โรงแรมสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กิจกรรมเพียบ ตอบโจทย์เด็กและครอบครัวสุดๆค่ะ ที่ชอบมากตรงที่ไม่ว่าเราจะจองห้องแบบไหน ทุกห้องก็จะเห็นวิวทะเลหมดเลย พนักงานบริการดียิ้มแย้มค่ะ ลูกชอบสนุกมาก มีทั้งคิดส์คลับ สวนน้ำ และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
เรียน 337chalisa,กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าเรียน คุณ 337chalisa พึงพอใจในบริการของเราขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอแสดงความนับถือAreerat Sangnak (Nui)Front Office Manager
มากี่ครั้งก็ประทับใจค่ะ บริการของโรงแรมดีมากๆ มี facilities ทุกอย่างครบ ส่วนเรื่องอาหารก็จัดเต็มมากๆ มีทั้งคลับเลาจน์ที่บริการอาหารให้ทานทั้งช่วงบ่ายและเย็น ร้านอาหารภายในโรงแรมก็อร่อยมากค่ะ บรรยากาศโดยรวมภายในโรงแรมก็คือดี ติดทะเลด้วย เริ่ดทุกอย่างจิงๆค่า
เรียน Voyager27626164180กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าเรียน คุณ Voyager27626164180 พึงพอใจในบริการของเราขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอแสดงความนับถือAreerat Sangnak (Nui)Front Office Manager
ห้องพักผ้าม่านขาด เสื้อคลุมที่สำหรับใส่ก็เก่ามากขอบด้ายรุ่ย การทำความสะอาดห้องพักยังไม่เนี๊ยบพอ พื่้นมีคราบ โต๊ะก็มีรอยน้ำ สภาพห้องพักก็ดูไม่ค่อยโอเคบริเวณช่องแอร์เป็นรอยคราบน้ำ พักห้อง1806 ถือเป็นการมาครั้งแรกของที่นี่ที่ผิดหวังมาก การทานอาหารเช้านั่งทานซักพักพนักงานก็จะคอยแต่เข้ามาเก็บจานออกเหมือนไล่แขกให้รีบลุกทั้งๆ ที่มีโต๊ะว่างอีกตั้งเยอะและมัเวลาเหลืออีกเป็นชม.กว่าจะหมดรอบเช้า ถือเป็นการพักผ่อนที่แย่มากเมื่อเทียบกับความพรีเมียมของโรงแรม
เรียน คุณ Msjeib,กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของท่าน ที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจ และกราบขออภัยในคุณภาพของห้องพัก ที่ไม่เป็นตามที่วางแผนเอาไว้ ทำให้วันพักผ่อนของท่านเสียไป ทางโรงแรมขอน้อมรับข้อคิดเห็นด้วยความจริงใจและพร้อมดำเนินการแก้ไข และ พยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่องต่อไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง พูนชิด สุขโจ้ (บ๊อบบี้) Club Lounge Manager
เราพักขั้น 33 วิวสวย ภายในห้องโดยรวมดี แต่วันที่เราไปพักโชคไม่ดี เข้าที่พักลงไปเล่นน้ำและ ทานอาหาร และขึ้นมาห้องพักเตรียมตัวอาบน้ำและแช่น้ำร้อน เผื่อจะลงไปนั่งดื่มริมหาด ดูการแสดง แต่ๆๆๆ น้ำไม่ร้อน รอช่างมาซ่อมครึ่งชม. และช่างซ่อมไปอีกเกือบชม. ก็ยังไม่ร้อน เราไม่ไหวแล้วง่วงด้วย ก็เลยบอกช่างพอแล้ว สิ่งที่แพลนไว้หมดกัน ต่อไป ไปพักที่ไหนจะเช็คน้ำร้อนก่อนอันดับแรก เพราะเราเป็นคนชอบแช่น้ำร้อนเพื่อผ่อนคลาย
เรียน คุณ tepasakp,กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของท่าน ที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจ และกราบขออภัยในคุณภาพของห้องพัก ที่ไม่เป็นตามที่วางแผนเอาไว้ ทำให้วันพักผ่อนของท่านเสียไป ทางโรงแรมขอน้อมรับข้อคิดเห็นด้วยความจริงใจและพร้อมดำเนินการแก้ไข และ พยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่องต่อไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง พูนชิด สุขโจ้ (บ๊อบบี้) Club Lounge Manager
ห้องวิวดีมาก พักแบบ deluxe แต่ความกว้างไม่อึดอัด มีอ่างแช่น้ำ มีผ้าม่านปิด ชอบมากๆ แต่ห้องแอบมีของบางอย่างพังก่อนเข้าพัก แต่ไม่กระทบอะไร ห้องพักนอนสบาย เงียบปกติ หรืออาจจะเพราะขอห้องเงียบๆหน่อยไว้ก็ได้ แม่บ้านทำความสะอาดดีแหละ แต่ไม่เติมของให้เลย เช่น น้ำเปล่า ต้องไปขอ โทรไปขอก็รอนานมากกกก หลายชั่วโมงเลย ห้องอาหารเช้า เด็กเยอะมากๆวิ่งทั่วบริเวณ เสียงดังสุดๆ อาหารเช้าเยอะดีมากๆ รสชาติพอใช้ได้ พนักงานเยอะมากเช่นกัน แอบรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย สระว่ายน้ำปิดเร็วไปหน่อย แต่คงเหมาะกับเด็กมากกว่า สระน้ำน่าเล่นมากๆ มีสนามเด็กเล่นน่าเล่นเช่นกัน แต่สำหรับเรารู้สึกวุ่นวาย เสียงดังมากๆ 55555 ทะเลติดโรงแรมสกปรกมากๆ แต่มาถ่ายรูปบรรยากาศก็พอชิล สวยประทับใจอยู่ค่ะ ห้องฟิตเนสเครื่องเล่นเยอะครบเครื่องมาก ชอบมาก ส่วนสปาจองไม่ทัน ห้องน้อย คนนวดน้อย อาหารทานในโรงแรม แต่ทานห้อง twist อาหารไม่อร่อยเลย แล้วแพงมากๆ พนักงานก็ยืนมองรู้สึกไม่ค่อยโอเค แต่พอจะเรียกไม่มีใครหันเลย งงมาก มีช่วง chocolate hour ไม่ประทับใจขั้นสุด ขนมน้อย แล้วคุณภาพไม่ดีเท่าไหร่ แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นเสิร์ฟไปเลย welcome snack ไปเลยน่าจะดูดีกว่านี้มาก ส่วนตัวคิดว่าถ้าไม่ได้มากับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เหมาะจะนอนอย่างเดียว อื่นๆยังไม่น่าประทับใจมากเท่าไหร่ค่ะ
เรียน คุณ Iamtanyaros, กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการเกี่ยวกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Mövenpick เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ พูนชิด สุขโจ้ (บ๊อบบี้) Club Lounge Manager