดอยู่ฝั่งซ้ายมือ ขับช้าๆ ชลอๆไว้ เดี๋ยวจะเลย
อย่าเผลอขับเข้าซอยโรงแรมเชียว เดี๋ยวได้ถอยหลังออก มันแคบมาก จอดรถไม่ได้
ถ้าพักที่นี่ เดินไปปรีชาซีฟู้ดได้ ใกล้มากๆ ทะเลก็สวย สงบดี น้ำใสพอใช้ได้
สามารถลงเล่นได้ อย่าได้แคร์สายตาคนในร้านอาหาร สระว่ายน้ำเล็ก แต่น่าเล่น