Hotels.com
ดูข้อเสนอ
Vio.com
Trip.comUS$58
Etrip
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ทางเราได้ลองอ่านริวิว และซื้อvc ของโรงแรม และพยามที่จะจองโรงแรม ทางเจ้าหน้าที่ผู้ชายที่รับสายพูดไทยไม่ชัดแต่พยามพูดแต่บางอย่างเขาไม่ได้เข้าใจอย่างที่เราต้องการ เราไม่เข้าใจว่าถ้าเจ้าหน้าที่พูดไทยชัดถึงไม่เอามาคุยกับเราทำไมต้องส่งต่อให้คนที่พูดไม่ชัด เคยได้จองกับเจ้าหน้าที่ผู้หญิงแต่เหมือนจะมีสองคนที่เพราะเสียงไม่เหมือนกัน ขั้นตอนการจองเหมือนจะไม่จุกจิกแต่วุ่นวายต้องรอเลขการจอง ไม่มีการยืนยันเมือ่ร้องขอให้ส่งเป็นเมล ไม่มีการเช็คเมลไม่สามารถจองผ่านเมลได้ เคยจองไปรอบหนึ่งแล้วยกเลิกเพราะวุ่นวายในการสนทนาแถมโทรศัพท์ถ้าโทรไปไม่เป็นเวลาก็ไม่รับ

วันที่เราเดินทางเข้าพักทางเจ้าหน้าที่ front ได้ต้อนรับเราพร้อมกับแขกท่านอื่นที่กำลังต่อรองเรื่องห้องพัก พวกเขาได้ late check out ทั้งที่เข้าเวลาเดียวกับพวกเรา ประมาณ เกือบหกโมงเย็น พวกเขาไม่ได้ให้ความใส่ใจเรามากนัก และมีข้อเสนอที่เหมือนพยามขายกิจกรรมกับเราเมื่อเราเช็คอินเข้าที่พักจนทำให้รู้สึกว่าเราไม่สามารถเข้าไปนั่งหน้าหาดได้เพราะพวกเขาจะทำกิจกรรมเพื่อขายอาหารของโรงแรมบริเวณหน้าหาด พวกเราจึงขึ้นไปนั่งทานอาหารบริเวณห้องพัก
สภาพหาดไม่ได้สวยอย่างที่คาดหวังไว้ หน้าหาดสั้น

ผ้าเช็ดตัวและเช็ดผม ถึงจะถูกทำความสะอาดแล้ว ก็ยังมีกลิ่นแม้จะมีการแจ้งว่าลดปริมาณน้ำในการซักแต่ก็ยังรู้สึกอับๆ ในส่วนของห้องพัก ห้องน้ำมีคราบน้ำและเชื้อราตามขอบ ปลั๊กโคมไฟของเราหลวมแต่ก็ใช้ได้ เราได้รองขอ ขอห้องติดกัน ที่เป็นเตียงเดียวตั้งแต่เดือนธันวาแต่มีห้องหนึ่งไม่ได้ สภาพห้องไม่ได้ตังรูปที่โฆษณาไว้ สภาพหมอนอิงและเบาะที่อยู่ภายนอกมองไกลๆอาจจะดูดีแต่ถ้ามองใกล้จะเห็นสภาพที่แตกลายงา แต่ดีตรงที่ห้องพักไม่มีกลิ่นของสัตว์เลี้ยงเลยดีมาก ผ้าปูเตียงไม่มีกลิ่น (งงว่าผ้าเช็ดตัวมีกลิ่นแต่ผ้าปูเตียงไม่มี)

สรุปคือ เป็นสถานที่ที่พาสัตว์ไปได้ เงียบๆไม่ค่อยมีเสียงรบกวน หาดเล่นน้ำได้แต่หาดสั้น สระว่ายน้ำสะอาดลึก 1.3 เมตรขนาดประมาณ 6x4ม. อาหารเช้าหลากหลาย แต่ที่จอดรถหน้าโรงแรมน้อยแต่ทางโรงแรมมีบริการที่จอดรถส่วนอื่นและมีรถรับส่ง บริการส่วนอื่นดียกเว้นฟร้อน มีต้นไม้ร่มรื่นมีบริการนวด อากาศริมทะเล

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรพักชั้น 2 อากาศจะดีกว่าชั้น1
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tongtasakdatorn
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

หยุด3วันได้มีโอกาสพาน้องหมาไปเที่ยวทะเลจ้าที่ได้รร.นี้เพราะไปซื้อของในงานน้องหมามาจ้า ได้ห้องแบบพูลวิลล่าด้วยแบบนี้ชอบเลยจ้าจััดไปแถมให้บัตรเข้าชมค่างแว่นด้วย(คล้ายๆลิง)แต่เชื่องมาน้ำทะเลแถวนั้นเล่นไม่ได้นะคะทำประมงกันแต่สามารถขับรถไปเล่นน้ำที่อ่าวมะนาวได้น้ำใสมากจ้า

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ majiru14
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2018

ซื้อ voucher จากงาน ททท.
แต่จองยากมาก ไม่รู้จะเต็มอะไรนักหนา
พอได้ไปพักแล้ว รู้สึกว่าไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

ที่จอดรถน้อย หาดไม่สวย เล่นน้ำไม่ได้
การตกแต่งห้องธรรมดาๆ สวนสวยก็จริง แต่ยุงเยอะ

เป็นรีสอร์ทที่สงบ ซึ่งน่าจะเหมาะกับการพักผ่อน
แต่ก็วันที่เราเข้าพักมีการปรับแต่งภูมิทัศน์ (สวนด้านบน)
ทำให้เกิดเสียงดังและมีฝุ่นสกปรกปลิวเข้ามาในห้องเรา

สิ่่งที่ดีของรีสอร์ทนี้คือรสชาติอาหาร
และการบริการของพนักงานที่ห้องอาหาร แค่นั้น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ 133rens
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2017

รีสอร์ตขขนาดเล็ก ติดหาดคลองวาฬ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมระเบียงนั่งเล่น สวย สะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีสองชั้น ไม่มีลิฟต์ ถ้ามีผู้สูงอายุควรเลือกห้องพักชั้นล่าง อยู่ใกล้พิพิธภัณฑ์หว้ากอ ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน มีชาวบ้านอาศัยอยู่โดยรอบ มีอาชีพทำประมง ใกล้กับสะพานปลาและตลาด หาของกินได้ง่าย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักชั้นล่าง
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ good969
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ภาพรวม: รีสอร์ตที่เงียบสงบในคลองวาฬ (ประจวบคีรีขันธ์) ห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 300 km. การเดินทางเข้ามาสะดวก และรีสอร์ตอยู่ใกล้กับตลาดคลองวาฬ

ห้องพัก: มี WIFI ทุกห้อง ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น ประตูกั้นระหว่างห้องน้ำกับห้องนอน สามารถเลื่อนเปิดได้ ซึ่งทางโรงแรมมีสองส่วน คือ ส่วนโรงแรม และส่วนห้องพักที่เป็นตัวบ้านตากอากาศสองชั้น อยู่ใกล้ๆกัน ชื่อว่า คลับปลาวาฬ ซึ่งจะมีรถบริการรับ-ส่ง เพราะ ต้องไปรับประทานอาหารในส่วนที่เป็นโรงแรม

บ้านพักในส่วนของคลับปลาวาฬ เหมาะสำหรับมากับกลุ่มเพื่อน เนื่องจากมีความเป็นส่วนตัว ตื่นเช้ามามองเห็นทะเลจากห้องนอน มีส่วนของพื้นที่ทำกิจกรรมกิน ดื่ม ปิ้งย่าง และอ่างล้างจาน สามารถปิ้งย่างอาหารเองหน้าบ้านได้

ฟรี: อาหารเช้า, รถบริการรับส่งระหว่างตรีชวารีสอร์ท และคลับปลาวาฬ, free WIFI, มีบริการเตาปิ้งบาร์บีคิวให้ยืม

Contact: 032-662-037, 085-240-4029/ sales.trishawa@gmail.com หรือจองผ่าน Agoda

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านพักตากอากาศสองชั้นเหมาะสำหรับมากับกลุ่มเพื่อน เพราะ มีความเป็นส่วนตัวมาก และห้องยังสามารถเดินถึงกันได้สะดวก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ boatkhk