monsiple

Mon

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ม.ค. 2022
รู้สึกดี และอบอุ่น เมื่อไปทุกครั้ง สำหรับที่นี่
พนง.เป็นกัน เหมือนครอบครัว ใส่ใจทุกปัญหา พร้อมให้การแนะนำที่ดี

อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย พนง.ใส่ใจรายละเอียดในการแนะนำสำหรับผู้สูงอายุ หรือการบริการแบบอำนวยคงามสะดวก

ทำให้นึกถึงที่นี่ทุกครั้งเมื่ออยากพักผ่อน และให้ลูกๆ ได้มีกิจกรรม
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ตอบกลับเมื่อ 21 ม.ค. 2022
เรียน คุณ monsiple

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ ของท่านที่ Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพการบริการ และกิจกรรมของทางโรงแรม

ข้อความของท่านถือเป็นกำลังใจสำคัญให้ทีมงานทุกคนภูมิใจ และ เพียรพยายามในการมอบความประทับใจในบริการให้ท่าน รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจนี้ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

• eDreams
6.0 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
  • Hotel Website
0.8 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
0.2 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
รวมอาหารเช้า
  • eDreams
3.5 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
  • Official Site
0.6 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
  • eDreams
1.2 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
2.5 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
  • eDreams
3.8 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
芭提雅赛萨湾海滩度假村Sai Sawan Beach Resort露天泳池
  • eDreams
7.9 กม. จาก เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมากๆ สะอาด มีกิจกรรมและมุมถ่ายรูปสวยๆ อาหาร ขนมอร่อย พนักงานบริการดี โดยเฉพาะน้องฟ้า ที่ red coral บาร์เทนเดอร์คุณอามชงนำ้ได้อร่อย คุณแอร์ก็ช่วยถ่ายรูปให้ด้วย พนักงานมีใจบริการและดูแลเอาใจใส่ดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ประทับใจ มีโอกาสไปพักอีกแน่นอน ขอบคุณค่ะ……………… ^^

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Orara T
Rattana Prasertklang Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณOrara T

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพของห้องพัก และกิจกรรมของทางโรงแรม รวมทั้ง บริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการให้บริการจาก คุณฟ้า คุณอาม และ คุณแอร์

ข้อความของท่านจะเป็นกำลังใจสำคัญให้ ทีมงานทุกคนภูมืใจ และ เพียรพยายามในการมอบความประทับใจในบริการให้ท่าน รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Guest Experience Manager

น้องฟ้าทำcocktail อร่อยมากค่ะ บริการดีค่ะ บุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายค่ะ ห้องน้ำกว้าง วิวสวยหาดส่วนตัว ไอศครีมของห้องอาหารมีหลายรสค่ะ ช็อกโกแลตอร่อยมาก อย่าลืมแวะมากินเครื่องดื่มที่ red coral มีหลายอย่างมากค่ะ

1  ขอบคุณ Wisanukarn

เรียน คุณ Wisanukarn

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจใน บริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการให้บริการจาก คุณฟ้า

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพักที่ เมอร์เวนพิคพัทยา ได้ไปทาน chocolate hour ที่red coral พนักงานบริการดีน่ารัก น้องแอร์ คุณแบงค์ น้องเอิรน์ ให้บริการดีพูดจาดีมากค่ะ ช็อคโกแลตอร่อยมาก บรรยากาศรวมๆดีมากเลยค่ะสิ่งอำนวยความสะดวกมีเยอะมาก

1  ขอบคุณ Wis-korn24

เรียนคุณ Wis-korn24

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจใน บริการ Chocolate Hours ตลอดจนการให้บริการจาก คุณแอร์ คุณแบงค์ และ คุณเอิรน์ พนักงานซึ่งให้บริการที่ Red Coral ของเรา

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมบรรยากาศดีๆริมทะเล ห้องพักดีงาม กิจกรรมเพียบ
จะพาแฟน พาเพื่อน หรือพาครอบครัวมาก็ดีงาม
โรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา เป็นอีกที่พักโซนนาจอมเทียนที่มาแรงในพัทยาตอนนี้ เพราะนอกจากตัวโรงแรมจะอยู่ริมทะเลแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ทำตลอดเวลา เช่น พายคายัค ซับบอร์ด มีมุมถ่ายรูปสวยๆริมชายหาด บรรยากาศโรแมนติก รอชมวิวพระอาทิตย์ตกปังๆได้เลย หรือเอาใจเด็กๆด้วยสไลด์เดอร์ในสระว่ายน้ำ และ Wet zone ทะเลโซนนี้ก็สะอาดเล่นน้ำได้สบายๆ นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Club Lounge, Chocolate Hour เรียกว่าได้กินแบบไม่หยุด จุกๆไปเลย คุ้มมากๆ
เราขอแนะนำห้องพักแบบ Executive Suite ขนาด 90 ตรม มาพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อยู่ริมกระจกบานกว้างมองเห็นวิวแบบเต็มๆ ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง มุมห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกออกเป็นสัดส่วนชัดเจน ทุกห้องจะมีระเบียงและวิวหันหน้าเข้าหาทะเล ชมวิวทะเลเต็มๆตลอดเวลา
และโรงแรมจะชอบมีอะไรอัพเดตใหม่ๆให้ลูกค้าตลอดเลย มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ โดยเฉพาะวันเสาร์ปังมาก ...

1  ขอบคุณ _M2253FS
Rattana Prasertklang Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ _M2253FS

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพของห้องพักแบบ Executive Suite ตลอดจนกิจกรรมชายหาด รวมถึงการให้บริการด้านอาหาร เครื่องดิ่ม และ facility ต่างๆ ของโรงแรม

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัว ทั้งห้องนอน สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น kids club ดีงาม มากๆ
อาหารเช้าเยอะดี โดยเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก แถม ยังมี Chocolate Hour,Afternoon Tea แล้วก็ยังมีแอลกฮอลล์เสริ์ฟไม่อั้น คุ้มสุดๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ yoresores

เรียน คุณ yoresores

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพของห้องพัก บริการอาหารเช้า ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ ของโรงแรม