ได้เดินทางไปพัก ทั้งครอบครัววันที่29 เมย
ถึง 1 พ.ค. 65 ทางครอบครัวรู้สึกประทับใจ ทางโรงแรมอย่างมากในเรื่องการดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด อาหารของทาง รร รสชาติดีมากและรู้สึกถึงความพิถีพิถันในการทำอาหาร พนักงานทุกคนมี service mindที่ดีมาก
อยากจะขอขอบคุณพนักงานที่ดูแลการสอนพายเรือ ตอนช่วงเช้าของวันที่1 พค 65 เวลาประมาณ แปดโมงถึงเก้าโมง มีพนักงานสองคน คุณโต๊ด และน้องป๊อบ ทั้งสองคนน่ารักมาก เป็นกันเองและดูแลเราอย่างดี ทั้งที่เราไปกันหลายคนมีผญ 7 เด็ก 3 ค่อนข้างจะวุ่นวายแต่ทังสองคนดูแลเราอย่างเต็มที่
และจะขอชมเชยเป็นพิเศษกับ ป๊อป
ป๊อปดูแลเราดีมากช่วยเหลือเรื่องเรือ เรื่องถ่ายรูปแม้ว่าจะต้องถ่ายให้กี่ครั้งน้องไม่เคยบ่น รู้สึกได้ถึงความจริงใจที่น้องมีให้
ดีใจกับ รร ที่ได้มาพักที่นี่และ รู้สึกภูมิใจแทนผู้บริหาร รร ที่มีพนักงานที่มีคุณภาพมากกมายหลายคน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือ พาร์ทไทม์ service mind เป็นสิ่งที่ต้องออกมาจากใจจริงๆ เพื่อทำให้คนที่ได้รับบริการรู้สึกจริงๆ ที่movenpick เรารู้สึกถึงความจริงใจนั้นในทุกขั้นตอนของการบริการ