มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Agoda.com
Expedia.comUS$88
travelup.comUS$123
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดี ไม่พลุกพล่าน บริเวณกว้างขวาง มีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นมาก สระว่ายน้ำมีถึง 3 สระ
รวมถึงสระที่แนบชิดติดทะเล ห้องนอนกว้าง มี Day Bed รวมถึงห้องน้ำมีอ่างอาบน้าใหญ่มาก มีส่วนของหน้าต่างให้เปิดดูทีวีระหว่างแช่น้ำกันเลยทีเดียว ห้องทุกห้องเป็น Pool View
ไลน์อาหารเช้าจัดว่าอลังการ มีทั้งส่วน Indoor และ Outdoor อาหารรสชาติปานกลาง
โรงแรมมี Fitness , โต๊ะพูล , โต๊ะปิงปอง รวมถึงสปา ให้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีร้านเบเกอรี่หลากหลายให้คุณได้ลิ้มลอง
จัดว่าเป็นโรงแรมที่ครบเครื่องเลยทีเดียว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นที่ 1 สะดวกสำหรับผู้ที่ชอบการว่ายน้ำ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tanomkamon07
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ Tanomkamon07 ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Tanomkamon07 ในโอกาสอันใกล้นี้

วิภาค ปุณหวันลี้ตระกูล

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

การมาพักที่นี่ถือได้ว่า คุ้มค่าสำหรับการมาพักผ่อน ห้องนอนก็ถือว่าดี มีสระน้ำถึง 3 สระ มีที่สั่งเครื่องดื่มติดสระกลาง มีสปาให้ใช้บริการ มีโต๊ะปิงปอง ชายหาดของโรงแรมกว้างขวาง สามารถรองรับปริมาณผู้เข้าพักได้ในปริมาณมากๆ พร้อมๆ กัน ห้องอาหารเช้า และปริมาณอาหารเช้าใช้ได้ มีที่ทานอาหารและนั่งดื่ม ติดสระที่อยู่ริมทะเล มีที่จอดรถมากพอสมควร มีรถกอล์ฟรับส่งจากโรงแรมไปปากซอยโรงแรม ใกล้ๆ ปากซอยโรงแรม

ขอบคุณ Ekaluck K
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ Ekaluck K ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Ekaluck K ในโอกาสอันใกล้นี้

วิภาค ปุณหวันลี้ตระกูล

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีชายหาดส่วนตัว เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเลมาก สระว่ายน้ำก็ใหญ่ เล่นน้ำกันเพลินเลยทีเดียว พักอยู่ห้องชั้น 1 โดนยุงกัดกันไปหลายตุ่ม อาหารเช้าก็ดี มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงอาหารไทย ติดใจรสชาติไก่ อร่อยมาก

ขอบคุณ RarinRin
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ RarinRin ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ RarinRin ในโอกาสอันใกล้นี้

วิภาค ปุณหวันลี่ตระกูล

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักดี สะอาด มีระบียงกว้างขวาง ห้องอยู่สบายไม่อึดอัด ห้องน้ำดี สะอาด คุ้มค่ากับราคา บริการดี พนักงานน่ารัก และ ช่วยเหลือ สระว่ายน้ำใหญ่น่าว่าย Location โรงแรมติดหาดเลย ใกล้กับร้านอาหารดีหลายร้าน เช่น The Glass House, ริมผาลาภิน, ตลาดน้ำ มาพัทยาทีไรเป็นแฟนที่นี่เสมอค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Suwattana123

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ Suwattana123 ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Suwattana123 ในโอกาสอันใกล้นี้

วิภาค ปุณหวันลี้ตระกูล

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ไปพักบ่อยมาก ชอบตรงที่มีชายหาดส่วนตัวให้ไปเดินเล่น สระน้ำเกลือใหญ่อีก 3 สระ ห้องนอนก็มาตรฐานโรงแรมทั่วไป สะอาด ปลอดภัย แต่โรงแรมไม่ได้อยู่ตัวเมือง แต่ก็ไม่ได้ไกลมาก อยู่เลยจอมเทียนมาหน่อย แต่ก็อยู่ติดถนน ไปไหนมาไหนสะดวก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบอย่างแท้จริง พนักงานก็บริการดีในระดับหนึ่ง ตอนค่ำ ๆ ประมาณ 1 ทุ่ม จะมีมุมเบเกอรี่ลดราคา 50 % อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดี แนะนำสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไป 2 คนอยู่ห้องซูพีเรียก็พอ กว้างพอสมควร
ขอบคุณ p0rnrawin

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ pOrnrawin ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐาน เช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ pOrnrawin ในโอกาสอันใกล้นี้