Connector26356067843

นวดไทยดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
บริการดียอดเยี่ยมตั้งแต่ในส่วนของหน้าฟอร์น ต้อนรับดีสุดๆ มานวดที่สปาน้องออมสิน นวดดีสุดๆ รู้สึกชอบมาก อย่ากนวดอีกเลยค่ะ.......... สระว่ายน้ำเยอะดีค่ะ โดยรวมชอบมากๆ โอกาศหน้าจะมาใช้บริการอีก ค่ะ แนะนำทุกคนมาใช้ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ Connector26356067843

ขอบคุณที่เข้าพักที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวครั้งนี้ ทางเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจ

ขอบคุณอีกครั้งที่ชื่นชอบราวินทราสปา และขอบพระคุณที่ชื่นชมการให้บริการของคุณออมสิน เราจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ถึงพนักงานของเราอย่างแน่นอน

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ Connector26356067843 และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

6.0 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
1.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.3 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.4 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
3.6 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
7.8 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
0.2 กม. จาก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

มาพักแล้วอบมาก มีสระน้ำ 3 สระ มัต้นตาลสวยงาม ทะเลส่วนตัว และจะแนะนำให้มาราวินทราสปา พนักงานคุณกิ๊กแนะนำทรีเมนท์ดี สุภาพ ยิ้มแย้มน่ารัก ส่วนคุณบุญช่วงนวดดีมาก ตรงเส้น น้ำหนักพอดี ชอบมากๆ มีความสุขมาก รู้สึกผ่อนคลายมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Fearless40588414680
FOM RVD Guest Services / Front Office ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณ Fearless40588414680

ขอบคุณอีกครั้งที่ชื่นชอบราวินทราสปา และขอบพระคุณที่ชื่นชมการให้บริการของคุณกิ๊ก และคุณบุญช่วง เราจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ถึงพนักงานของเราอย่างแน่นอน

Fearless40588414680 และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ประทับใจตั้งแต่เข้ามาเช็คอิน มีต้อนรับด้วยเวลคัมดิ้ง สดชื่นมากค่ะ..... เข้ามานวดที่สปา เป็นนวดไทย น้องกิ๊กต้อนรับดีมมาก พี่นวดกับน้องพีช ดีมากตรงเส้น มีกระเจี๊ยบกับผ้าเย็นให้ พอออกมาจากนวด มีน้ำขิง สุดยอดค่ะแนะนำมาพักที่นี่. และมาใช้บริการสปาที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ Companion20309016369

เรียน คุณ Companion20309016369

ขอบคุณอีกครั้งที่ชื่นชอบราวินทราสปาของเรา และขอบพระคุณที่ชื่นชมการให้บริการของคุณกิ๊ก และคุณพีช เราจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ถึงพนักงานของเราอย่างแน่นอน

Companion20309016369 และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ประทับใจสถานที่ห้องพัก สะอาด สวยงามมาก ได้มาใช้บริการสปา สถานที่สะอาด พนักงานดูแลดีมากๆ ตั้งแต่ต้อนรับให้คำแนะนำ คุณกิ๊กดูแลดี วันนี้นวดน้ำมันสบายมาก น้องฝนนวดดีมากๆ น้ำหนักพอดี ไม่เหมือนที่อื่น น้ำมันก็หอมมาก ใครมาแวะมากันนะคะ

ขอบคุณ Jet63352646754

เรียน คุณ Jet63352646754

ขอบคุณอีกครั้งที่ชื่นชอบราวินทราสปาของเรา และขอบพระคุณที่ชื่นชมการให้บริการของคุณกิ๊ก และคุณฝน เราจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ถึงพนักงานของเราอย่างแน่นอน

Jet63352646754 และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2024

มาพักที่ Ravindra Beach Resort & Spa รู้สึกชอบบรรยากาศของที่นี่มาก ๆ ด้วยความที่อยู่ติดทะเล รู้ได้ฮีลใจ ห้องพักบ้านพูลวิลล่าก็คือดีมากก กว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก พนักงานให้บริการดี โดยเฉพาะ พี่ประหยัด ที่อยู่ในส่วนของห้องอาหารโซนริมทะเล ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Ratchakarn

เรียน คุณ Ratchakarn

ขอบคุณอีกครั้งที่ชื่นชอบบรรยากาศของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการของพนักงานที่น่ารักของเรา และขอบพระคุณที่ชื่นชมการให้บริการของคุณประหยัด เราจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ถึงพนักงานของเราอย่างแน่นอน

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ Ratchakarn และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2024

วันนี้ ตั้งใจเดินทางมาใช้บริการของราวินทราสปา
เลือกนวดอโรม่า น้ำมันหอมระเหย 2 ชั่วโมงค่ะ คุณช่วงนวดผ่อนคลายมาก พอนวดเแล้วโล่งสบายเลยค่ะน้ำหนักในการนวด หนัก หรือเบาแจ้งคนนวดได้เลย ตอนเข้ามานวด น้องฝน รีเซฟชั่นเอากระเจี๊ยบและผ้าเย็นมาเสริฟ ผ้าเย็น เย็นสดชื่นมากค่ะ พอนวดเสร็จมีน้ำขิงอุ่นๆ มาเสริฟ ถูกใจมากค่ะ แนะนำให้มาใช้บริการ

ขอบคุณ จันจิรา เ
FOM RVD Guest Services / Front Office ของ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณจันจิรา

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชื่นชมการบริการของคุณฝนและคุณช่วง เราจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ถึงพนักงานของเราอย่างแน่นอน ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณจันจิรา และครอบครัวในทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวพัทยา