Suwattana123

คุ้มราคา สะดวกสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ส.ค. 2015
ห้องพักดี สะอาด มีระบียงกว้างขวาง ห้องอยู่สบายไม่อึดอัด ห้องน้ำดี สะอาด คุ้มค่ากับราคา บริการดี พนักงานน่ารัก และ ช่วยเหลือ สระว่ายน้ำใหญ่น่าว่าย Location โรงแรมติดหาดเลย ใกล้กับร้านอาหารดีหลายร้าน เช่น The Glass House, ริมผาลาภิน, ตลาดน้ำ มาพัทยาทีไรเป็นแฟนที่นี่เสมอค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ย. 2015
ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ Suwattana123 ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Suwattana123 ในโอกาสอันใกล้นี้

วิภาค ปุณหวันลี้ตระกูล
6.0 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
1.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.3 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
3.6 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Prestigia.com
  • StayForLong
7.8 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Movenpick
0.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ไปพักบ่อยมาก ชอบตรงที่มีชายหาดส่วนตัวให้ไปเดินเล่น สระน้ำเกลือใหญ่อีก 3 สระ ห้องนอนก็มาตรฐานโรงแรมทั่วไป สะอาด ปลอดภัย แต่โรงแรมไม่ได้อยู่ตัวเมือง แต่ก็ไม่ได้ไกลมาก อยู่เลยจอมเทียนมาหน่อย แต่ก็อยู่ติดถนน ไปไหนมาไหนสะดวก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบอย่างแท้จริง พนักงานก็บริการดีในระดับหนึ่ง ตอนค่ำ ๆ ประมาณ 1 ทุ่ม จะมีมุมเบเกอรี่ลดราคา 50 % อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดี แนะนำสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไป 2 คนอยู่ห้องซูพีเรียก็พอ กว้างพอสมควร
ขอบคุณ p0rnrawin
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ pOrnrawin ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ pOrnrawin ในโอกาสอันใกล้นี้

วิภาค ปุณหวันลี้ตระกูล

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมนี้บ่อยมาก ชอบที่โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่เงียบสงบ สวยงาม และสะอาดมาก โรงแรมไม่ได้อยู่ในพัทยา แต่อยู่ไม่ไกลจากพัทยา(ขับรถจากโรงแรมไปห้างเซ็นทรัล ใช้เวลาประมาณ 30 นาที)
โรงแรมมีชายหาดส่วนตัวที่สะอาดและเงียบสงบ มีเก้าอี้อาบแดดบริเวณชายหาดจำนวนมาก พอเพียงกับจำนวนแขก

ห้องพักของโรงแรม เป็นห้องขนาดกำลังพอดี พักได้สามคน อย่างไม่อึดอัด ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด ห้องน้ำมีขนาดกำลังดี ห้องพักที่นี่ส่วนใหญ่ไม่เห็นวิวทะเล แต่จะเห็นวิวสระว่ายน้ำ และสวน

สระว่ายน้ำของที่นี่ เป็นสิ่งที่เราชอบที่สุด โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ สระแรกเป็นสระขนาดใหญ่อยู่บริเวณชายหาด ว่ายน้ำไปชมวิวไปสวยมาก ส่วนสระที่สองและสาม เป็นสระขนาดใหญ่ อยู่ในบริเวณโรงแรม ขนานไปกับตึกที่พัก สระว่ายน้ำที่นี่สะอาด น้ำใส ไม่มีใบเศษใบไม้ลอยในน้ำเลย มีคนดูแลดีมาก มีเก้าอี้อาบแดดให้อย่างเหลือเฟือ

อาหารเช้าของโรงแรมเป็นBuffet ขนาดใหญ่ มีอาหารให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง อาหารเช้าอร่อยมาก มีกาแฟสดรสชาดดี

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไกลจากแหล่งชุมชน แต่ที่หน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้ออยู่ด้วย สามรถเดินออกมาได้ ตอนพักที่นี่ เราไม่ได้ขับรถเข้าไปในเมืองพัทยาเลย เพราะรถติดมาก เรามักจะไปรับประทานอาหารเย็นที่บ้านอำเภอ สัตหีบ ขับรถจากโรงแรมไปประมาณ 15 นาที ที่นี่มีร้านอาหารทะเลอร่อยมาก มีให้เลือกหลายร้าน แต่ถ้าไม่อยากออกไปกทานข้างนอก เราว่าอาหารที่โรงแรมก็อร่อย ราคาสมเหตุสมผล

โรงแรมนี้ถือเป็นโรงแรมในดวงใจของครอบครัวเรา ที่เราอยากกลับมาอีกทุกครั้งที่มีโอกาส เป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมราวินทรา โรมแรมใหม่อยู่ติดถนนใหญ่ ห่างตัวพัทยามาทางสัตหีบ ห้องพักกว้างขวาง ใหญ่โต ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานเป็นมิตรบริการเป็นกันเองมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายเมนู รอบๆมีสวนร่มรื่น มีสระว่ายน้ำ บริการฟรี

1  ขอบคุณ Ponkkun
mam11 Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Thank you for your review. We are delighted to know that each of your stays have been enjoyable and we sincerely thank you for staying with us. We sincerely appreciate your appraisal and kind endorsement. We look forward to having you again at Ravindra Beach Resort & Spa.

The Management

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักราคาไม่แพง เหมาะสมกับราคา โซนสระว่ายน้ำมี 2 สระ ทางด้าน รร.และทางด้านติดทะเล สระว่ายน้ำกว้าง และวิวดีเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก การบริการดี อาหารพอใช้ได้ โดยรวมเเล้วชอบ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องโซนที่ติดทางด้านสระว่ายน้ำ น่าจะสะดวกในการเดินลงไปใช้พื้นที่ใน รร. ได้ดี
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Daiiad
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ก่อนอื่น ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณนะคะ สำหรับข้อคิดเห็นดีๆ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอขอบพระคุณอย่างสูง

พลอยวดี ทิพยวาน
รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2015

ราวินทราบิชแอนด์สปาเป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนมีทอดยาวจากถนนสุขุมวิทลงสู่ชายหาดติดทะเลอย่างสวยงสม บรรยายการตกแต่งได้ลงตัวนับแต่ย่รงก้าวเข้าสู่ล๊อบบี้ของรีสอร์ทดูเป็นอะไรที่สร้างความประทับใจคล้ายกับสถานที่ทีเราคุ้นเคย ห้องพักที่สะอาด ชายหาดที่เงียบสงบปราศจากเรือบานาน่าโบ้ท หรือร้านค้า อาหารเช้าก็หลากหลายคอยให้เราได้ลองลิ้มอย่างสนุกสนานช่างสร้าง ความประทับใจไม่รู้ลืม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสุพรีเรียริมสระว่ายน้ำ
ขอบคุณ Osk83
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ Osk 83 ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม และชื่นชมรสชาติอาหารเช้า คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Osk 83 ในโอกาสอันใกล้นี้

พลอยวดี