Kitipat O

หาที่พักราคาดีวิวสวยต้องที่นี่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 มิ.ย. 2023
ห้องพักสะอาดมาก วิวริมหาดสวยแปลกตาด้วยต้นตาล ทำให้ถ่ายรูปออกมาเหมือนได้ไปต่างประเทศ เป็นที่พักที่เหมาะแก่การไปถ่ายรูปเล่น นอนพักผ่อน ต้องอย่าลืมสั่งเซ็ทปิคนิกริมหาดมาถ่ายรูปกันด้วย ที่สำคัญปาท่องโก๋คืออร่อยสุดๆ แนะนำครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 4 ก.ค. 2023
เรียนคุณ kitipa2
ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจ ขอบคุณที่ชื่นชมความสะอาดของห้องพัก วิวต้นตาลริมชายหาด เซ็ทปิกนิกและปาท่องโก๋สูตรพิเศษของทางโรงแรม

ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจตลอดการเข้าพัก และคำชมของคุณ kitipa2 นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ kitipa2 และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

นางสาวสุภารัตน์ สุภเลิศ
  • Tripadvisor
0.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hotel Website
0.9 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Destinia.com
1.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
7.8 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
3.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
0.5 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
3.6 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.0 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023

คุณหมอมีความสามารถตามที่ลูกค้าต้องการ นวดตรงจุดค่อนข้างผ่อนคลาย อยากได้การนวดต่อเลยค่ะ มาครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการนวดและสปาอีกแน่นอนนอนค่ะ พนักงานดูแลบริการให้คำแนะนำตั้งแต่ก้าวเข้าไปจนกระทั่งเสร็จสิ้น ดีใจที่ได้มาใช้บริการค่ะ 😀

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ค่อนข้างส่วนตัวและเงียบสงบค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Escape12226745660
FOM RVD Guest Services / Front Office ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Escape12226745660,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกเข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาและสละเวลาอันมีค่าในการแสดงความคิดเห็น

เราขอบคุณสำหรับคำชมที่มอบให้กับพนักงานสปา Khun Sorn และขออนุญาตนำคำชมเชยนี้ส่งต่อให้กับทีมสปาเพื่อเป็นกำลังใจในการส่งมอบการบริการที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Escape12226745660 อีกครั้งที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

นาวสาวสุภารัตน์ สุภเลิศ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บริการดี ทำเลดี ติดทะเล มีหาดส่วนตัว พี่เจ้าหน้าที่ของสปาให้บริการดีมาก ใจดี ให้คำแนะนำดี พี่ที่นวดให้รับฟัง request ดีเลย ถ้าไม่อยากให้นวดตรงไหน พี่เค้าก็ได้หมด ส่วนของโรงแรมติตรงที่อาหารน่าจะดีกว่านี้หน่อย

ขอบคุณ Sophia C
FOM RVD Guest Services / Front Office ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ sophiacG6821AC
ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจ ขอบคุณที่ชื่นชมการบริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมงานสปาของเรา ขอบคุณที่ชื่นชอบทำเลที่ตั้ง และหาดส่วนตัว และขออภัยในเรื่องของอาหารที่อาจจะต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป

ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจตลอดการเข้าพัก และคำติชมของคุณ sophiacG6821AC นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ sophiacG6821AC และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

นางสาวสุภารัตน์ สุภเลิศ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ออมมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 3 ประทับใจมาก
พนักงานบริการดีมากค่ะ ชอบสระว่ายน้ำ เพราะที่นี่ มีถึง 3 สระด้วยกัน มาพร้อมสไลเดอร์และกิจกรรมทางน้ำ เล่นได้เพลินๆ ไม่เบื่อ วิวทะเลกับทิวต้นตาลสวยจับใจ เป็นวิวที่ถ่ายรูปออกมาสวยมาก และที่ชอบมากเป็นพิเศษคือปาท่องโก๋ยามเช้าของที่นี่ อร่อยมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ AomZiiC
FOM RVD Guest Services / Front Office ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ AomZiiC,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราและสละเวลาในการแสดงความคิดเห็น ทางเรามีความยินดีที่ได้รับคำชมให้กับรีสอร์ทของเรา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทางเรา

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น

นาวสาวภัสธนมนท์ อนันติยาภัทธิ์
รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023

สปาดีมาก หมอนวดสุภาพ น่ารัก บอกได้หมดเลยต้องการหนัก เบา ขนาดไหน มีหลายอย่างให้เลือก และ มีส่วนลดด้วย ห้องไพรเวทมาก แนะนำมากๆๆๆ เป็นการนวดครั้งแรกที่ดีมากก เปิดประสบการณ์ใหม่ ถ้าคราวหน้ามาอีกคงตรงเข้าสปาเหมือนเดิม55555555 🥹👍🏻✨

ขอบคุณ Resort43829861640

เรียนคุณ Resort43829861640,

ทางเราขอขอบคุณสำหรับคำชมให้กับพนักงานสปา เราขอนำคำชมเชยนี้ให้กับทีมสปาให้ได้รับทราบถึงการบริการที่ดีของพวกเขา

รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เดินทางสะดวกมาก หลังจากทำทางด่วนหาดจอมเทียนเสต็จแล้วดีไปอีก ลงจากทางด่วนมาเข้า รร. ได้เลยค่ะ ติดหาด ฟิลดี บรรยากาศดี ทั้งความเขียวของต้นไม้ และทะเล
คุ้มราคาจ่ายมาก ไปซ้ำได้บ่อยๆ ได้เลยค่า
อ้อ เหมาะกับครอบครัว หรือผู้สูงอารุที่ใช้รถวีลแชร์ได้นะคะ พื้นไม่ต่างระดับมาก รถเข็นสะดวกสุดๆ

ขอบคุณ Rinsa Y

เรียนคุณ RinsaYoyolive,