ตรีชวาคือที่ที่เรามีความทรงจำร่วมกับน้องหมา เป็นครั้งแรกเลยที่พาน้องๆไปพักผ่อนนอกบ้าน ตอนแรกกังวลเพราะไม่ทราบว่าต้องเตรียมตัวยังไง แต่ทางที่พักมีที่นอนและจานอาหารให้ค่ะ
โดยรวมที่พักเดินทางไม่ยากเลย สวย ร่มรื่น ริมหาดทะเล อีกทั้งยังสงบและส่วนตัวระดับนึง คนไม่พลุกพล่าน
มากไปกว่านั้นคือความประทับใจของพนักงานทุกท่าน พนักงานต้อนรับมาบริการเราตั้งแต่ยังไม่ลงจากรถ พนักงานห้องอาหารให้ความช่วยเหลือแนะนำดีค่ะ แม่บ้านก็น่ารัก
โดยเฉพาะคุณนพดลผู้ที่ขับตุ๊กๆพาเราไปชมค่างแว่น พร้อมทั้งดูแลน้องๆตอนเราไปให้อาหารค่าง ต้องบอกก่อนบริการพาเที่ยวชมนี้เป็นบริการของโรงแรมที่เราได้Voucher มาพร้อมกับตอนที่ตัดสินใจซื้อvoucherห้องพักในงาน Pet expo มีให้เลือก2 option คือชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ หรือจะเลือกชมค่างแว่นก็ได้
รวมทั้งยังมี voucher Goodnight drink ที่เราไปใช้และดูหนังริมทะเล ชอบมากค่ะ บรรยากาศโรแมนติก (ติดนิดเดียว เครื่องเสียงมีปัญหาค่อนข้างบ่อย)
โดยรวมประทับใจกับการพักผ่อนมากค่ะ สร้างวันหยุด2วัน1คืนให้เป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ