อาหารที่พักบริการดีหมด ส่วนตัวชอบห้องร้ำและระเบียงมากๆ วิวดี ส่วนราคาก้แรงอยุ่แต่ก้หลากหลาย แต่ที่ไม่ชอบคือตอนที่เช็คเอ้าท์แล้วเจอว่าชื่อห้องพักไม่ใช่ชื่อเรา งงเลยค่ะ สลับกับใครก้ไม่รุ้ น่าเสียดายมากจริงๆ
ขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นของท่าน พวกเรารู้สึกดีใจที่ท่านมีความสุขในการมาพักผ่อนครั้งนี้และต้องขออภัยสำหรับความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนที่เกิดขึ้นเมื่อตอนเช็คเอ้าท์และได้นำเรื่องนี้คุยกับทางแผนกต้อนรับเพื่อไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคตต้องขออภัยอีกครั้งมา ณ ที่นี้สำหรับความไม่สะดวกต่างๆ และพวกเรายินดีต้อนรับท่านอีกครั้งเมื่อมาพักผ่อนที่พัทยาในโอกาสหน้า Jakub PiwowarskiExecutive Assistant Manager
โรงแรมสวย สะอาด ใหม่ พนักงานบริการดีทุกคน มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เหมาะสำหรับในทุกการพักผ่อน ทั้งคู่รัก ครอบครัว หรือมีเด็กเล็ก มีชั่วโมงช็อคโกแลต เป็นกิจกรรมเล็กๆแต่น่ารัก จะดี ถ้ามีจำหน่ายช็อคโกแลตด้วย
ขอขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นและรู้สึกดีใจที่ท่านมีความสุขในการมาพักครั้งนี้ รบกวนท่านแนะนำสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆให้มาพักกับเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านในอนาคตอันใกล้นี้With kind regards,Jakub PiwowarskiExecutive Assistant Manager
เป็นโรงแรมที่ไปพักมา3คืน ไม่มีที่ติใดๆทั้งสิ้น บรรยากาศสวยงามเหมือนอยู่ชายทะเลต่างประเทศ สระสะอาดใหญ่ดี มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำฟรี มีสไลเดอร์ย่อมๆ เด็กชอบมาก คนไม่ล้นจนแออัด ห้องพักสะอาดสุดๆ อ่างใหญ่มาก ผ้าเช็ดตัวดูสะอาดมากๆ wifiเร็วเวอร์พนักงานเยี่ยม เต็มใจบริการ ตั้งแต่ฟร้อน แม่บ้าน พนักงานชายหาด สมเป็น รร.เครือสวิตที่เด่นด้านโรงแรม อาหารเช้าเยี่ยมมาก ทาน3วันก็ยังทานไม่ครบ ไม่หวงของ ใช้วัตถุดิบดีมาก ที่ดีคือ ทานbreakfastได้ถึง11โมง ถูกใจบ้านที่ตื่นสายแบบเรา และเติมอาหารตลอด แม้จะลงมาเกือบหมดเวลา มีความสุขที่พักที่นี่ ถ้าจะแนะนำคือ สระด้านคอนโดว่างๆ น่าจะให้ไปว่ายบ้างน้า ดูน่าว่ายสุดๆ 😁
โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม แต่น้ำในห้องมีให้น้อยไปหน่อย ชอบร้านอาหาร T55 แปลกไม่เหมือนที่เคยกิน ชอบการตกแต่งตอนเย็นสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกดิน สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ กว้างขวางมาก หากมาช่วงวันเสาร์สระว่ายน้ำดูเล็กลงไปเลย
เพิ่งเคยไปครั้งแรกค่ะ ตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะโรงแรมสวยแปลกตา มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มากกกกกกกกก ชายหาดก็เล่นน้ำได้ ที่สำคัญ คือ โรงแรมสูง ทำให้เห็นวิวทะเลชัดเจนมากไปพักวันธรรมดา พี่พนักงานอัพเกรดห้องให้ด้วย นอนสบายมากเลยค่ะ รู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริง พนักงานในห้องอาหาร บริการดี ดูแลเอาใจใส่มาก ประทับใจค่ะ