พักที่โรงแรมนี้กับคุณแม่ในวันหยุดพักผ่อน ห้องของเราดูเหมือนคอนโดมิเนียมประกอบไปด้วยห้อง 2 ห้อง (ห้องหนึ่งเป็นเตียงเดี่ยวและอีกห้องหนึ่งเป็นห้องนอนบนพื้นอุ่น ๆ สไตล์พื้นเมือง ผ้าปูและเครื่องนอนอยู่ในตู้) ครัว (มีเครื่องครัวให้พร้อม และฉันหมายถึงพร้อมจริง ๆ) และห้องนั่งเล่น ห้องของเรามีระเบียงด้วยซึ่งคุณออกไปยืนชมทิวเขาได้ ห้องใหม่มากและได้รับการดูแลดี บริเวณนี้แยกตัวออกมาอยู่โดดเดี่ยวเหมาะกับการพักผ่อน ดังนั้นจึงไม่มีร้านค้าเปิดบริการถ้าคุณอยากออกไปเที่ยว (แต่มีร้านสะดวกซื้อเปิด) สถานที่ถัดไปข้าง ๆ เป็นสกี รีสอร์ทซึ่งค่อนข้างสะดวกสำหรับเล่นสกีในวันหยุด
เรามาตอนช่วงฤดูใบไม้ร่วงดังนั้นมันจึงไม่เปิดทำการ แต่มันค่อนข้างน่าชมกับต้นไม้รอบ ๆ เขตและการเดินเล่นในยามเช้าก็สดชื่นดี :) อาหารเช้ามากมายและมีตัวเลือกให้หลากหลาย ห้องพัก 2 ห้องเพียงพอกับ 1 ครอบครัวดังนั้นมันน่าเศร้าที่มีแค่ฉันกับแม่เท่านั้น จะกลับไปอีกแน่นอนและจะมาพักที่นี่กับครอบครัวถ้ามีโอกาส