รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Hotels.com
Agoda.com
Expedia.comUS$128
Priceline
Trip.com
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เคยมาพักกับเพื่อนๆแล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง ยังประทับใจเหมือนเดิม พนักงานน่ารัก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย กิจกรรมเยอะแถมอยู่ใกล้ๆสถานที่ท่องเที่ยวอื่นมากมายเช่นน้ำตกวังเคียงคู่ น้ำตกนบปริง ล่องแพไม้ไผ่ หาดทรายดำ เขาหน้ายัก ท่าเรือหมูเกาะสิมิลัน สุรินทร์

ขอบคุณ pinijnart69
Alex Korsman General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Pinijnart69,

ขอบคุณครับ รอบที่3 ต้องมาแล้วครับ

AlexKorsman
General Manager

โรงแรมสวยบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน กิจกรรมเยอะมาก ห้องพักสะอาดและกว้างมาก พนักงานดูแลดีมาก อาหารอร่อยห้องอาหารค่ำมีสระดาวสวยมาก มีสระเด็ก คิดคลับและเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ประทับใจมากจะกลับมาพักผ่อนอีกรอบค่ะ

1  ขอบคุณ Palmy_Palm11
Alex Korsman General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Palmy,

Thank you very much for your kind compliment.

We look forward to welcome you again soon

General Manager

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถ้านึกถึงบรรยากาศการพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายหายใจให้ลึกสุดๆต้องยกให้เขาหลัก และคาลิมารีสอร์ทแอนด์สปาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเพราะดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครห้องกว้างขวางและที่จอดรถสะดวกสบาย
กิจกรรมหลากหลายแถมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่สปาจ่ายราคาเดียวได้ถึงสองชั่วโมงคุ้มมากๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่คุ้มราคาถูกใจเลยค่ะ ต้องกลับมาอีกแน่นอน🥰🥰

ขอบคุณ arnuchs

Dear Khun arnuchs,

Thank you very much for your kind compliments.

Look forward to welcome you again soon

General Manager

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพัก 12 - 14 ส.ค พรุ่งนี้กำลังจะเช็คท์เอ้าท์กิจกรรมเยอะดี น้องให้บริการ activities sport บริการดีให้คำแนะนำ แต่ส่วนห้องอาหาร beach bar บริการแย่มาก เข้าไปนั่งเกือบ 15 นาที 20:10 แต่ไม่มีพนักงานมารับ order สักคน เป็นประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่ดีเท่าไหร่ เพื่อนถามคงไม่แนะนำ

ขอบคุณ SamartW6
Alex Korsman General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun SamartW6,

Thank you for chosen Kalima for your holiday.

I am very sorry for such a bad service experienced at the restaurant. It was a very busy night and I have no excuse but just apology.

We will certainly improve on point and hope we will have a chance to welcome you again.

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

ทางรีสอร์ตให้การบริการที่เป็นเลิศ รวมถึงแอดมิน ใส่ใจ ดูแลลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ทุก ๆ ช่วงเวลา ทางรีสอร์ตมีกิจกรรมให้เล่นผ่อนคลายมากมาย มีผับบาร์ให้สังสรรค์ และมีวิวธรรมชาติที่สวยงามมากและมีความเป็นส่วนตัว และอาหารรสชาติดีเยี่ยม

1  ขอบคุณ T8982TI_
Alex Korsman General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear T8982TI_

ขอขอบคุณสำหรับคำชมครับผม ดีใจที่ลูกค้ามีความสุขกับการเข้าพักครับ
โอกาสหน้ามาพักกับเราอีกนะครับ

ขอบคุณครับ