Sudha.tai
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

เป็นที่พักที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 เม.ย. 2024ผ่านมือถือ
ที่พักสำหรับครอบครัว ที่เหมาะสำหรับทุกวัย
มีสระว่ายน้ำ 3 สระ หน้าหาดบรรยากาศดีมาก
เซ็ทปิคนิคริมหาด ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย ของในเซ็ททานได้จริง ให้เยอะ แนะนำว่าควรสั่ง
แสงช่วงเย็นริมหาดคือที่สุด ห้ามพลาด
อาหารเช้าอลังการ ของเด็ดปาท่องโก๋

พี่ๆเบลบอยเซอร์วิสดีมาก โดยเฉพาะพี่ฟ้า ยิ้มแย้ม
พร้อมช่วยเหลือสุดๆ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 18 เม.ย. 2024
เรียน คุณ taisudhathai

ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพัก พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายตลอดเวลาที่มาใช้บริการ คำชื่นชมของ คุณ taisudhathai นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณและครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
1.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.1 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
Wedding
0.1 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล
3.6 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.5 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2024

ยอดเยี่ยมสำหรับทริปนี้ของครอบครัวทุกคนประทับใจในบริการของพนักงานทุกคนที่โรงแรมตลอดการพักผ่อนใน1วันทำให้รู้สึกเวลาผ่านไปเร็วมากทุกคนประทับใจอยากมาอีกครั้งคงได้กลับมาอีกเร็วนี่ ช่วงพระอาทิตย์ตกยามเย็นห้ามพลาดครับสวยงามมากมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พระอาทิตกยามเย็นสวยมากมาย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Escape08313308513
FOM RVD Guest Services / Front Office ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Escape08313308513

ขอขอบคุณที่เข้าพักกับเราและได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจตลอดการเข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ขอบคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2024

เลือกมาพักผ่อนที่ราวินทราหลายครั้งมากค่ะ ยิ่งมาพัก ยิ่งอุ่นใจ หลงรักที่นี่ เพราะโรงแรมบรรยากาศคลาสสิค ร่มรื่น เป็นธรรมชาติ เงียบสงบ ติดชายหาดนาจอมเทียน เดินทางมาสะดวก อาหารเช้าอร่อย สะอาด ห้องพักกว้าง มีสระว่ายน้ำหลายสระ ชอบที่สุด คือสระที่ติดชายหาด ทางโรงแรมเพิ่งจะรีโนเวทเปลี่ยนกระเบื้องใหม่ยิ่งดีงามขึ้นไปอีก ถ้าลงเล่นน้ำตอนเย็นจะได้เสพบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินแบบฟิวกู้ดกันเลยทีเดียว สุดท้ายพนักงานที่ราวินทรา ดูแลใส่ใจ🤍🩷ลูกค้าดีมากเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณหนู (RM) น้องข้าวเม่า (Guest Service Agent) น้องบ๋อมแบ๋ม น้องภูริช (Reservation)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ซื้อ voucher กับทางโรงแรมโดยตรงจากงานไทยเที่ยวไทยค่ะ จะได้ห้องพักราคาพิเศษ สามารถเก็บไว้ใช้ได้นาน
ขอบคุณ Pioneer45433080819
FOM RVD Guest Services / Front Office ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Pioneer45433080819

ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพัก พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายตลอดเวลาที่มาใช้บริการ คำชื่นชมของคุณนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน และแน่นอนว่าเราจะส่งต่อคำชื่นชมไปยังพนักงานทุกคนที่คุณได้กล่าวชื่นชมมา ณ ที่นี้ด้วย

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมบรรยากาศร่มรื่นมาก มีสระขนาดใหญ่ถึง 3 สระเลย ทำให้เล่นน้ำได้แบบเพลินๆ ห้องพักกว้าง สะอาด สะดวกสบาย ตรงชายหาดติดโรงแรม ทรายสวย บรรยากาศดี แนะนำสั่งดซตปิคนิคของโรงแรมนะคะ อาหารเช้าหลากหลาย ชอบปาท่องโก๋ อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Have a trip day P

เรียน คุณ haveatripdayp

ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพัก พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายตลอดเวลาที่มาใช้บริการ คำชื่นชมของคุณ haveatripdayp นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ haveatripdayp และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2024

ตอบโจทย์สำหรับทุกคนในครอบครัวมากๆ
ชายหาดที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นชายหาดที่สงบและมีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในย่านนี้ นั่งปิกนิกกันริมทะเลสบายๆ
ห้องพักกว้างและสะอาด พนักงานบริการดีมาก
ชอบมากกับสระว่ายน้ำ 3 สระ ใหญ่ๆ
ช่วงเย็นนั่งดูพระอาทิตย์ตกพร้อมพาย SUP Board
มื้อค่ำบ้านเราสั่งอาหารที่ Reva Beach Restaurant
อาหารรสชาติดี พิซซ่าอร่อยมาก อร่อยทุกเมนู
มาพักที่นี่ไม่ต้องออกไปไหนเลย
ถูกใจทุกคนในครอบครัวแน่นอน
มีโอกาสจะไปพักอีกค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้กรุงเทพ เพียงไม่กี่ชั่วโมง มาพัทยานึกถึงแต่ โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เราจะกลับไปพักอีก
1  ขอบคุณ Sathakan C

เรียน คุณ sathakanc

ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพัก พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายตลอดเวลาที่มาใช้บริการ คำชื่นชมของคุณ sathakanc นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ sathakanc และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมกว้างขวาง ร่มรื่น สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าอร่อย เหมาะสำหรับไปพักผ่อน หรือถ้ามีเด็กๆ ไปด้วยน่าจะสนุกเลย เพราะมีสระว่ายน้ำใหญ่ มีคนเล่นน้ำตลอด คึกคักดี ช่วงเย็นๆ ต้องไปริมทะเล บรรยากาศริมทะเลสวยงาม มีปิคนิคด้วย ช่วงพระอาทิตย์ตกสวยมากๆ ห้องอาหารมีให้เลือก อยู่ในโรงแรมได้ตลดไม่ต้องออกไปไหนเลย พักผ่อนสบายๆ

ขอบคุณ Discover29470026799

เรียน คุณ Discover29470026799

ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพัก พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายตลอดเวลาที่มาใช้บริการ คำชื่นชมของคุณ Discover29470026799 นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ Discover29470026799 และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา