Priceline
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Hotels.com
Expedia.comUS$80
travelup.comUS$112
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ราคาไม่แพงมากสระว่ายน้ำสวยเวลาพระ
อาทิตย์ตกดินสวยมากชายหาดส่วนตัวดีมีปิงปองให้ตีด้วย😄ห้องก็ใหญ่ไม่อึดอัด😄อาหารอน่อยเหมาะแก่การพาครอบครัวมาเที่ยวที่สำคัญอยูติดกับมารีน่สยอร์ชคลับเหมาะกับคนที่จะเช่าเรือเที่ยว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aemunmun
FOM_Ravindra Front Office Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2016

Dear Khun Aemunmun,

Thank you for your great 5 bubbles review!

We appreciate your review and very happy to hear you had a memorable time with us and found our hotel is the best place for family and our location made convenient for you.

We'd love to welcome you back on your next Na Jomtien visit!

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ที่พักสวยงาม บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำมี 3 สระ กว้างมาก ห้องพักสะอาด กว้าง เตียงหลับสบาย ห้องน้ำในห้องสวยมาก มีความโรแมนติก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายนานาชาติ และรสชาติดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่พักเหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุด หรือการประชุมสัมนาแบบเป็นหมู่คณะก็ดูแลได้ทั่วถึงเช่นกัน การเดินทางสะดวกสะบาย ใกล้กรุงเทพ เป็นที่พักที่สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพัก กำลังจะกลับไปพักอีกเป็นครั้งที่สอง และแน่นอนว่าถ้าอยากพักผ่อนใกล้ๆ กรุงเทพ ต้องนึกถึงที่นี่แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pboonkhob
FOM_Ravindra Front Office Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณพรพรรณ,

ขอบคุณที่มาพักกับเรา ราวินทรา บีช รีสอร์ท เเอนด์ สปา

เรายินดีมากที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขระหว่างเข้าพักกับเรา ตลอดจนการบริการ,ด้านอาหารเเละความสะดวกสบายของห้องพัก อย่างเเน่นอนที่สุดผมจะนำคำชมเหล่านี้ไปเเบ่งบันกับเพื่อนพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการที่จะสร้างการบริการที่ดีต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาพักกับเราอีกในโอกาสหน้า

ขอบคุณครับ

กาญจน์ สารพืช
ผู้จัดการเเผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เข้าพักที่นี่เป็นครั้งที่สอง จากครั้งแรกเมื่อสาม-สี่ปีที่แล้ว ที่เห็นชัดคือคุณภาพการบริการของพนักงานดีขึ้นมากๆ จากเมื่อก่อนที่ไม่ค่อยยิ้มแย้ม service mind มีน้อย แต่เดี๋ยวนี้ดีมากทุกๆคนทุกๆแผนกเลยค่ะ โดยเฉพาอย่างยิ่งพนักงานชื่อ น้องนุช-อาริตา แสงกล้า แผนก F&B ที่ใส่ใจดูแลทุกๆเรื่องอย่างดี ถึงแม้ว่าไม่ใช่เรื่องของแผนก F&B ก็ยังช่วยประสานให้ คุณแม่ถามเรื่อง Spa ก็โทรสอบถามทาง Spa ให้ ลืมเอาแว่นตาว่ายน้ำของลูกไป นุชก็หามาให้ลูกสาวยืม ทำให้ลูกได้ว่ายน้ำอย่างมีความสุข ประทับใจมากๆค่ะ แล้วครั้งนี้เลือกห้องพักประเภทเข้าพักสามคน มีเตียงเล็กกับเตียงใหญ่อยู่ในห้อง นอนกับลูกได้สบายมากกว่าเตียงเสริมเยอะ แต่ราคาค่อนข้างสูง มีเรื่องตินิดเดียวคือ สัญญาณ internet แย่มากๆ หรือว่าเป็น Free wifi ที่ได้จากประเภทของห้องพักเลยสัญญาณแย่ก็ไม่รู้นะคะ อีกเรื่องคือ น้ำในห้องน้ำทั้งฝักบัวและอ่างล้างหน้าไหลอ่อน ถ้าปรับสองเรื่องนี้ได้จะดีมากเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพัก 99% ของที่นี่เป็นวิวสระว่ายน้ำ แต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดที่มองไม่เห็นทะเลเพราะห้องกว้างมาก ชั้นบนสงบกว่า
1  ขอบคุณ maylada
FOM_Ravindra Front Office Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณเมลดา,

ทางเราขอขอบคุณอย่างยิ่ง ที่วางใจเเละให้โอกาสกลับมาพักกับเราโรงเเรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท เเอนด์ สปา อีกครั้ง

เรามีความีดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า การบริการของเรามีการพัฒนาขึ้นอย่างมีคุณภาพ เเละเราดีใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า พนักงานของเรา คุณอาริตา ได้มอบมอบความใส่ใจเละบริการที่ดี ทำให้การพักผ่อนของคุณเมลดาเเละครอบครัวมีความสุขเเละอบอุ่น ตลอดจนความสะดวกสบายในห้องพัก ในขณะเดียวทางเรารู้สึกเสียใจได้รับทราบถึงปัญหาเรื่องอินเตอร์เนทไร้สายเเละเเรงดันน้ำที่ยังไม่ดีเท่าทีควรเเละเราจะปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือก ราวินทรา บีช รีสอร์ท เเอนด์ สปา เป็นที่พักผ่อนระหว่างวันหยุดอันมีค่า เเละหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณเมลดากับครอบครัวในโอกาสถัดไป

ขอบคุณครับ

กาญจน์ สารพืช
ผู้จัดการเเผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่เหมาะมากๆสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครัว เพราะสระว่ายน้ำสวยมากๆมีถึงสามสระ บรรยากาศภายในร่มรื่นต้นไม้มีมากมาย พนักงานน่ารักมากๆสุภาพ และให้บริการดี โอกาศหน้าจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ชอบตรงมีห้องรับรอง เพราะเรามาถึงประมาณเที่ยงแต่ห้องพักยังไม่ว่าง แถมตรงห้องรับรองยังมีห้องสำหรับเด็กห้องออกกำลังกาย ทำให้รู้สึกไม่เบื่อหน่ายในการนั่งรอห้องเลย และหลังจากนั้นเมื่อห้องว่างก็มีเจ้าหน้าที่นำกุญแจห้องมาให้ ไม่รู้จะพูดอย่างไร เปครั้งแรกที่มาประทับใจที่สุด ผมคิดไม่ผิดที่เลือกสถานที่แห่งนี้ ขอบคุณมากๆที่ดูแล เราเป็นอย่างดี ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ ประพันธ์ ต
FOM_Ravindra Front Office Manager ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Dear khun ประพันธ ต,

Thank you very much for your wonderful review on TripAdvisor!

We are absolutely delighted that you had an excellent stay and your kind words. It was certainly a great pleasure to have you as our guest. I will definitely share your valuable feedback to our team members. We will keep up good work and maintaining our standard of care.

We hope to have the opportunity to welcome you back to our resort soon.

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาพักโรงแรมนี้เป็นครั้งที่สองแล้วคะ ซึ่งครั้งแรกไม่ค่อยประทับใจนิดหน่อย แต่กลับมาครั้งนี้รู้สึกทับใจมาก พนักงานมีการแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพ พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำให้เลือกสามสระ เพื่อนๆชอบมาก ขอเเนะนำโรงเเรมราวินทราเเห่งนี้เป็นที่พักที่ดีที่สุดของนาจอมเทียน

3  ขอบคุณ Pranee S

Dear Khun Pranee,

Thank you for your very kind comment on TripAdvisor!

We are truly appreciate your loyalty and lucky that you gave us a second chance to recover your experienced from the last visit.

Once again, thank you very much for choosing our resort for your recent stay. I happily shared your feedback with entire team that you fully enjoyed your stay with us, especially the level of services, room cleanliness and our pool.

Hopefully you will return to Na Jomtien and we have the pleasure to welcome you back.