Hotels.com
Priceline
travelup.comUS$157
Travelocity
ZenHotels.comUS$165
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นตัวเลือกแรกเสมอในการออกไปพักผ่อนของครอบครัว ที่นี่มีทุกอย่างครับครัน
ห้องใหญ่วิวทะเลแบบสุดลูกหูลูกตา​
อาหารเช้ามีตัวเลือกมากอร่อยแทบทุกอย่าง
เดินทางสะดวก ใกล้มอเตอร์​เวย์
พนักงานมีควมเต็มใจบริการทุกส่วน
แนะนำห้องอาหารT55 ลองชิมสักครั้งจะติดใจ
เวลา16.00น.-17.00น. มี Chocolate hour ผู้เข้าพักกินได้ทุกคน
สระว่ายน้ำใหญ่มีโซนเด็ก

ประทับใจตั้งแต่ก้าวเท้าเข้า จนก้าวเท้าออกหากมองหาโรงแรมพัทยาหรือจอมเทียน แนะนำที่นี่เลยครับ

#MovenpickPattaya

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำว่า T55ต้องลอง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ teeranuns2018
Areerat Sangnak Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า Khun teeranuns2018 พึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของ Khun teeranuns2018 แจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของ Khun teeranuns2018 จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022

บริการดี อาหารสดอร่อยค่ะ พนักงานสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใส
บรรยายการดี ที่จดรถสะดวกสะอาด มีโอกาสจะมารับบริการอีกแน่นอนค่ะ ที่โรงแรมมีการจะฝัดการระบบระเบียบดีมาก ถ้าใครต้องการความสะดวกสบายมารับบริการที่นี้ได้เลยค่ะ

1  ขอบคุณ annpT794ZN
Nungruthai Simhony Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ annpT794ZN

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Movenpick Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ annpT794ZNพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของคุณ annpT794ZN แจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

หนึ่งฤทัย ซิมโฮนี่
Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาครั้งที่2 ห้องพักดีมาก วิวสวย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ประทับใจเซอร์วิสขออะไรได้หมด เด็กที่บ้านชอบมากกิจกรรมเยอะ มาแล้วอยู่แต่ในโรงแรมไม่ต้องออกไปไหนเลย จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Lena I
Areerat Sangnak Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า Khun 565lenai พึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของ Khun 565lenai แจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของ Khun 565lenai จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจมากค่ะ มารอบที่5 ประทับใจทุกครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่น้องๆที่ดูแลกระเป๋า พนง.ต้อนรับ ห้องสะอาด คลับเลาจ์ที่นี่พนง.บริการดีมากเลยค่ะ รอบนี้เข้าพักเยอะแต่การจัดการกระเป๋าไม่ช้าเลย อาหารเช้าดีเหมือนเดิม

1  ขอบคุณ Sermkeat k

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า Khun sermkeatk พึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของ Khun sermkeatk แจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของ Khun sermkeatk จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

- ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคน รวมถึงแม่บ้านด้วยค่ะ ทุกคนบริการด้วยใจ สุภาพยิ้มแย้ม เป็นมิตรมาก โดยเฉพาะน้องบอล ที่ห้องอาหาร Twist ใส่ใจลูกค้าดีเยี่ยมค่ะ
- มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย สระว่ายน้ำมี guard คอยดูแลความปลอดภัยตลอด
- อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดีค่ะ
- ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวจากระเบียงห้องสวยมากค่ะ โดยเฉพาะตอนเย็นช่วงพระอาทิตย์ตก
- เพิ่มคู่สายก็จะดีมากเลยค่ะ เพราะติดต่อยากมากค่ะ
โดยรวมถือว่าดีค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ PanitnartR
Areerat Sangnak Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า Khun PanitnartR พึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของ Khun PanitnartR แจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของ Khun PanitnartR จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา