มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Prestigia.com
MovenpickUS$167
ZenHotels.comUS$246
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมดีมาก ราคาเหมาะสม อาหารอร่อย คอกเทล สเต็กอร่อยหมดทุกอย่าง เครื่องเล่นเยอะ สระกว้าง เรามีลูกเล็ก ค่อนข้างวุ่นวาย ทางรร.ซับพอร์ตเด็กในทุกๆเรื่องดีมากๆ ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนเลย คุณนุ้ย manager และพนักงานทุกท่าน บริการดีมากๆ ประทับใจมาก ขอบคุณค่ะ กลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ felicidades_tan
Rattana Prasertklang Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ felicidades_tan

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ ของท่านที่ Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพของอาหาร จากห้องอาหาร T55 รวมถึงกิจกรรมต่างๆที่มีให้บริการ
โดยเแพาะอย่างอย่าง การให้บริการของคุณนุ้ย และ ทีมงานทุกคนที่สร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้สำหรับท่าน

ข้อความของท่านจะเป็นกำลังใจสำคัญให้ พนักงานทุกคนภูมิใจ และ เพียรพยายามในการมอบความประทับใจในบริการให้ท่าน รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจนี้ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจพนักงานทุกท่าน สถานที่ดีทุกอย่างเตียงนอนนุ่มสบาย ห้องนอนเห็นวิวทะเล อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากค่ะ บริการดีประทับใจยริการคุณบอลช่วงเวลาอาหารเช้ามากค่ะที่ช่วยดูแลคุณพ่อคุณแม่ให้ด้วยค่ะ บริการด้วยความใส่ใจดีมากๆเลยค่ะ แนะนำโรงแรมที่นี้เลยค่ะ สำหรับความสะดวกสบายและความหรูหราค่ะ

1  ขอบคุณ DayTrip24889656550
Rattana Prasertklang Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ DayTrip24889656550

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพของห้องพัก และการบริการอาหารเช้าของเรา รวมถึงความใส่ใจในการดูแลจาก คุณบอล

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นร้านเสต็ค ที่อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะขนมปัง
หอม กรอบนอก นุ่มใน
ซุปที่นี่ รสชาดเข้มข้น เราชอบทานแบบร้อนจัด
ที่นี่ก็จัดให่ตรงใจ บริการเป็นเลิศทุกคน
คุณน้องAirrin ดูแลดีมาก
ขออะไรเพิ่มนิดหน่อย บริการให้หมด
ประทับใจมากๆ จะกลับไปอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ D2505
Rattana Prasertklang Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

รียน คุณ D2505

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพของอาหาร จากห้องอาหาร T55 รวมถึงการให้บริการของคุณ Airrin และ ทีมงานทุกคน

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ทุกอย่างดีหมด ยกเว้น การจัดวางจาน ช้อน ส้อม ของห้องอาหารเช้า ไม่ดีทำให้ flow การเดินตักอาหารไม่ไหลลื่น ยกตัวอย่างเช่น ตักฟรุตสลัด ไม่มีถ้วยใส่ฟรุตสลัด ซึ่งเดาว่าให้หยิบถ้วยไอศครีมซึ่งเล็กมาก สุดท้ายต้องเดินไปหยิบถ้วยใส่ข้าวต้ม ซึ่งอยู่คนละฝั่ง และไม่มีช้อนของหวานเตรียมไว้ให้ / ขนมปัง ต้องปรับปรุงรสชาด / จะทานน้ำเต้าหู้ ไม่มีช้อนสำหรับทานน้ำเต้าหู้ ต้องเดินไปเอาช้อนไอศครีมมาแทน / แพนเค้ก ควรมีอุ่นร้อน เย็นชืดเกินไป รสชาดอาหารเช้าไม่ค่อยประทับใจ / กาแฟดำ เข้มเกินไป

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
1  ขอบคุณ maydoza999
Rattana Prasertklang Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณmaydoza999

กราบขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ท่านที่ Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ครั้งที่ผ่านมา

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณภาพการเข้าพักโดยรวมเป็นไปตามความคาดหวังและเป็นที่พึงพอใจ

อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับคุณภาพอาหารและการบริกาจจากทางห้องอาหาร ทางโรงแรมทั้งนี้ขอน้อมรับและกราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ที่ Mövenpick เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐาน และ คุณภาพการบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งทางโรงเเรมขอเน้นย้ำให้ท่านมั่นใจว่า ข้อความของท่านจะเป็นประโยชน์อย่างสูงต่อทางโรงแรมได้ดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และ ให้บริการที่ดีกว่า ในการมาเยือนของท่านในครั้งต่อไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วิวสวยโรงแรมดีน้องหนี่งดูแลดีมากๆๆๆservice mind 10เต็มเลือกห้องให้สวยใจดีเหมือนหน้าตาเลยคะกลับไปอีกเพราะน้องหนึ่งแน่นอนขอบพระคุณนะคะ พนักงานคนอื่นก็น่ารักดูแลดีทุกๆคน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายลูกชอบมากค่า ครบครันมาก ไปวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก ทุกคนแฮปปี้กับโรงแรมนี้ค่า

1  ขอบคุณ verdy711
Rattana Prasertklang Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ verdy711

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจให้บริการของคุณหนึ่ง รวมถึง คุณภาพของอาหารเช้า

ข้อความของท่านจะเป็นกำลังใจสำคัญให้ ทีมงานทุกคนภูมิใจ และ เพียรพยายามในการมอบความประทับใจในบริการให้ท่าน รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป