Movearound Journey

โรงแรมใหญ่ ห้องพักกว้าง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2022
โรงแรมตั้งอยู่แถวนาจอมเทียน เป็นโซนเงียบสงบของพัทยา ฉะนั้นเรื่องบรรยากาศหายห่วงเลยค่ะ ดีงามมาก โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ พระอาทิตย์ตก แสงสวยเกินเบอร์สุดๆ ส่วนห้องพัก เลือกเป็นห้อง Pool Villa สเปซภายในห้องใหญ่มาก แบ่งสัดส่วนชัดเจน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน มีมุมมินิครัวเล็กๆ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่กว่าที่คิด สามารถว่ายน้ำออกกำลังกายได้เลย ประทับใจทุกๆ อย่างค่ะ ใครหาที่พักพัทยาบรรยากาศดีๆ แนะนำที่นี่เลย : )
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
6.0 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.3 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
7.8 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel
2.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
3.6 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

ดิฉันมาเข้าพักที่นีพร้อมครอบครัว เจ้าหน้าที่ให้การบริการดี พูดจาไพเราะ เอาใจใส่สอบถาม ช่วยยกของที่พะรุงพะรัง เนื่องจากลูกเล็กจึงมีสัมภาระปริมาณมาก เจ้าหน้าที่ก็ช่วยเหลือโดยไม่ต้องร้องขอ รู้สึกประทับใจมากๆเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ suphalukw
Ravindra Beach ผู้จัดการโรงแรม ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ suphalukw

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราและสละเวลาในการเขียนถึงประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับทางเรา ทางทีมงานบริหารและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับคุณและครอบครัว

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น

นางสาวภัสธนมนท์ อนันติยาภัทธิ์
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดกว้างขวางสะดวกมากสำหรับการไปพักผ่อน การบริการดี รวดเร็วทันใจ วิวสวย ลืมของไว้ที่โรงแรมมีบริการจัดส่งคืนให้ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้คือแม่บ้านต้องเช็คห้องให้ละเอียดกว่านี้ต้องแจ้งฟร้อนว่าแขกลืมอะไรไว้ไม่ใช่เก็บเงียบทางฟร้อนไม่ได้รับเรื่อง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Roam754407
Ravindra Beach ผู้จัดการโรงแรม ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Roam754407

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกเข้าพักกับ Ravindra Beach Resort and Spa และสละเวลาในการเขียนถึงประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับทางเรา ทางทีมงานบริหารและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับคุณและครอบครัว เราต้องขออภัยในเรื่องการสื่อสารภายใน และจะปรับปรุงเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการบริการมากยิ่งๆขึ้นไป
ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น

นายอัฐพล พันธ์ศรี
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2020

เดินทางสะดวกมาก ขับรถจากกรุงเทพฯ ไม่นาน ไม่คิดว่าพัทยาจะมีสถานที่แบบนี้ ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ด้านหน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อไว้บริการ บริเวณสระว่ายน้ำสวยงามอลังการ และมีให้เลือกสองโซน มีชายหาดส่วนตัว มีเตียงอาบแดดนับร้อย บรรยากาศสงบมีความเป็นส่วนตัวสูงมากเพราะมีแต่ฝรั่ง ไร้สิ่งรบกวนจิตใจ ส่วนบุฟเฟต์อาหารเช้าก็รสชาติดี มีอาหารหลายหลายประเภทให้เลือกรับประทาน และน้ำผลไม้ก็มีให้เลือกเยอะกว่าที่อื่นๆ ถ้าต้องการมาพักผ่อนหาความสุข และสงบ นอนอาบแดด นอนอ่านหนังสือกลางแจ้ง ขอแนะนำเลยนะคะรับรองว่าคุ้มราคาที่ต้องจ่ายค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าต้องการความสงบ ส่วนตัว นอนอ่านหนังสือ นอนอาบแดด ขอแนะนำให้มาที่นี่ เพราะโรงแรมมีความสวยงามและปลอดภัยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Tou-Tin-Tid
Ravindra Beach ผู้จัดการโรงแรม ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Tou-Tin-Tid

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมบรรยากาศดีมากๆครับ เงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ
ติดถนนใหญ่หาง่าย ส่วนห้องพักสวยงาม กว้างขวางสะอาด แอร์เย็น พนักงานบริการดี รวดเร็ว
ยามเย็นมาเดินเล่นชายหาดวิวก็สวยเดินไปชมเรือยอร์ชไปด้วย
ส่วยอาหารเช้ามีครบครัน เมนูหลากหลายดี อร่อยด้วยโดยเฉพาะปาท่องโก๋ครับ
ส่วนสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ สวยด้วยครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kriengkrais2020
Ravindra Beach ผู้จัดการโรงแรม ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun kriengkrais2020,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บินตรงมาจากสวิสเซอร์แลนด์ ได้มาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรกในช่วงวันธรรมดากับครอบครัว ช่วงต้นเดือน ส.ค. ชอบมากเลยค่ะ มีหาดส่วนตัวไม่ปะปนกับแขกโรงแรมอื่น สถานที่เงียบสงบ ห้องพักกว้างใหญ่ สะอาดสะอ้านในห้องมีหอมกลิ่นสมุนไพร มีการจัดวางของในห้องพักได้อย่างดี ออกแบบห้องพักเป็นไปตามมาตรฐานแบบ Professional พนักงานต้อนรับสุภาพ ราคาห้องพักไม่แพงมากจนเกินไป พักอยู่ Pool Villa อาหารเช้าอร่อยมากมีหลากหลายชาติหลากหลายชนิด ถ้ามาถึงที่นี่แล้วห้ามพลาดชิมปาท่องโก๋ ไม่เช่นนั้นจะถือว่ามาไม่ถึง ในส่วนตัวประทับใจมาก ขอให้คะแนนเต็ม 10 ค่ะ เอาไป 5 Stern ⭐️⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ Garantie 👍 ตั้งใจว่าจะมาพักทุกปี ขอบคุณโรงแรมที่มีแต่สิ่งดีๆให้แขกที่มาพัก ขอให้รักษามาตรฐานนี้ต่อไปนะคะ 💕

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Pool villa 1003 👍👌😀
1  ขอบคุณ Chongtipphadahinden
FOM_Ravindra ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Chongtipphadahinden

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักกับเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า