รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขออนุญาต​ชื่นชม​"น้องโบว์"ห้องอาหารเช้านะครับ​ บริการ​ดีแม้ว่าลูกค้าเยอะบริการไว ยิ้มแย้มแจ่มใส​ ถือว่าน่าพอใจมากๆและต้องขอชมพนักงานในทุกๆส่วนว่าดีและน่าประทับใจจริงๆในการไปใช้บริการในครั้งนี้ลูกๆชอบห้องพักมากๆสวยงาม​สะอาด​ แนะนำครับ​

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Phisan88
Movenpick Pattaya Sales ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Phisan88

เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับท่านและครอบครัวในครั้งนี้และดีใจที่ท่านประทับใจในการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรม คำชมของท่านที่มีต่อน้องโบว์ จะเป็นกำลังใจให้น้องตั้งใจ และมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีเช่นนี้ต่อๆไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสหน้า

เลขาฯ ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเรามาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ไม่มีผิดหวัง ทุกอย่างลงตัวมากๆ สำหรับครอบครัว พนักงานดี สะอาดดี สิ่งอำนวยความสะดวกดี ไม่มีที่ติ ทะเลกว้าง และสระว่ายน้ำดี ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ TatsapornT
Movenpick_Pattaya Executive Secretary ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ TatsapornT

ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านและครอบครัวกลับมาพักที่โรงแรมของเราอีกครั้งและดีใจที่ท่านพึงพอใจในการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หวังว่าเป็นทริปที่ท่านประทับใจและจะกลับมาใช้บริการของเราอีกครั้ง หากมีสิ่งใดขาดตกบกพร่องไป ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตข้างหน้า

เลขาฯ ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก วิวทะเลสวย เห็นพระอาทิตย์ตกชัดเจน ตึกและห้องพักแยกสัดส่วนชัดเจนระหว่างโรงแรมและเรสซิเดนท์ สระว่ายน้ำสะอาดเป็นส่วนตัวดี
การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเขเาถึงที่พักได้ง่าย แต่ต้องมีรถส่วนตัว ที่จอดรถมีเพียงพอไม่แออัด

1  ขอบคุณ jaka1981
Movenpick_Pattaya Executive Secretary ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ jaka1981

เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่ท่านพึงพอใจในการบริการและได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก หากมีสิ่งใดขาดตกบกพร่องไป ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

เลขาฯ ผู้จัดการทั่่วไป

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2020

ที่พักสวย สระว่ายน้ำดีมากค่ะ พนักงานให้การดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณฟลุ้ค front duty manager และพี่ รปภ ตรงลานจอดรถค่ะ ตรงบริเวณชายหาดของโรงแรมก็มีกิจกรรมมากมายให้เล่น ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ สามารถถ่ายรูปได้หลายมุมเลย ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Primllt
Movenpick_Pattaya Executive Secretary ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Primllt

เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นของท่านและรู้สึกดีใจที่ท่านพึงพอใจในการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะคูณฟลุ้คและพนักงานรักษาความปลอดภัย คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีเช่นนี้ต่อไปและพัฒนาให้ดีมากขึ้นไปเรื่อยๆ ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

เลขาฯ ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด พนักงานทุกท่านดูแลอย่างดี บริการดีมากกกก พนักงานทุกท่านพูดจาดี มีที่จอดรถรปภ.คอยดูตลอดเวลา เดินไปหาดสะดวก มีความส่วนตัวดี หาดสะอาดสระน้ำก็สะอาด วิวทะเลสวยย คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นะครับ เหมาะสำหรับคนที่มาหาความสบาย ความเป็นส่วนตัว พักผ่อนต่างๆนาๆ

1  ขอบคุณ Jeepspc
Movenpick_Pattaya Executive Secretary ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jeepspc

เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับท่านและดีใจที่ท่านประทับใจในการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรม คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกๆแผนกตั้งใจทำงานและพัฒนาการบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า