รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 10 ธ.ค.
Vio.com
Agoda.comUS$73
travelup.comUS$117
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สระว่ายน้ำสวยงามตามท้องเรื่อง
อาหารอร่อย มื้อเช้าบุฟเฟต์ อิ่มมาก ดีงาม อร่อยทุกอย่าง
โรงแรมติดทะเล สามารถทำกิจกรรมได้ที่ช่ายหาด หรือนั่งพักผ่อนชิลๆ รับบรรยากาศก็ได้
มีห้องประชุม หรือห้องไว้จัดสัมมนาสำหรับทำกิจกรรมหมู่คณะหลายห้อง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวฝั่งสระน้ำ หรือริมทะเล
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Monster_inx
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เลือกหลายสระ ทะเลส่วนตัวสงบ หาดทรายและเก้าอี้ผ้าใบน่านั่งผ่อนคลาย ห้องพักสะอาด มีขนาดใหญ่ สะดวกสบาย พนักงานยังคงให้การบริการเป็นอย่างดี ทำเลหาง่ายเดินทางสะดวก เมื่อเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่า

1  ขอบคุณ woodenheart28
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ woodenheart28

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่คุณ woodenheart28 ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทราบีชรีสอร์ทแอนด์สปาและได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทาง Tripadvisor โดยกล่าวชมสถานที่ของรีสอร์ท ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สระว่ายน้ำ, สภาพแวดล้อมและคุณภาพของการบริการ คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐานเช่นนี้ตลอดไป เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ woodenheart28 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้ของการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ ราวินทราบีชรีสอร์ทแอนด์สปา นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ตอนนั้นไปปัจฉิมนิเทศ กับมหาลัยค่ะ ถือเป็นโรงแรมที่สวยและสงบดี เหมาะกับการไปพักผ่อน หรือการไปสัมมนาก็มีห้องรองรับ อาหารเช้าดีมาก หลากหลาย อร่อยด้วย ที่ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำค่ะ กว้างมาก และมีหลายสระ ทำให้มีพื้นที่ให้เล่นและรองรับแขกได้พอเพียงค่ะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ค่ะ เช่น สวนนงนุช เป็นต้น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ zinenoid
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ zinenoid

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่คุณ zinenoid ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทราบีชรีสอร์ทแอนด์สปาและได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทาง Tripadvisor โดยกล่าวชมสถานที่ของรีสอร์ท ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สระว่ายน้ำ, สภาพแวดล้อมรวมถึงคุณภาพและความหลากหลายของอาหารเช้า คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐานเช่นนี้ตลอดไป
เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ zinenoid อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้ของการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ ราวินทราบีชรีสอร์ทแอนด์สปา นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่เหมาะสำหรับมาพักผ่อนมาก ๆ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางง่าย บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่น ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และที่ชอบมาก ๆ คือสระว่ายน้ำของโรงแรมใหญ่โตมีถึง 3 สระให้เลือกว่ายน้ำได้อย่างสบายใจ และบริเวณหน้าชายหาดก็มีความเป็นส่วนตัวมีบริเวณกว้างเหมาะสำหรับทำกิจกรรมกับครอบครัว ถ้าอยากมาพักผ่อนพร้อมบรรยากาศที่ดีแนะนำที่่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ somza_aris
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ somza_aris

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่คุณ somza_aris ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทราบีชรีสอร์ทแอนด์สปา และขอขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสการมาเที่ยวพัทยาและนาจอมเทียนในครั้งนี้กับเรา และได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทาง Tripadvisor โดยกล่าวชมสถานที่ของรีสอร์ท ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สระว่ายน้ำ, สภาพแวดล้อมรวมถึงความสะอาดและห้องพัก คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐานเช่นนี้ตลอดไป
เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ somza_aris และครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ ราวินทราบีชรีสอร์ทแอนด์สปา นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่เหมาะสมกับเด็ก และผู้ใหญ่ มีต้นไม้ให้ความร่มรื่นได้สัมผัสธรรมชาติ เด็กๆ ชอบสระน้ำกันมากๆ ที่สำคัญเป็นน้ำเกลือ ห้องพักใหญ่อยู่สบาย บุคลากรบริการประทับใจเช่นกัน อาหารเข้ามีให้เลือกหลากหลายทาน มีห้องเด็กเล่น และมีกิจกรรมให้ทุกคน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sombank
RM_Ravindra Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความยินดีที่ คุณ Sombank ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการพักผ่อน ณ โรงแรมราวินทรา อีกทั้งยังกล่าวชมสถานที่ของราวินทรา ทั้งในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อม และการบริการ คณะผู้บริหารและพนักงานจะรักษาคุณภาพและการบริการของเราให้เป็นมาตรฐานเช่นนี้ตลอดไป

เราทุกคนหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Sombank ในโอกาสอันใกล้นี้