ดิฉันมาเข้าพักที่นีพร้อมครอบครัว เจ้าหน้าที่ให้การบริการดี พูดจาไพเราะ เอาใจใส่สอบถาม ช่วยยกของที่พะรุงพะรัง เนื่องจากลูกเล็กจึงมีสัมภาระปริมาณมาก เจ้าหน้าที่ก็ช่วยเหลือโดยไม่ต้องร้องขอ รู้สึกประทับใจมากๆเลยค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ suphalukw
นางสาวภัสธนมนท์ อนันติยาภัทธิ์
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมสะอาดกว้างขวางสะดวกมากสำหรับการไปพักผ่อน การบริการดี รวดเร็วทันใจ วิวสวย ลืมของไว้ที่โรงแรมมีบริการจัดส่งคืนให้ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้คือแม่บ้านต้องเช็คห้องให้ละเอียดกว่านี้ต้องแจ้งฟร้อนว่าแขกลืมอะไรไว้ไม่ใช่เก็บเงียบทางฟร้อนไม่ได้รับเรื่อง
เรียนคุณ Roam754407
ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกเข้าพักกับ Ravindra Beach Resort and Spa และสละเวลาในการเขียนถึงประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับทางเรา ทางทีมงานบริหารและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับคุณและครอบครัว เราต้องขออภัยในเรื่องการสื่อสารภายใน และจะปรับปรุงเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการบริการมากยิ่งๆขึ้นไป
ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น
นายอัฐพล พันธ์ศรี
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
เดินทางสะดวกมาก ขับรถจากกรุงเทพฯ ไม่นาน ไม่คิดว่าพัทยาจะมีสถานที่แบบนี้ ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ด้านหน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อไว้บริการ บริเวณสระว่ายน้ำสวยงามอลังการ และมีให้เลือกสองโซน มีชายหาดส่วนตัว มีเตียงอาบแดดนับร้อย บรรยากาศสงบมีความเป็นส่วนตัวสูงมากเพราะมีแต่ฝรั่ง ไร้สิ่งรบกวนจิตใจ ส่วนบุฟเฟต์อาหารเช้าก็รสชาติดี มีอาหารหลายหลายประเภทให้เลือกรับประทาน และน้ำผลไม้ก็มีให้เลือกเยอะกว่าที่อื่นๆ ถ้าต้องการมาพักผ่อนหาความสุข และสงบ นอนอาบแดด นอนอ่านหนังสือกลางแจ้ง ขอแนะนำเลยนะคะรับรองว่าคุ้มราคาที่ต้องจ่ายค่ะ
เรียนคุณ Tou-Tin-Tid
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
โรงแรมบรรยากาศดีมากๆครับ เงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ
ติดถนนใหญ่หาง่าย ส่วนห้องพักสวยงาม กว้างขวางสะอาด แอร์เย็น พนักงานบริการดี รวดเร็ว
ยามเย็นมาเดินเล่นชายหาดวิวก็สวยเดินไปชมเรือยอร์ชไปด้วย
ส่วยอาหารเช้ามีครบครัน เมนูหลากหลายดี อร่อยด้วยโดยเฉพาะปาท่องโก๋ครับ
ส่วนสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ สวยด้วยครับ
Dear Khun kriengkrais2020,
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
บินตรงมาจากสวิสเซอร์แลนด์ ได้มาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรกในช่วงวันธรรมดากับครอบครัว ช่วงต้นเดือน ส.ค. ชอบมากเลยค่ะ มีหาดส่วนตัวไม่ปะปนกับแขกโรงแรมอื่น สถานที่เงียบสงบ ห้องพักกว้างใหญ่ สะอาดสะอ้านในห้องมีหอมกลิ่นสมุนไพร มีการจัดวางของในห้องพักได้อย่างดี ออกแบบห้องพักเป็นไปตามมาตรฐานแบบ Professional พนักงานต้อนรับสุภาพ ราคาห้องพักไม่แพงมากจนเกินไป พักอยู่ Pool Villa อาหารเช้าอร่อยมากมีหลากหลายชาติหลากหลายชนิด ถ้ามาถึงที่นี่แล้วห้ามพลาดชิมปาท่องโก๋ ไม่เช่นนั้นจะถือว่ามาไม่ถึง ในส่วนตัวประทับใจมาก ขอให้คะแนนเต็ม 10 ค่ะ เอาไป 5 Stern ⭐️⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ Garantie ตั้งใจว่าจะมาพักทุกปี ขอบคุณโรงแรมที่มีแต่สิ่งดีๆให้แขกที่มาพัก ขอให้รักษามาตรฐานนี้ต่อไปนะคะ
เรียนคุณ Chongtipphadahinden
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักกับเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
ตนเองได้พาครอบครัวมาเข้าพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาค่ะ เป็นรีสอร์ท ที่สวยงาม มีชายหาดส่วนตัว ชอบความร่มรื่นของที่นี่ สระว่ายน้ำใหญ่มากลูกๆได้เล่นน้ำกันมีความสุขสนุกกันมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยมากมีให้เลือกรับประทานหลากหลาย แม้ลูกค้าที่เข้าพักจะมีจำนวนมาก
แต่ประทับใจมาก การบริการของพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ การบริการที่ดีเยี่ยม เป็นสิ่งสำคัญ จะกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน ค่ะ
เรียนคุณ Onthebeachgogogo
ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราและสละเวลาในการเขียนถึงประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับทางเรา ทางทีมงานบริหารและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับคุณและครอบครัว ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น